#1 Xem Tuổi Vợ Chồng theo ngày tháng năm sinh có hợp nhau không? | Comthochay.Vn

Blog 0 lượt xem

Ngày nay, việc các cặp đôi tìm hiểu xem tuổi của mình có hợp nhau không, đã yêu hay đã trở thành vợ chồng không còn là chuyện hiếm. Bạn luôn băn khoăn không biết độ tuổi nào phù hợp và độ tuổi nào khác biệt? Xem tuổi vợ chồng tốt hay xấu, tuổi hai vợ chồng hợp nhau hay xung khắc? Nếu chẳng may tuổi của nhau bị khắc thì giải pháp là gì? …

Bài viết dưới đây sẽ luận giải chi tiết về tử vi vợ chồng qua 6 chủ đề đánh giá sự hợp tuổi. Từ đó giúp phát triển và nâng cao tình cảm trong mối quan hệ giữa hai người, cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn hơn.

Mục lục

I. Duyên phận vợ chồng là gì?

Là một nghi lễ thiết yếu của các cặp vợ chồng mới cưới ở Việt Nam cũng như các cặp vợ chồng sắp cưới. Và đặc biệt quan trọng khi hai người yêu nhau đã đến giai đoạn đàm phán hôn nhân, họ luôn muốn biết khi về chung một nhà, họ có hòa thuận, thuận hòa, hạnh phúc hay không?

Xem Thêm  Ý nghĩa tên Nhi, những tên đệm cho tên Nhi hay nhất | Comthochay.Vn

Tuổi của hai vợ chồng sẽ được xem theo ngày tháng năm sinh:

  • Dự đoán cát hung các cặp đôi? Vợ chồng hợp tuổi không chỉ có tình cảm sâu đậm, yêu thương nhau, luôn quan tâm và thông cảm cho nhau trong cuộc sống mà còn hỗ trợ cho công việc, làm ăn phát đạt, gặp nhiều hạnh phúc và may mắn. May mắn.
  • Ngược lại, nếu vợ chồng chênh tuổi, bất đồng quan điểm dẫn đến cãi vã thì dù yêu nhau đến đâu cũng sẽ làm xói mòn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và cuộc sống.

Cho nên: Mục đích chính của việc xác định sự hòa hợp của vợ chồng là xác định sự hòa hợp giữa hai người về tình duyên, gia đạo và sự nghiệp. Từ đó tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, khi mâu thuẫn cần tìm giải pháp hóa giải ngay, đồng thời tiết chế trong tình cảm, hành vi sẽ nâng cao hạnh phúc gia đình.

Xem tuổi vợ chồng cùng tuổi.

2. Tuổi vợ chồng được các nhà chuyên môn xem xét.

Xem mệnh trong hôn nhân là việc cần thiết và quan trọng của các cặp đôi, giúp xác định sự xung khắc của hôn nhân. Vì vậy, cần phải đánh giá chính xác sự phù hợp giữa hai điều này trong cách diễn giải. Vậy bạn phải dựa vào điều gì để có kết quả chính xác nhất?

Theo Dui Lin, chuyên gia phong thủy tại Phongthuyso.vn, bạn cần dựa vào 06 điều khác nhau để có được kết quả đầy đủ và chính xác trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Ý nghĩa chi tiết của từng yếu tố, vui lòng theo dõi bên dưới:

Xem Thêm  Nhà hàng Zamba Extra BBQ & Beer - Đông Các | Comthochay.Vn

1. Xem tuổi vợ chồng tốt xấu về ngũ hành bản mệnh.

Trong quy luật ngũ hành luôn có mối quan hệ tương hỗ:

– Ngũ hành tương sinh: Theo quy luật này, các yếu tố có mối quan hệ tương hỗ tạo điều kiện cho nhau sinh trưởng và phát triển, bao gồm: Kim sinh thủy, Bảo bình sinh mộc, mộc sinh hỏa, và lửa sinh ra lửa. Thổ, thổ sinh Kim

– Ngũ hành tương khắc: Vật này sẽ khắc chế, triệt tiêu, kìm hãm và hạn chế sự phát triển của vật khác, đặc biệt là sự xung khắc của các yếu tố sau: kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thủy khắc thổ, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim.

Những bài viết liên quan:

Xem mệnh của hai vợ chồng để bàn về tính cách hợp nhau hay không hợp nhau. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất và thường được xem xét đầu tiên khi xem bói.

Nếu vợ chồng may mắn được tương sinh, tương sinh thì gia đạo thuận hòa, tình duyên viên mãn, làm ăn thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh. Tuy nhiên, nhân duyên vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nói năng gay gắt khiến gia đình bất ổn, công việc làm ăn không mấy thuận lợi.

2. Xem tuổi vợ chồng theo Cung Phi Bát Tự.

2.1. Xem duyên số vợ chồng

Một lời giải thích dựa trên số phận để xác định xem nó nhất quán hay không nhất quán, tốt hay xấu. Nếu vào chiêm tinh thì gia đình hạnh phúc, công việc hanh thông, làm ăn thuận lợi. Ngược lại, nếu gặp sao hung tinh thì có thể tự sát, hại con cái, đoản thọ, ốm đau. Tuy nhiên, nó có thể được giải quyết bằng các phương pháp khác nhau. Theo cung hoàng đạo vợ chồng có:

Xem Thêm  3 khu vui chơi Vinpearl Phú Quốc nhất định phải đến 2022 | Comthochay.Vn

+ 4 sao Hung tinh: Tuyệt mạng (sát khí), hao tổn (nhà có hung khí, dễ ốm đau, bệnh tật), Sát tinh (nhà có sát khí, chết chóc), ngũ quái (tai họa, tai nạn).

+ 4 Tinh tế: Sinh khí (tốt cho kinh doanh), Diane Nin (gia đình êm ấm, hạnh phúc), Fook V (làm ăn thuận lợi), Thiên Ý (kéo dài tuổi thọ).

2.2. Bảng tìm kiếm cặp đôi cung hoàng đạo

Dưới đây là bảng cung hoàng đạo vợ chồng để các bạn dễ dàng xem được hai người này thuộc cung hoàng đạo nào, tốt hay xấu để có phương án xử lý phù hợp:

3. Xem tuổi vợ chồng tốt hay xấu theo ngũ hành hoàng đạo.

Yếu tố này cũng tương tự như ngũ hành, nhưng xét cung hoàng đạo của hai người để xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không thì cụ thể như sau:

+ Kung Kan thuộc hành Kim

+ Kung Khảm thuộc hành thủy.

+ Kung Can thuộc các nguyên tố của đất

+ Kung Chan thuộc chất Mộc

+ Kung Ton thuộc chất Mộc

+ Cung Ly thuộc hành hỏa.

+ Kung Khan thuộc các nguyên tố của đất

+ Kung Đôi thuộc hành Kim.

Dựa trên điều này, khả năng tương thích giữa cả hai sẽ được đánh giá. Khi vợ chồng hòa hợp thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm, ít cãi vã, làm ăn phát đạt. Ngược lại, tình nghĩa vợ chồng không bền, gia đạo không yên, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, làm ăn gặp nhiều nghịch ý, trắc trở, cần phải tìm giải pháp ngay để cải thiện mối quan hệ này.

Xem thêm:

4. Luận xem tuổi vợ chồng có hợp nhau theo thiên can không.

Theo ngày tháng năm sinh, tuổi của cặp đôi có thể xem là Địa Chi, nghĩa là Thiên Mệnh và Địa Chi, Thiên Địa Kiếp, Đ Địa Chi. Xem ra sự tương đồng của Thiên Kan de Chi là biểu tượng của sự hòa hợp và đối lập giữa trời và đất. Trong một năm, xét về chữ Thiên thì Kane là chữ đứng đầu, hay còn gọi là Kane, Nam, Giáp, Bính, Mậu, Tân, Kỉ, Ất, Ất, Kỉ.

Khi xem bói, vợ chồng thường coi và hợp nhau về Thiên Tướng, đặc biệt là:

Thiên can

Sinh ra

Phù hợp

Notch

Rung động

Áo giáp

Thùng rác

Năm

Con ong

Canh

Yến mạch

Cái đinh

Canh

Năm

Mới mẻ

Thùng rác

Con ong

Mới mẻ

Canh

Uống

Cái đinh

Năm

Uống

Mới mẻ

Quí

Con ong

Canh

Quí

Uống

Áo giáp

Năm

Mới mẻ

Áo giáp

Quí

Yến mạch

Canh

Uống

Yến mạch

Áo giáp

Thùng rác

Mới mẻ

Quí

Thùng rác

Yến mạch

Cái đinh

Uống

Áo giáp

Cái đinh

Thùng rác

Con ong

Quí

Yến mạch

Con ong

Cái đinh

Năm

5. Xem Cho biết vận mệnh tuổi vợ chồng theo địa chi

Theo trên, đất Địa Chi, tức là phần lùi của thời đại. Địa Chi hay còn gọi là Thập nhị Địa Chi, tương hợp với 12 cung hoàng đạo.

Theo Địa Chí, khi dự đoán tuổi vợ chồng, người ta thường xem các nguyên nhân Tam hợp, Lục hợp, Lục sát, Lục sát, …

  • Nếu hai tuổi này thuộc Tam Hợp và Nhìn Hợp thì tốt, hai người sống với nhau, yêu thương nhau, gia đình hạnh phúc và công việc phát triển.

  • Nếu thuộc cung Luke Cao, Luke Chung xấu, vợ chồng không hợp nhau, luôn xảy ra cãi vã do bất hòa, gia đạo không yên, công việc làm ăn khó thăng tiến.

Ở đó:

+ Tam hợp: rắn – gà trống – bò tót, thân – chuột – gầy, lợn – thỏ – mui, đàn – ngựa – chó.

+ Trông Hợp: Tý – Dần, Mão – Tuất, Dần – Hợi, Thìn – Dậu, Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi.

+ Tỷ lệ nhìn: bò – ngựa, chuột – mui, hổ – rắn, thân – lợn, thỏ – gầy, gà trống – chó.

+ Luke Chung: Chuột – ngựa, hổ – thân, bò – dê, thỏ – gà trống, gầy – tuấn, rắn – lợn.

6. Luận tử vi tuổi vợ chồng để xem bói tương lai.

Xem tử vi vợ chồng sẽ giúp bạn đoán biết được tương lai cuộc sống vợ chồng, hai người có hợp nhau không, tính cách có hợp nhau không. Ngoài ra, lá số tử vi còn giúp biết được tình trạng vợ chồng, đã qua hai lần hay chưa, …

Trên đây là 6 điều quan trọng nhất mà các chuyên gia phong thủy áp dụng để xem tuổi vợ chồng chính xác nhất. Hy vọng qua bài viết đã giúp các bạn hiểu được cách xem tuổi và phần nào có thể tự phán đoán được tuổi của mình có hợp với người khác không?

Xin lưu ý rằng đây chỉ là thông tin tham khảo, bạn không nên quá tin tưởng vào những điều này mà ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người, hãy cân nhắc và tìm ra hướng giải quyết tốt để mối quan hệ bền chặt hơn.

Chúc bạn và gia đình có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud