Trong phong thủy, đồng hồ treo trước cửa có nghĩa là “tận cùng”, đặc biệt cửa là của cải, đồng hồ treo ở vị trí phát tài có nghĩa là “hết của cải”.

Theo phong thủy, khu vực cửa là nơi năng lượng sẽ tương tác và thu hút vào ngôi nhà của bạn. Vì vậy, đặt những vật phẩm phong thủy tương sinh trước cửa nhà sẽ giúp thu hút năng lượng tốt, mang lại may mắn cho gia chủ.

1. Cửa này không nên đặt

đồng hồ

Một số người rất quan tâm đến thời gian và để dễ dàng kiểm tra thời gian, họ thường treo một chiếc đồng hồ trên cửa. Đây là một trong những điều cấm kỵ của Phong thủy.

Trong phong thủy, đồng hồ treo trước cửa nhà có nghĩa là “tận cùng”, nhất là cửa ra vào là của cải, đồng hồ treo ở vị trí phát tài có nghĩa là “hết của cải”, vậy làm sao để gia chủ thu hút được may mắn, tương lai tốt?

Cuối năm, 4 điều không nên để trước cửa, thứ 2 nhiều người làm sai - 1

Giày ngẫu nhiên

Hầu như hộ gia đình nào cũng có tủ đựng giày dép ngay cạnh cửa. Tuy nhiên, để giày dép đồng nghĩa với việc không vào qua cửa, đặc biệt là để bừa bãi. Ngoài ra, theo phong thủy, tủ giày là vật dụng cá nhân, nếu đặt ngoài cửa dễ mang lại xui xẻo, đồng thời mũi giày hướng ra cửa sẽ làm hỏng vượng khí trong nhà. , bắp cải ảnh hưởng đến việc tích lũy tiền bạc. Bên cạnh đó, việc để giày dép bừa bãi trước cửa nhà còn gây hại cho sức khỏe và mất mỹ quan cho ngôi nhà.

Xem Thêm  Quả trứng gà (lêkima) tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe | Comthochay.Vn

Treo gương trước cửa

Cấm treo gương trước cửa ra vào. Vì gương vừa có tác dụng phản chiếu, vừa có tác dụng phản chiếu hai mặt nên có thể phản chiếu cả vận may và xui xẻo, nếu lắp trên cửa chắc chắn sẽ phản chiếu vận may và mang lại những điều xui xẻo. Như vậy, rất khó để trở nên giàu có vì thần tài đi đường vòng khi soi gương.

thùng rác

Nhiều hộ gia đình có thói quen đặt thùng rác gần cửa để thuận tiện trong sinh hoạt nhưng điều này lại vô tình ảnh hưởng đến phong thủy của toàn bộ ngôi nhà. Thùng rác rất bẩn, nhiều uế khí, để lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ và khiến số mệnh của họ trở nên tồi tệ.

Cuối năm 4 điều không nên để trước cửa, thứ 2 nhiều người mắc phải - 2

2. Đặt 4 thứ trước cửa để gọi tài lộc.

trồng cây

Cây cảnh không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn mà còn mang ý nghĩa phong thủy.

Nếu chưa biết trồng cây nào trước nhà để vừa mang lại vượng khí vừa tạo không gian xanh mát, bạn có thể tham khảo các loại cây như: cây erka kiểng, trúc, dừa cảnh, hoa, bồ công anh…

Treo chuông gió

Treo chuông gió không chỉ là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn mà còn để làm sinh khí, nó là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, thu hút vận may vào nhà giúp gia chủ phát tài phát lộc nhanh chóng.

Xem Thêm  Bé phát triển mạnh mẽ, mẹ ăn gì tốt nhất cho con yêu? | Comthochay.Vn

Khi bạn treo một chiếc chuông gió ở cửa trước, âm thanh của chiếc chuông gió là nguồn năng lượng vô hình cho ngôi nhà của bạn, kích thích năng lượng tốt đi khắp nhà.

Cuối năm, bốn điều không nên để trước cửa, thứ hai nhiều người mắc phải-3

Tiếng chuông gió leng keng giúp mời gọi những điều may mắn, bình an đến với gia đình bạn.

Hòn non bộ

Theo các chuyên gia phong thủy, khi bạn thiết kế nguồn nước, non bộ chảy ra trước nhà sẽ giúp kích thích vượng khí vào nhà. Tuy nhiên, nhiều người có chung một câu hỏi rằng đâu là vị trí tốt nhất để giữ nước và giúp dòng chảy của cải vào nhà? Theo phong thủy, vị trí thích hợp nhất để đặt nguồn nước là gần cửa ra vào nhà của bạn.

Vật phẩm mang lại may mắn, tiền tài

Bất kể khi nào và ở đâu, những điều tốt đẹp và niềm vui sẽ luôn an ủi, truyền cảm hứng cho mọi người.

Nếu bạn bước vào cửa và gặp một số đồ trang trí tốt lành, may mắn, bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc. Những vật phẩm này là chất xúc tác phong thủy giúp thu hút tài lộc và vận may một cách hiệu quả.

Trong các quan niệm về Phong thủy từ xa xưa luôn có những biểu tượng, linh vật đại diện cho sự may mắn, tiền tài và bình an. Bạn có thể sắp xếp chuỗi một số vật phẩm phong thủy như tiền xu, tượng phật mai, tam mèo hua mai, pi huu dai vien, ho fu an gia hua sat.

Xem Thêm  Truyện cổ tích cho bé: Thỏ và Rùa | Comthochay.Vn

Những vật phẩm này không chỉ thu hút may mắn, giữ tiền tài cho gia chủ mà còn ngăn chặn tà khí, năng lượng tiêu cực vào nhà, giữ cho ngôi nhà và gia đình luôn bình an, tránh nguy hiểm. Mọi thảm họa.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/4-thu-cuoi-nam-khong-nen-dat-truoc-cua-cai-thu-2-n …

Bàn thờ đột nhiên xuất hiện điềm báo này, gia chủ cần lưu ý để thay đổi

Nếu phát hiện chiếc lư không còn ở vị trí cũ, gia chủ nên tìm cách hóa giải để loại bỏ những điều xui xẻo có thể ập đến trong tương lai.

Phong thủy nhà ở

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud