Bạn có nhiều nốt ruồi nhưng không biết là tốt hay xấu. Nếu sở hữu nốt ruồi xấu Nó nên được giải quyết như thế nào? Cùng Tam Nguyên xem phong thủy 15 nốt ruồi xấu và cách khắc phục chúng Giúp bạn phát triển hơn nữa về sự nghiệp, sức khỏe hay tài lộc. Hãy xem nào!

>>>> Xem lại ngay: Kiểm tra 37 nốt ruồi nhân tướng học để biết ngay tính cách của bạn

1. Nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ và đàn ông

1.1 Nốt ruồi (phát ban) đón nước mắt

Xem Nhân chủng học Cho biết, vùng dưới mắt được mệnh danh là cung hoàng đạo, hầu hết người sở hữu nốt ruồi này đều gặp khó khăn, lận đận nhất là đường con cái. Đặc biệt, những người sở hữu nốt ruồi rất kỵ chữ Thu, ghét sông hồ, biển cả. Rất khó để lập thân và khởi nghiệp.

nốt ruồi xấu

Những giọt nước mắt chào đón trong quầng mắt có nốt ruồi

Nốt ruồi này là nốt ruồi hung bạo, ảnh hưởng đến vận thế của chủ nhân. Sau 40 tuổi, số mệnh của những người này sẽ thay đổi tích cực hơn. Vì vậy nên chú trọng việc kết hôn muộn, chọn đúng người sẽ mang lại hạnh phúc trọn vẹn và kết quả tốt đẹp.

1.2 Nốt ruồi trước mắt (nếp nhăn quanh mắt)

Một nốt ruồi ở khóe mắt được gọi là Gyan Man. Những cô gái có nốt ruồi như vậy thường gặp trục trặc trong tình yêu và hôn nhân. Có những thay đổi về tính chất của nắng mưa hoặc vận rủi.

Xem Thêm  Địa chỉ xăm hình nổi tiếng ở TP. HCM với nhiều mẫu mới nhất - | Comthochay.Vn

Làm thế nào để loại bỏ nốt ruồi xấu

Nốt ruồi ở khóe mắt

Vì đã định sẵn tình yêu nên nếu kết hôn sớm rất dễ chia tay, tâm lý bất ổn dẫn đến sự nghiệp lung lay. Chúng được gọi là nốt ruồi nốt ruồi xấu, Bạn phải đối mặt với khó khăn để giải quyết mọi việc, đừng trốn tránh mà hãy tìm cách kết thúc cuộc sống một cách vội vàng.

1.3 Nốt ruồi giữa mắt

Đó là một trong những nốt ruồi bạo lực, Nốt ruồi xấu Nốt ruồi nếu trên mặt đàn ông là khắc tinh với vợ, thường ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm của người bạn đời. Tệ nhất là sự dòm ngó của người thứ ba, đang gặp khó khăn về tài chính.

Vị trí nốt ruồi xấu

Nốt ruồi giữa lông mày

Và phụ nữ sở hữu nốt ruồi này nên tránh sao Thủy. Từ năm 35 tuổi, họ sẽ gặp khó khăn khi làm việc với nước kể cả vận động. Tình yêu và hạnh phúc gia đình cần phải “nấu chậm” để bao dung lẫn nhau. Một người nên hy sinh cho đối phương nhất là để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

>>>> Đọc ngay: 6 nốt ruồi trên mũi đàn ông “đại phú đại quý, tương lai vô biên”

1.4 Nốt ruồi trên mũi và cánh mũi

Đây là vị trí không tốt cho gia chủ, bạn sẽ luôn bị tiểu nhân dòm ngó. Vì vậy, hãy luôn tự bảo vệ mình, đừng quá tin tưởng vào ai khác.

1,5 Nốt ruồi trên trán trái

Vị trí nốt ruồi này không tốt, chủ nhân có thể gặp tai nạn, nguy hiểm bất ngờ nên những ai sở hữu nốt ruồi này cần cẩn thận trong khi di chuyển, đi lại.

1.6 Nốt ruồi ở gần thái dương, cuối lông mày

Vị trí này được coi là có nốt ruồi nốt ruồi xấu Những người có nốt ruồi này dễ gây họa cho thân, kiện tụng theo những cách gay gắt nhất. Đàn ông có những nốt ruồi này sẽ gặp nhiều rắc rối hơn phụ nữ.

Vị trí nốt ruồi xấu

Nốt ruồi ở chân mày

Những người này nên giữ bình tĩnh, ngồi thiền, tĩnh tâm, yoga,… để thân tâm ổn định, ăn nói nhẹ nhàng và đặc biệt là tránh ảnh hưởng của các yếu tố khác.

1.7 Nốt ruồi (trên mép mặt)

Vị trí của nốt ruồi khá cụ thể, có thể nhận biết nốt ruồi như trên hình vẽ. Nốt ruồi nằm ở giao điểm của đường ngang từ nhân trung sang hai bên và đường dọc từ khóe mắt trở xuống. Đối với nam hay nữ nếu sở hữu nốt ruồi này ắt hẳn sẽ gặp nhiều phiền muộn, lo lắng trong cuộc sống.

Xem Thêm  Son high end là gì? 10 thỏi son high end màu đẹp khiến chị em mê mẩn | Comthochay.Vn

Nốt ruồi xấu của phụ nữ

Lực lượng lao động mè

Hơn nữa, nốt ruồi này dễ gây hấn trong quá trình vận động của chủ nhân. về tình yêu, Người ta không nên đa tình, dù yêu sớm nhưng cưới muộn. Trong cuộc sống hàng ngày, đừng đổ lỗi cho người khác, hãy kiểm soát và kìm nén cảm xúc của mình. Giao tiếp hàng ngày đòi hỏi sự quan tâm nhiều hơn, luôn mỉm cười và nhìn mọi thứ theo ánh sáng tích cực hơn.

1.8 Nốt ruồi dưới môi

Theo phong thủy, nốt ruồi này dễ gây hại cho chủ nhân về đường ăn uống, ngộ độc hoặc bệnh dạ dày. Vì vậy, khi ăn uống cần chú ý chuẩn mực và luôn mang theo thuốc bên mình, không ăn uống bẩn. Đặc biệt là đừng để bị mụn cơm khi đang ăn.

nốt ruồi xấu

Nốt ruồi dưới môi

>>>> Tìm hiểu: 8 nốt ruồi giết chồng, khắc chồng, lận đận trong hôn nhân

2. Tẩy nốt ruồi xấu trên cơ thể

2.1 Nốt ruồi xấu ở eo

Trong phong thủy thông thái, không nên có nốt ruồi ở thắt lưng. Hôn nhân sẽ không được như ý nếu không được tháo gỡ ngay lập tức. Giải pháp tốt nhất là xóa ngay lập tức và vĩnh viễn.

Nốt ruồi giả

Nốt ruồi ở thắt lưng

2,2 nốt ruồi phía sau bắp tay

Đối với những người phụ nữ có nốt ruồi này, cảnh góa bụa mồ côi có thể là một điều tồi tệ. Thậm chí, cuộc sống vợ chồng còn nhẹ nhàng không viên mãn, luôn xảy ra cãi vã với người thân trong gia đình. Đặc biệt, giải nốt ruồi xấu này không cần tẩy mà chỉ cần buộc một sợi dây màu hồng ở bắp tay.

Vừng trong quầng mắt

Nốt ruồi sau bắp tay

2.3 Nốt ruồi trên xương đòn

Nốt ruồi ở vị trí này được coi là bình thường nhưng lại có ảnh hưởng đặc biệt đến tài chính của bạn. Nó sẽ luôn khiến bạn cạn túi, kiệt quệ nếu bạn không biết cách quản lý tiền bạc của mình.

Xem Thêm  Vận Hạn Tứ Hành Xung Thìn Tuất Sửu Mùi & Cách Hóa Giải | Comthochay.Vn

Làm thế nào để loại bỏ nốt ruồi xấu

Nốt ruồi mọc giữa khớp vai và xương đòn

2.4 Nốt ruồi ở cổ họng

Nếu có nốt ruồi trên yết hầu sẽ là điềm không lành, trong nhân tướng học cho rằng nốt ruồi này rất xấu, mang lại tai họa cho chủ nhân. Chủ nhân của nốt ruồi này có thể gặp những vấn đề bất lợi về sức khỏe, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Làm thế nào để loại bỏ nốt ruồi xấu

Nốt ruồi ở cổ

2.5 Nốt ruồi xấu trên mắt cá chân

Một nốt ruồi đen ở gót chân cần đặc biệt chú ý. Thực tế đã chứng minh, những ai sở hữu nốt ruồi này thì đen đủi hơn là may mắn, dễ bị trộm cắp hoặc thay đổi công việc. Trong vấn đề tình cảm, gia đình chưa được ổn định và trọn vẹn, tuy đã vun vén nhưng vẫn cần suy nghĩ và đắn đo nhiều.

nốt ruồi xấu

Nốt ruồi trên mắt cá chân

2.6 Nốt ruồi nằm trên ngực

Đây là những người có tính đào hoa nên tình duyên mong manh, dễ tan vỡ. Ngoài ra, họ thường bị người khác ghen ghét, đố kỵ và hiểu lầm nên cuộc sống không mấy yên bình.

2.7 Nốt ruồi trên đầu gối trái

Gia chủ có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp vận hạn, khó khăn, tai nạn. Vì vậy, hãy luôn giữ bình tĩnh và chuẩn bị tâm lý để đối mặt với khó khăn, thử thách.

3. Làm sao để hóa giải nốt ruồi xấu cho nam và nữ?

Mỗi nốt ruồi mang một ý nghĩa khác nhau, nhưng chỉ khi bạn biết vị trí nốt ruồi xấu Nên tìm những cách trừ khử để cải thiện vận may. Cách duy nhất để hóa giải nốt ruồi xấu hiệu quả là đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để loại bỏ, tránh sử dụng các phương pháp dân gian, gây hại cho cơ thể.

Nốt ruồi xấu là trung tính

Giải quyết bằng cách tẩy nốt ruồi ở vị trí xấu

4. Phụ nữ và nam giới không nên tẩy nốt ruồi trên mặt

Người sở hữu nốt ruồi này thường được quý nhân phù trợ. Phụ nữ có nốt ruồi trên đầu thì cuộc sống sung túc, hạnh phúc.

Nhiều người luôn lo lắng và sợ rằng nốt ruồi ở vị trí này sẽ mang đến vẻ ngoài xấu xí nhưng lại là nốt ruồi mang lại tài lộc, phú quý cho chủ nhân.

Thông thường, những người này sẽ gặp được những người giàu có giúp đỡ và đi ra nước ngoài một cách dễ dàng.

Con trai sở hữu nốt ruồi này thường là người có quyền thế, có địa vị trong xã hội. Đối với nữ giới sẽ có nhiều vượng phu ích tử.

Những người có nốt ruồi ở vành tai hoặc thùy tai thường được hưởng phúc khí, may mắn và sống lâu. Nếu trong tai xuất hiện nốt ruồi là người có đầu óc thông minh, biết kính trên nhường dưới, gặp nhiều may mắn.

Trên đây, thông tin về địa điểm nốt ruồi xấu giải quyết thế nào. Ngoài ra, Phong Thủy Tam Nguyên còn mách bạn những nốt ruồi tốt, tướng phú quý không nên tẩy cho cả nam và nữ. Như vậy, chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn tẩy nốt ruồi, cải thiện vận may. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

>>>> Khám phá thêm các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud