Màu tóc mang đến sự cá tính nhưng cũng mang lại chút nữ tính. Sơn tóc ombre đẹp với các tone màu từ xanh, khói, tím, hồng, nâu… mang đến vẻ đẹp cuốn hút cho bạn gái.

Tóc ombre là một nhóm màu nhuộm phổ biến. Màu sắc cá tính từ nâu trơn hay xám khói đến tím, hồng, xanh … Nhuộm tóc ombre với những gam màu vừa nữ tính vừa cá tính. Những kiểu tóc ombre đẹp được yêu thích nhất hiện nay có thể kể đến.

1. Tóc ngắn Ombre

Nhuộm Tóc Ombre ngắn là kiểu tóc cắt ngắn ngang vai, có thể uốn cụp hoặc uốn cụp tùy theo sở thích của bạn. Kiểu tóc này với các màu nhuộm từ nâu đến xanh hay màu khói … kiểu gì cũng đẹp. Kiểu tóc ngắn phù hợp với mọi khuôn mặt và nên thay đổi kiểu tóc mái cho khuôn mặt vuông, tròn hay dài.

Từ nữ tính đến cá tính 20+ kiểu tóc ombre đẹp không thể bỏ qua - 1

Nhuộm ombre là sự pha trộn của nhiều màu mà độ sáng của màu được chuyển từ đậm sang nhạt hoặc ngược lại.

2. Nhuộm tóc Ombre Blue / Blue

Nhuộm tóc Ombre Blue hay Navy Blue rất cá tính nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng, nữ tính. Màu xanh có thể nhạt hơn nhạt để tạo cá tính riêng. Kiểu tóc nhuộm ombre xanh này có thể cắt ngắn hoặc dài tùy bạn lựa chọn. Màu tóc này phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là nhóm màu da nâu.

Xem Thêm  Xem ngày cưới tháng 7 năm 2021 theo tuổi vợ chồng | Comthochay.Vn

Từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua 20+ kiểu tóc ombre đẹp - 2

Với kiểu tóc ombre nâu khói ở phần đầu tóc nâu, 2/3 chiều dài của tóc tạo nên màu khói rất lạ mắt. Kiểu tóc này vừa cá tính nhưng lại có nét nữ tính dịu dàng rất riêng.

Từ nữ tính đến cá tính, 20+ kiểu tóc ombre đẹp không thể bỏ qua - 3

4. Tóc ombre đen

Kiểu tóc Ombre đen thích sự kết hợp của kiểu tóc nhuộm ombre với màu tóc đen thật. Kiểu tóc này tạo nên sự dịu dàng, nhẹ nhàng và cá tính. Kiểu tóc ombre đen còn phù hợp với những cô nàng công sở cần sự nghiêm túc nhưng cũng không kém phần cá tính.

Từ nữ tính đến cá tính 20+ kiểu tóc ombre đẹp không thể bỏ qua - 4

5. Màu tóc ombre hồng

Màu tóc ombre hồng có thể kết hợp với màu nâu hoặc nâu sáng chân tóc và 2/3 tóc ombre hồng để tạo phong cách cho riêng mình. Màu tóc này phù hợp với những cô nàng da sáng, có phong cách trẻ trung, năng động và trang điểm nhẹ nhàng.

Từ nữ tính đến cá tính 20+ kiểu tóc ombre đẹp không thể bỏ qua - 5

6. Màu tóc ombre cho da đen

Đối với làn da ngăm, bạn có thể lựa chọn các màu nhuộm tóc Ombre Đen, Xám khói, Nâu khói, Xanh tím … và giảm tông màu từ 1-2 tông sáng hơn màu da, giúp da sáng và nổi bật hơn. .

Từ nữ tính đến cá tính 20+ kiểu tóc ombre đẹp không thể bỏ qua - 6

7. Màu tóc ombre xanh khói

Tóc nhuộm ombre xanh khói là kiểu đường may màu khói ở đuôi tóc tạo nên phong cách cá tính, độc đáo. Kiểu tóc này phù hợp với mọi loại da và phong cách cá tính.

Từ nữ tính đến cá tính 20+ kiểu tóc ombre đẹp không thể bỏ qua - 7

8. Màu tóc ombre xanh

Tóc nhuộm ombre xanh rêu, xanh tím than, xanh rêu… là màu tóc được nhiều cô gái trẻ yêu thích kết hợp với màu khói. Với kiểu tóc ombre xanh, bạn gái có thể chọn tóc dài hoặc ngắn để tạo phong cách trẻ trung, năng động và cá tính.

Từ nữ tính đến cá tính 20+ kiểu tóc ombre đẹp nhiều màu sắc không thể bỏ qua - 8

9. Kiểu tóc ombre khói

Smoke Ombre Hairstyle là kiểu tóc tạo khói trên nền những gam màu như xanh, xám, nâu… mang đến một kiểu tóc đẹp cho bạn gái. Ombre Hairstyle là màu tóc được rất nhiều bạn nữ lựa chọn vừa nữ tính vừa cá tính.

Xem Thêm  Cách vẽ hoa sen đẹp từ đơn giản đến nâng cao ai cũng vẽ được | Comthochay.Vn

Từ nữ tính đến cá tính 20+ kiểu tóc ombre đẹp không thể bỏ qua - 9

10. Màu tóc Ombre tím

Tóc ombre tím phù hợp với những cô nàng có nước da trắng. Bạn có thể để tóc ngắn hoặc dài tùy thích và tạo độ bồng bềnh nhẹ nhàng giúp tóc bồng bềnh và đổi màu.

Từ nữ tính đến cá tính 20+ kiểu tóc ombre đẹp không thể bỏ qua - 10

11. Màu tóc ombre đen hồng

Màu tóc ombre hồng đen được kết hợp với tóc 1/3 đen và 2/3 tóc hồng. Màu tóc này rất kén da, đòi hỏi người sở hữu phải có nước da sáng và phong cách thời trang sành điệu. Tuy là một màu tóc đẹp nhưng lại hiếm khi xuất hiện.

Từ nữ tính đến cá tính 20+ kiểu tóc ombre đẹp không thể bỏ qua - 11

12. Tóc nhuộm ombre tím khói

Màu ombre tím khói rất trẻ trung và xinh xắn. Màu tóc này được rất nhiều bạn gái ưa thích, vừa cá tính nhưng lại rất dịu dàng, nữ tính. Phong cách màu tím khói có thể đậm hoặc nhạt phù hợp với mọi tone da, đặc biệt là tone da sáng.

Từ nữ tính đến cá tính 20+ kiểu tóc nhuộm ombre đẹp không thể bỏ qua - 12

13. Tóc ombre xanh đậm

Tóc ombre xanh đen là gam màu huyền thoại được nhiều bạn gái lựa chọn và phù hợp với mọi màu da từ da trắng đến da ngăm đen. Kiểu tóc xanh đen có thể tạo khói hoặc không, gương mặt sáng và đặc biệt là rất cá tính.

Từ nữ tính đến cá tính, 20+ kiểu tóc ombre đẹp không thể bỏ qua - 13

14. Tóc ombre xám khói

Smoky Grey Ombre phù hợp với mọi loại da từ da trắng đến da ngăm. Màu tóc ombre xám khói có thể dài hoặc ngắn tùy bạn lựa chọn. Phong cách tóc màu xám khói rất đa dạng, vừa nữ tính vừa cá tính.

Từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua 20+ kiểu tóc ombre đẹp đầy màu sắc - 14

15. Tóc nhuộm ombre đỏ

Tóc ombre đỏ phù hợp với những cô nàng có cá tính đặc biệt. Màu tóc đỏ có thể tạo khói hoặc đỏ, kết hợp với gout ăn mặc có tone xuyệt tông sẽ phù hợp và cá tính hơn.

Xem Thêm  Warning Zone 39 Lê Duẩn: thiên đường ẩm thực nơi 'rooftop' | Comthochay.Vn

Từ nữ tính đến cá tính, không thể bỏ qua 20 kiểu tóc nhuộm ombre đẹp - 15

16. Màu tóc ombre vàng

Màu tóc ombre vàng trẻ trung và tươi tắn. Màu tóc phù hợp với những cô nàng có làn da trắng. Bạn có thể chọn để tóc khói hoặc không, xoăn hay dài đều rất đẹp.

Từ nữ tính đến cá tính 20+ kiểu tóc ombre đẹp không thể bỏ qua - 16

17. Nhuộm tóc Ombre bạch kim

Ombre bạch kim độc đáo với màu sắc tươi sáng hấp dẫn. Kiểu tóc này phù hợp nhất với những cô nàng có nước da trắng, trang điểm môi đỏ đậm, cá tính và ma mị. Màu tóc ombre bạch kim có thể tạo khói hoặc ánh hồng cũng rất đẹp.

Từ nữ tính đến cá tính 20+ kiểu tóc nhuộm ombre đẹp không thể bỏ qua - 17

Màu bạch kim pha chút hồng ma mị

18. Màu tóc ombre xanh tảo

Màu ombre xanh tảo độc đáo và nổi bật. Màu tóc kết hợp với tông đen hoặc nâu sẽ tạo hiệu ứng nổi bật cho mái tóc và mang đến phong cách cá tính quyến rũ.

Từ nữ tính đến cá tính 20+ kiểu tóc ombre đẹp nhiều màu sắc không thể bỏ qua - 18

19. Tóc ombre hồng khói

Tóc ombre hồng nhẹ nhàng, nữ tính và cũng mang đến một chút phá cách cho cô nàng hiện đại. Màu tóc này phù hợp với những cô nàng có nước da sáng. Những bạn gái có làn da nâu hoặc ngăm đen có thể giảm tông hồng, những màu da tối hơn 1-2 tông sẽ phù hợp hơn màu tóc nhuộm.

20+ Kiểu Tóc Ombre Đẹp Không Thể Bỏ Qua Từ Nữ Tính Đến Cá Tính - 19

20. Tóc ombre đen khói

Cũng giống như màu tóc đen hồng, đen khói tạo nên phong cách trẻ trung hơn, cá tính hơn nhưng cũng không kém phần nữ tính. Màu tóc này phù hợp với mọi tông da, đặc biệt là những cô nàng có tông da sáng.

Từ nữ tính đến cá tính 20+ kiểu tóc ombre đẹp không thể bỏ qua - 20

21. Tóc ombre màu nâu vàng

Tóc nhuộm ombre nâu vàng là sự kết hợp giữa màu nâu và vàng, thêm một chút khói tạo độ bóng, mượt và tạo phong cách cho mái tóc. Màu tóc này phù hợp với mọi tông da, các bạn da sáng hơn 1-2 tông nên chọn.

Từ nữ tính đến cá tính 20+ kiểu tóc ombre đẹp không thể bỏ qua - 21

22. Tóc ombre tím đen

Tóc ombre tím đen phù hợp với những cô nàng có làn da sáng. Màu tóc sáng khi được điểm xuyết một vài đường tím nổi bật tạo vẻ cá tính và trông không bị gãy rụng.

Từ nữ tính đến cá tính 20+ kiểu tóc ombre đẹp không thể bỏ qua - 22

23. Tóc nhuộm ombre xám tro

Ombre xám tro được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Không sáng như xám bạch kim, không đen tóc. Ash Grey phù hợp với mọi tông da và rất trẻ trung, năng động.

Từ nữ tính đến cá tính 20+ kiểu tóc ombre đẹp nhiều màu sắc không thể bỏ qua - 23

Màu tóc ombre đẹp là điều cần thử trong đời của mỗi cô gái. Đừng ngần ngại F5 bản thân, thay đổi phong cách để tạo ra thật nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Hãy đánh giá bài viết để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn!4/5

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/20-kieu-toc-ombre-mau-dep-tu-nu-tinh-den-ca-tinh-k …

Theo Huên Giang (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud