Valentine này, bạn có thể dành tặng những lời chúc ngọt ngào cho bạn trai, bạn gái của mình với bộ sưu tập Những lời chúc ngày lễ tình nhân sau đây.

Ngày lễ tình nhân là ngày cả thế giới tôn vinh tình yêu giữa các cặp đôi, người yêu và bạn khác giới, họ bày tỏ tình yêu với nhau bằng cách gửi thiệp Valentine, hoa hồng, sôcôla và một số món quà khác. Quà tặng đặc biệt khác.

Nếu bạn còn đang lăn tăn về những lời chúc ngày 14/2 dành cho vợ, người yêu hay bạn gái thì Bách hóa Xanh sẽ gợi ý cho bạn những lời chúc Valentine ý nghĩa nhé!


Lời chúc Valentine ý nghĩa


người đầu tiênChúc mừng ngày lễ tình nhân cho người yêu của bạn

1. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, tình yêu của anh. Chúc cho tình yêu của anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn là cô gái xinh đẹp của anh!

2. Cảm ơn tình yêu của anh đã dành cho em, em nhớ anh nhiều, rất nhớ anh. Nếu em có đôi cánh, anh có thể bay đến bên em, ôm em thật chặt. Chúc em yêu của anh có một ngày lễ tình nhân hạnh phúc. Tôi mong rằng khoảng cách này sớm kết thúc để chúng ta có thể mãi mãi bên nhau.

3. Khoảng cách có thể ngăn anh gặp em, chạm vào em, nhưng nó không thể ngăn anh yêu em hàng ngày. Yêu xa là một thử thách lớn nhưng sẽ là một cái kết đẹp nếu chúng ta vượt qua được. Cùng nhau cố gắng nhé!

4. Anh nhớ em như điên, mỗi giây phút được ở gần em, những cái ôm em đều trở nên quý giá. Gửi đến bạn hàng ngàn nụ hôn trong ngày lễ tình nhân này. Hãy luôn giữ nụ cười trên môi!

5. Valentine buồn với nỗi nhớ mang tên anh. Tôi nhớ bạn! Tôi muốn gặp anh ngay bây giờ, nhưng tôi sẽ cố gắng đợi đến ngày anh trở lại. Yêu em ngàn lần!

6. Mỗi khi tôi nghe tin nhắn báo thức, tôi hy vọng một trong những tin nhắn đó là của bạn. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh có không gian vô tận dành cho em.

7. Thời gian có thể trôi qua nhưng tình yêu của anh dành cho em vẫn không thay đổi. Thời tiết đang rất lạnh, hãy mặc quần áo ấm khi ra ngoài trời. Tin tôi đi, có ai đó đang đợi bạn ở đâu đó. Hãy cho anh ấy nhiều thời gian và cơ hội hơn. Chúc các bạn những điều tốt đẹp nhất trong ngày lễ tình nhân này.


 Lời chúc ngày lễ tình nhân hạnh phúc cho người yêu Chúc mừng ngày lễ tình nhân cho người yêu của bạn

8. Ngốc quá! Vì vậy, đến đây một ngày lễ tình nhân khác. Tình yêu của chúng tôi đã trải qua bao thử thách mới có được hạnh phúc như ngày hôm nay. Em rất hạnh phúc khi được ở bên anh, em nghĩ rằng, tình yêu.

Xem Thêm  Sữa bột Vinamilk Sure Prevent 900g giá tốt tại Bách hoá XANH | Comthochay.Vn

9. Tôi sẽ không thích bạn nếu tôi không gặp bạn. Nếu bạn không thích tôi, bạn sẽ không yêu tôi. Nếu anh không yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh ấy đã, đang làm và sẽ làm. Yêu em nhiều … hôn em đi anh!

10. Từ ngày đầu gặp em, anh đã biết tình yêu là gì, thứ mà không ai có thể giải thích hết được. Kể từ đó, mỗi ngày khi gặp em, anh sẽ làm một trái tim bằng giấy và đến ngày thứ 30, anh sẽ cầm hộp trái tim đó và tặng cho em.

11. Chúng ta đã cùng nhau trải qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Tôi chỉ muốn cho mọi người biết rằng: Bạn là người duy nhất của tôi. Em yêu anh rất nhiều.

12. Em đã luôn có những giấc mơ đẹp, những giấc mơ cùng anh. Bạn đến với tôi bằng đam mê, với đam mê như định mệnh. Trong giấc mơ, em là một người hạnh phúc và em muốn kéo dài giấc mơ hạnh phúc đó, kéo dài mãi mãi… Chúc em một ngày lễ tình nhân thật hạnh phúc và hãy nhớ đến anh nhé.


Đọc thêm 30 lời chúc ôn thi tốt nghiệp ngọt ngào và ý nghĩa nhất dành tặng bạn trai, chúc người ấy thi thành công.


2Lời chúc ngày lễ tình nhân cho bạn trai

1. Đối với thế giới bạn chỉ là một nhưng với tôi bạn là cả thế giới. Dù chúng ta không thể ở bên nhau, nhưng bạn sẽ luôn ở trong trái tim tôi. Chúc bạn Valentine vui vẻ. Mãi yêu.

2. Tình yêu của anh, Valentine năm nay anh ở xa, chúng ta không thể sánh bước bên nhau, tận hưởng không khí lãng mạn của ngày lễ tình nhân, nhưng hãy tin tưởng nhau. Tôi luôn cảm thấy rằng bạn vẫn ở bên cạnh tôi, bên cạnh tôi. Chúc bạn có một ngày lễ tình nhân vui vẻ và ấm áp!

3. Gửi bạn yêu xa, Chúc bạn một ngày lễ tình nhân hạnh phúc. Dù xa cách, dù khó khăn đến đâu, hãy luôn vững tin vào tình yêu của anh dành cho em. Tôi nhớ bạn rất nhiều!

4. Khoảng cách không phải là thử thách mà là chất xúc tác cho tình yêu của chúng ta. Hãy cùng nhau nắm tay nhau, cùng nhau vượt qua giông bão và cùng nhau đi hết cuộc đời này.

5. Dù chúng ta không thể ở bên nhau trong ngày lễ tình nhân này, nhưng từ sâu thẳm trái tim, anh vẫn luôn hướng về em. Đối với tôi, bạn đang ở rất gần, đừng buồn. Em luôn đợi anh, yêu và nhớ anh nhiều!

6. Anh không biết làm thế nào để thể hiện tình yêu mà anh dành cho em. Em biết con đường tình yêu phía trước đầy hạnh phúc nhưng cũng không ít chông gai. Nhưng tôi tin vào sức mạnh của tình yêu chúng tôi dành cho nhau. Chúc bạn Valentine vui vẻ. Hôn anh ngàn lần!

7. Anh muốn nói với em rằng em là cả cuộc đời của anh. Yêu em từ tận đáy lòng. bạn là tình yêu của tôi


Lời chúc ngày lễ tình nhân cho bạn traiLời chúc ngày lễ tình nhân cho bạn trai

8. Lần đầu tiên nhìn thấy em, anh đã thấy yêu. Lần đầu tiên bạn chạm vào tôi, tôi đã cảm thấy yêu. Và sau ngần ấy thời gian, em vẫn là người anh yêu duy nhất.

Xem Thêm  6 cách trị rận cho mèo hiệu quả mà chủ nuôi cần biết | Comthochay.Vn

9. Em không biết phải nói gì để anh hiểu hết rằng anh yêu em. Em biết tương lai của chúng ta còn nhiều khó khăn và thử thách, nhưng em tin vào tình yêu của anh dành cho em, anh cũng vậy! Em rất yêu anh và yêu em và em luôn tự hào khi có được tình yêu của anh. Hãy cố gắng làm những gì anh nói và làm những gì em muốn, em nhé!

10. Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai. Trong vòng tay của anh, em đã tìm thấy tình yêu. Yêu em hôm nay và mãi mãi.

11. Anh yêu! Em yêu anh không phải vì anh đẹp trai, không phải vì anh giàu có mà vì em yêu anh, và không vì một lý do nào khác. Em không biết tặng quà gì cho anh vì em nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện hết tình yêu của anh dành cho em.

12. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ nhận được một món quà tuyệt vời từ bạn. Đây là tình yêu của bạn, được chứ?


3Chúc mừng ngày lễ tình nhân bằng tiếng Anh

Gửi lời chúc Valentine bằng tiếng Anh cho nửa kia là cách để đối phương thể hiện tình yêu chân thành và ngọt ngào của bạn.


1. Không có gì anh muốn làm hơn là ở bên em trong ngày lễ tình nhân này. Tôi không muốn trở thành bất cứ điều gì ngoài bạn trai của bạn.

Ngày lễ tình nhân này anh không muốn làm gì khác ngoài việc được ở bên em. Tôi không yêu gì hơn là làm bạn trai của bạn.


2. Tôi sẽ không bao giờ quên ngày chúng ta gặp nhau. Tôi chưa bao giờ hạnh phúc như vậy cho đến ngày tìm thấy em. Chúc mừng ngày lễ tình nhân tình yêu của anh!

Tôi sẽ không bao giờ quên ngày chúng ta gặp nhau. Tôi chưa bao giờ hạnh phúc như vậy cho đến ngày tìm thấy em. Ngày lễ tình nhân hạnh phúc, tình yêu của đời tôi!


3. Anh muốn nói với em rằng em là cuộc sống của anh. Anh yêu em từ tận đáy lòng. Tôi không thể sống thiếu em. Em là tình yêu của anh.

Anh muốn nói với em rằng em là cả cuộc đời của anh. Yêu em từ tận đáy lòng. Tôi không thể sống thiếu em. bạn là tình yêu của tôi


4. Em chỉ muốn nói rằng anh yêu em rất nhiều và anh nhớ em. Nhưng tôi hứa chúng ta sẽ kỷ niệm ngày này với rất nhiều tình yêu và niềm vui.

Tôi muốn nói rằng tôi yêu và nhớ em rất nhiều. Nhưng tôi hứa chúng ta sẽ kỷ niệm ngày này với rất nhiều tình yêu và niềm vui.


Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ 🌹 🌷Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ 🌹 🌷


5. Anh muốn cho mọi người biết rằng em là người duy nhất của anh. Em yêu anh rất nhiều.

Tôi muốn mọi người biết bạn là của tôi. Em yêu anh rất nhiều.


6. Ngày lễ tình nhân này anh chúc em những nụ hôn ngọt ngào, những cái ôm ấm áp và điều kỳ diệu gắn kết trái tim chúng ta lại với nhau.

Xem Thêm  Thai 30 tuần nặng bao nhiêu kg và mẹ nên tăng cân thế nào thì tốt? | Comthochay.Vn

Ngày lễ tình nhân này, em mong chờ những nụ hôn ngọt ngào, những cái ôm ấm áp của anh và những điều kỳ diệu gắn kết trái tim chúng ta.


7. Tình yêu của chúng tôi giống như một bộ phim tình cảm, nhưng phần tuyệt nhất là nó không bao giờ kết thúc. Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ 🌹 🌷!

Tình yêu của chúng tôi giống như một bộ phim lãng mạn, nhưng điều tuyệt vời nhất là nó không bao giờ kết thúc. Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ 🌹 🌷!


8. Khi tôi cần một người bạn, bạn ở đây với tôi. Khi tôi cần giúp đỡ, bạn ở đây với tôi. Khi tôi cần một người quan tâm, bạn luôn có mặt cho tôi. Khi tôi muốn ai đó yêu, bạn ở đây với tôi. Khi tôi cần một ai đó đặc biệt, bạn ở đây với tôi. Tôi nhớ bạn và yêu bạn rất nhiều…

Khi tôi cần một người bạn, bạn đã ở đây với tôi. Khi tôi cần giúp đỡ, bạn đã ở đây với tôi. Khi bạn cần ai đó chăm sóc bạn, tôi đã ở đó vì bạn. Khi tôi cần một người để yêu, bạn đã ở đó cho tôi. Khi bạn cần một ai đó đặc biệt, bạn ở đây với tôi. Tôi nhớ bạn và yêu bạn rất nhiều.


9. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi có thể tin vào hạnh phúc cho đến khi tôi gặp bạn. Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ 🌹 🌷!

Tôi đã nghĩ rằng tôi không thể tin vào hạnh phúc cho đến khi tôi gặp bạn. Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ 🌹 🌷!


10. Dù bận rộn như thế nào, chúng ta vẫn phải là người yêu của nhau. Ngày lễ tình nhân là một ngày tốt để tôi dừng lại và đánh giá cao việc bạn làm cho tôi cảm thấy tuyệt vời như thế nào. Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ 🌹 🌷.

Dù bận rộn đến đâu, chúng ta cũng cần được nhắc nhở rằng chúng ta vẫn là người yêu của nhau. Ngày lễ tình nhân là một ngày tuyệt vời để tôi dừng lại và nhận ra rằng bạn đã làm cho tôi cảm thấy tuyệt vời như thế nào. Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ 🌹 🌷.


11. Em rất vui khi được là Valentine của anh, nhưng không hạnh phúc bằng ngày nào có em là bạn gái của anh.

Tôi rất hạnh phúc khi được là người yêu của bạn, nhưng tôi không thể hạnh phúc hơn bạn là bạn gái của tôi mỗi ngày.


12. Tình yêu là ngọt ngào khi nó mới và ngọt ngào khi nó thật sự ngọt ngào và ngọt ngào khi ở bên bạn, bạn quyến rũ tôi, vì vậy tôi rơi vào bạn bạn không thể nhìn thấy.

Tình yêu thuở ban đầu ngọt ngào ngọt ngào hơn khi đó là điều đúng đắn và ngọt ngào hơn khi đó là bạn, bạn quyến rũ tôi và thế là tôi luôn “đổ” vì bạn.


xác định: 40+ Lời Chúc Trung Thu Cho Người Yêu, Những Lời Chúc Vợ Chồng Hay, Ý Nghĩa Và Cảm Động Nhất


Hy vọng bạn chọn được những lời chúc ngày lễ tình nhân phù hợp cho người yêu của mình. Chúc bạn một ngày lễ tình nhân hạnh phúc!


Có thể bạn quan tâm:

Chọn ngay sôcôla tại Bách hóa XANH để có món quà ý nghĩa trong ngày lễ tình nhân:

Cửa hàng bách hóa xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud