10 cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ hiệu quả nhất | Comthochay.Vn

Nấu 0 lượt xem

Ngày trước năm mới

Học ngay cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ mà blog JAMAJA sắp chia sẻ trong bài viết này để biến mái tóc ngố tàu của bạn thành một mái tóc xoăn đầy cá tính. Những kiểu tóc xoăn tự nhiên đơn giản sau đây không chỉ giúp bạn thay đổi diện mạo cũ mà còn giúp bạn tự tin, khác biệt mỗi khi ra đường.

Những năm gần đây, thay vì những kiểu tóc dài suôn mượt hay những kiểu tóc tết cá tính thì kiểu tóc xoăn đang dần lên ngôi và không có xu hướng nguội lạnh. Tuy nhiên, thay vì tốn thời gian và tiền bạc đến tiệm làm tóc để có một mái tóc xoăn ưng ý, các bạn gái có thể tự làm tóc xoăn tại nhà một cách vô cùng đơn giản. Có một cái gì đó ở đây Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ Tại nhà để bạn có thể tham khảo và làm theo.

Xem Thêm  Cách làm hủ tiếu khô cùng nước sốt đậm vị đơn giản, dễ làm tại nhà | Comthochay.Vn

Tạo kiểu tóc xoăn tự nhiên với ghim bobby

Nếu bạn thích kiểu tóc gợn sóng, mềm mại thì sử dụng kẹp ghim sẽ là cách rất phù hợp để làm xoăn tóc tự nhiên.

Tạo kiểu tóc xoăn tự nhiên với ghim bobby

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần làm ướt tóc bằng khăn hoặc xịt nước rồi quấn các lọn tóc theo hình xoắn ốc như ghim bobby. Ngoài ra, bạn cần cuộn đều hai bên đầu để sau khi tạo kiểu tóc trông cân đối và đẹp hơn.

Làm tóc xoăn tự nhiên bằng tay không

Nếu không thích dùng dụng cụ làm tóc, bạn có thể dùng tay để tạo kiểu tóc xoăn tự nhiên cho mái tóc của mình.

Làm tóc xoăn tự nhiên bằng tay không

Với cách làm này, bạn chỉ cần làm ướt tóc rồi chia tóc thành nhiều phần nhỏ. Sau đó bạn thoa một lớp gel lên tóc rồi dùng ngón tay cuộn từng lọn tóc trong khoảng 5 phút để tạo kiểu cho tóc. Ngoài tay, bạn có thể dùng đô hoặc khăn.

Làm tóc xoăn tự nhiên với bím tóc

Tóc xoăn cho mái tóc xoăn mà bạn lựa chọn là cách làm tóc xoăn tự nhiên rất dễ thực hiện.

Làm tóc xoăn tự nhiên với bím tóc

Tất cả những gì bạn phải làm là làm ướt tóc và sau đó bôi một ít keo lên tóc. Sau đó, bạn tết tóc lại và tết tóc. Sau khi tẩy tóc, bạn sẽ có một mái tóc xoăn gợn sóng đẹp mắt.

Uốn tóc tự nhiên

Uốn tóc tự nhiên

Có lẽ phương pháp uốn tóc còn khá mới mẻ nhưng đây thực sự là cách uốn tóc tự nhiên vô cùng hấp dẫn và dễ thực hiện. Cho một ít gel ra tay, thoa đều lên tóc, sau đó quấn tóc trong lòng bàn tay khoảng 5 phút là bạn đã có một mái tóc xoăn gợn sóng. Nếu bạn cảm thấy hơi khó sử dụng bằng tay, bạn có thể sử dụng cuộn hoặc ghim.

Xem Thêm  Cách làm thạch nha đam, thạch sữa chua vừa nhanh vừa dễ | Comthochay.Vn

Làm tóc xoăn tự nhiên bằng giấy

Cách cuộn tóc bằng giấy nghe có vẻ lạ nhưng lại là cách được nhiều người áp dụng. Với cách làm này, bạn chỉ cần dùng những tờ giấy mỏng cuộn các lọn tóc lại rồi quấn quanh đầu. Tuy nhiên, bạn phải để tóc qua đêm để tóc có thể tạo kiểu và vào nếp. Để tăng tốc độ, bạn cũng có thể dùng một chút gel bôi lên tóc.

Tạo kiểu tóc xoăn tự nhiên bằng kẹp

Phương pháp sử dụng tông đơ được khá nhiều người ưa chuộng bởi phương pháp này không chỉ tạo kiểu tóc gợn sóng cực đẹp mà còn rất dễ dàng trong thời gian ngắn.

Tạo kiểu tóc xoăn tự nhiên bằng kẹp

Để uốn tóc theo cách này, bạn chia tóc thành 2 phần rồi xịt một ít nước lên tóc. Sau đó, bạn kẹp tất cả phần tóc từ trên xuống đỉnh đầu. Để qua đêm để tóc vào nếp.

Uốn tóc tự nhiên bằng dây thun

Uốn tóc tự nhiên bằng dây thun

Dây thun là cách phổ biến cho những ai muốn tạo kiểu cho phần đuôi tóc. Để thực hiện theo cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn một chiếc dây thun. Tiếp theo, bạn cuộn tóc lại và dùng dây thun buộc chặt lại. Nếu bạn có ống tròn để lăn, bạn cũng có thể sử dụng chúng. Dùng dây thun để tạo kiểu tóc mất nhiều thời gian, vì vậy bạn nên làm trước khi đi ngủ vào buổi tối.

Tạo kiểu tóc xoăn tự nhiên bằng găng tay

Găng tay là một trong số đó Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ Mà phụ nữ thường sử dụng. Bạn cũng có thể thấy rằng công chúa Taylor Swift cũng sử dụng phương pháp này cho mái tóc xoăn tự nhiên.

Xem Thêm  Cách Làm Bánh Phồng Tôm Giòn Rụm Cuối Tuần Đơn Giản | Comthochay.Vn

Tạo kiểu tóc xoăn tự nhiên bằng găng tay

Cách làm này rất đơn giản, đầu tiên bạn cần gội sạch tóc sau đó dùng khăn sạch lau khô tóc. Khi tóc còn ẩm, bạn chia tóc thành 3 phần bằng nhau. Dùng khăn buộc chặt các lọn tóc sau đó quấn khăn quanh đầu. Để giữ nếp, bạn có thể dùng dây thun buộc tóc lại.

Tạo kiểu tóc xoăn tự nhiên với khăn mặt

Cũng giống như cách làm trên, bạn có thể dùng khăn mặt để tạo kiểu tóc xoăn tự nhiên nếu muốn chỉ với một bước vô cùng đơn giản.

Tạo kiểu tóc xoăn tự nhiên với khăn mặt

Đầu tiên, bạn cũng gội đầu sạch rồi dùng khăn bông thấm khô tóc. Sau 15 phút, bạn thoa một chút gel lên tóc rồi chia tóc thành 2 hoặc 3 phần tùy thích, cuộn tóc lại rồi dùng khăn quấn tóc lại. Bạn có thể cuộn tóc ra sau nếu muốn. Nếu bạn ủ tóc như vậy suốt đêm, nó sẽ trở thành một mái tóc xoăn rất đẹp ngay lập tức.

Tạo kiểu tóc xoăn tự nhiên với tất

Ngoài tác dụng giữ ấm cho đôi chân trong mùa đông, tất còn có thể làm xoăn tóc rất hiệu quả. Những kiểu tóc xoăn làm từ tất không chỉ có những lọn tóc xoăn nhẹ đẹp mà mái tóc xoăn tự nhiên của bạn còn đẹp như ở tiệm làm tóc.

Để bắt đầu, đầu tiên bạn hãy xịt ẩm cho tóc sau đó chải tóc thành 2 phần bằng nhau. Sau đó, bạn cuộn tóc thật chặt để phần tóc ôm sát vào da đầu rồi dùng tất để buộc lại. Để tóc qua đêm, sau đó xịt một ít keo vào sáng hôm sau để tạo kiểu cho tóc.

Tạo kiểu tóc xoăn tự nhiên với tất

Bạn thấy đấy, Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ Rất đơn giản phải không? Hãy chọn cho mình một con đường và thử ngay

Chúc may mắn!

10 cách hiệu quả nhất để uốn tóc tự nhiên mà không cần dụng cụ

2.3 (46,67%) 3 Biểu quyết[s]

Bình luận

Bình luận

Ngày trước năm mới

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud