Bạn không biết Trâu vàng phong thủy Có ý nghĩa gì? Làm thế nào để chọn được con trâu vàng phù hợp cho ngôi nhà của bạn? Mua trâu vàng uy tín, chất lượng ở đâu? Hãy cùng phong thủy Tam Nguyên tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Phong thủy nghĩa là tượng trâu vàng

1.1 Trâu vàng giúp trấn trạch, xua đuổi tà ma

Như chúng ta đã biết, trâu là con vật có sức sống dẻo dai và khỏe mạnh. Nó cũng là một con vật rất chăm chỉ và cần cù. Những phẩm chất đó đã tạo nên một linh vật có tác dụng hóa giải tà khí rất lớn, mang lại cho gia chủ cuộc sống bình an.

Trâu vàng phong thủy

Trâu vàng

1.2 Trâu vàng giúp con đường công danh thăng tiến

Theo dân gian, con trâu là con vật tượng trưng cho sự chăm chỉ, bền bỉ. Không chỉ vậy, nỗ lực hàng ngày mới mang lại thành công, có thể vươn lên trở lại sau mỗi lần vấp ngã. Trâu Vàng Phong Thủy có tác động rất lớn đến việc phát triển sự nghiệp, công danh cao và con đường công danh luôn ở phía trước.

Xem Thêm  Cách làm vải thiều sấy khô nhanh và đơn giản tại nhà | Comthochay.Vn

Những người sử dụng tượng trâu vàng phong thủy sẽ luôn tìm được cơ hội phát triển sự nghiệp một cách khôn ngoan. Không chỉ vậy, sử dụng linh vật này sẽ giúp bạn tự tin vượt qua những cạnh tranh, khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

1.3 Trong trâu vàng trâu là tài sản

Trâu vàng thường được khách gọi với cái tên “trâu may mắn” vì nó là biểu tượng của sự giàu sang. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, bất động sản, tài chính – ngân hàng,… sẽ luôn vượng khí và gặp nhiều may mắn khi sử dụng con vật này.

>>>> Liên kết mua vật phẩm phong thủy: Trâu Vàng Phong Thủy Tam Nguyên

2. Cách chọn trâu vàng phong thủy hiệu quả nhất

2.1 Chọn trâu vàng phong thủy theo tuổi

Phong thủy Trâu vàng hợp với chuột, dậu, lợn, rắn và đặc biệt là những người sinh năm bò.

Ở tuổi này nếu sử dụng trâu vàng phong thủy thì họ sẽ có một gia đình hạnh phúc, con đường sự nghiệp luôn như ý. Ngoài ra, trâu vàng sẽ luôn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào.

Trâu vàng phong thủy đẹp

Trâu vàng phong thủy

2.2 Chọn trâu vàng phong thủy theo mệnh

Ngoài tuổi, người sử dụng còn phải chọn con trâu vàng hợp với mệnh của mình. Trâu mệnh Thổ nên hợp với tất cả các mệnh, tuy nhiên hợp nhất vẫn là mệnh Hỏa và mệnh Kim.

Xem Thêm  Nhà hàng Yuhua - Hoàng Hoa Thám | Comthochay.Vn

Người mệnh Hỏa: Hỏa sinh thổ: Tượng con trâu giúp tạo ra năng lượng tích cực, mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa. Sự kiên trì của trâu phong thủy bổ sung cho tính cách kiêu ngạo của người mệnh hỏa, giúp họ điềm tĩnh và kiên nhẫn hơn. Thay đổi số phận của bạn để tốt hơn.

Mệnh Kim: Sinh Thổ Kim: Tượng trâu vàng sẽ giúp thúc đẩy khả năng tổ chức và thích ứng với hoàn cảnh của người mệnh kim, sẽ giúp tối ưu hóa sự nghiệp. Ngoài ra, nó ngăn chặn năng lượng tiêu cực, sự bất an và sự vội vàng của những người được gán cho Kim.

3. Một số lưu ý chọn tượng trâu phong thủy đẹp

Để tượng trâu vàng phong thủy phát huy hết tác dụng, bạn nên chú ý đến cách chọn của mình. Đặc biệt là yếu tố chất liệu, màu sắc và hình dáng.

Trâu vàng phong thủy

Trâu vàng phong thủy đẹp

Về chất liệu:

Vàng là nguyên liệu tốt nhất để mua trâu phong thủy. Vì vàng có ánh kim loại nên rất tốt cho sự may mắn. Sử dụng trâu vàng sẽ giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ và tốt hơn

Tuy nhiên, những người có thu nhập trung bình nên chọn trâu mạ vàng. Mạ vàng vừa có giá trị thẩm mỹ vừa có giá trị phong thủy phù hợp với túi tiền.

Bạn cũng có thể chọn tượng trâu phong thủy bằng gốm hoặc đá thay vì vàng.

Xem Thêm  Xem Tướng Tai Phú Quý, Giàu Sang, Hạnh Phúc Cả Đời | Comthochay.Vn

Tuyệt đối không chọn tượng con trâu bằng gỗ, con trâu sẽ không có ích lợi gì cho gia chủ.

Về màu sắc:

Tinh bột nghệ là sự lựa chọn tốt nhất để phát huy hết công dụng của trâu vàng.

Về hình dạng:

Địa điểm Trâu vàng phong thủy đẹp Trâu nằm hay hơi cong – đây là tư thế vừa mạnh mẽ nhưng cũng rất bình yên. Hình dáng này mang lại may mắn và thịnh vượng cho ngôi nhà

Ngoài ra, bạn có thể chọn những con trâu ngẩng cao đầu. Thể hiện sự cố gắng, chăm chỉ và khát vọng vươn lên.

4. Mua tượng trâu vàng phong thủy ở đâu?

Hiện tại, Phong thủy Tam Nguyên cung cấp các loại vật phẩm phong thủy. Bao gồm Tượng phong thủy là tượng trâu vàng.. Phong Thủy, Tử Vi, … Phong Thủy Tâm Nguyên luôn cam kết mang đến cho khách hàng những vật phẩm trang nghiêm và chất lượng nhất.

Trâu vàng phong thủy

Tượng trâu vàng

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

Địa chỉ nhà:

  • Cơ sở 1: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hwang Đạo Thúy, Phường Tràng Hoa, Kau Gia, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tầng 12, Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phuok Nin, Quận Hai Chou, Đà Nẵng
  • Cơ sở 3: 778/5 Nguyễn Kim, P.4, Q. Fu Nhuwan, TP.

Hotline: 19002292

Trang mạng: https://phongthuyvuong.com/

3 ý nghĩa của trâu vàng ở trên, cách chọn Trâu vàng phong thủy Chúc độc giả phong thủy Tam Nguyên một ngày bình an và may mắn cho gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud