5+ Cách Làm Wifi Mạnh Hơn Cho Điện Thoại HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG | Comthochay.Vn

Nấu 0 lượt xem

Cách tăng cường wifi cho điện thoại Một trong những thông tin hữu ích được nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây nhé!

1. Nguyên nhân khiến sóng WiFi bị ảnh hưởng

Cách cấp nguồn WiFi cho điện thoại: Lý do nên làm điều này

Nếu Điện thoại Mạng của bạn thường xuyên bắt sóng Wifi kém, đôi khi không vào được mạng hay bất cứ thứ gì trên Internet. Vì vậy, nguyên nhân có thể đến từ một trong những lý do sau:

– Smartphone gặp vấn đề về công nghệ xử lý tín hiệu WiFi (phần cứng bị lỗi hoặc phần mềm lỗi thời).

– Nguồn WiFi do sóng (nhiễu, Flickr).

– Vị trí thu tín hiệu không ổn định.

Xem thêm: Tôi có nên sạc pin điện thoại bằng máy tính xách tay không?

2. Cách tăng cường WiFi cho điện thoại hiệu quả nhất

Sau đây sẽ là cách tăng tín hiệu WiFi cho điện thoại hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng trên cả thiết bị iOS và Android. Theo dõi.

Xem Thêm  7 cách chọn dưa hấu ngon, ngọt nước, vỏ mỏng ít hạt ai cũng mê | Comthochay.Vn

2.1. Thay đổi băng tần nhận thành 5 Ghz trên điện thoại thông minh

– Hầu hết các bộ phát WiFi ngày nay đều đã chuyển sang sử dụng băng tần 5Ghz để truyền tín hiệu vì chất lượng và độ ổn định cao hơn 2.4Ghz. Tuy nhiên, nhiều thiết bị di động không tận dụng được hết điều này khi vẫn trung thành với 2,4 Ghz.

– Để chuyển điện thoại của bạn từ băng tần 2,4 GHz sang 5 GHz, bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau: Vị trí > Wifi > Trình độ cao > Dải tần WiFi > Chọn Tự động và chuyển sang 5.0 Ghz.

Cách cấp nguồn WiFi cho điện thoại: Thay đổi tần số thu sóng

2.2. Nơi tốt nhất để truy cập WiFi

– Độ mạnh hay yếu của WiFi được xác định bởi cường độ tín hiệu (dBm), mức tín hiệu được khuyến nghị nên nằm trong khoảng -110 dBm (sóng cực yếu) và -47 dBm (sóng cực mạnh).

– Nguyên nhân -47 dBm, điện thoại sẽ nhận sóng tốt nhất và để kiểm tra xem vị trí của bạn có gần với mức tốt hay không, hãy tải xuống công cụ WiFiAnalyzer (liên kết: WiFiAnalyzer)

Cách tăng cường WiFi cho điện thoại: Nơi truy cập tốt nhất có thể

– Tại giao diện chính, bạn chọn Hơn (Biểu tượng ba điểm)> Đồ thị thời gian. Nếu đồ thị gần -47 dBm thì xin chúc mừng, bạn đang ở khu vực có sóng mạnh, ngược lại nếu nguồn yếu thì bạn cần tìm vị trí tốt nhất khi kết nối Wifi.

2.3. Cách tăng cường WiFi cho điện thoại: Chủ động tránh kết nối với WiFi yếu

– Đây là một tính năng rất hay và có sẵn trên các dòng điện thoại thông minh Android, nếu bạn sống ở khu vực có nhiều Wifi mở mà bạn không biết nên sử dụng mạng nào để tốc độ kết nối tối đa.

Xem Thêm  Nhanh trong vài phút với cách làm xúc xích bằng giò sống đơn giản | Comthochay.Vn

– Bạn có thể vào ngay lúc này Vị trí > Wifi > Trình độ cao > Bật “Tránh kết nối yếuBằng cách này, điện thoại của bạn sẽ tự động chọn mạng WiFi có tốc độ tốt nhất

Cách tăng cường WiFi cho điện thoại: Chủ động tránh kết nối với WiFi yếu

2.4. Giữ điện thoại đúng cách

– Nếu để ý, bạn sẽ thấy hàng loạt loại nhựa với thân máy trên những chiếc smartphone độc ​​quyền bằng kim loại. Đây là nơi nhận và truyền tín hiệu điện thoại và hãy chắc chắn rằng bạn không bảo vệ chúng khi đang sử dụng.

Cách cấp nguồn WiFi cho điện thoại: Giữ đúng cách

2.5. Vị trí đặt bộ định tuyến

– Một trong số chúng Cách tăng cường wifi cho điện thoại Có thể ghi nhận ảnh hưởng của việc thay đổi vị trí của bộ định tuyến. Đôi khi vị trí của bộ định tuyến sẽ quyết định chất lượng tín hiệu mạnh hay yếu. Nếu bạn thường xuyên gặp phải tình trạng điện thoại bên cạnh luôn nhấc máy, truy cập nhanh thì trên smartphone của bạn lại chậm.

– Nếu có thể vị trí của bộ định tuyến và vị trí của điện thoại không phù hợp, tín hiệu WiFi phát ra bị chặn hoặc bị hấp thụ gần hết trước khi đến điện thoại của bạn.

– Để hiểu thêm về vấn đề này, các bạn có thể tải về và trải nghiệm ứng dụng Wifi Simulation WiFi Solver FDTD (link: http://www.fshare.vn/file/INI9JNDLLZV5)

Cách tăng cường WiFi cho điện thoại: Vị trí bộ định tuyến

– Sau khi cài đặt, bấm Khởi động ứng dụng> Chọn vị trí lắp đặt modem để mô phỏng> Nhập thông số (Hình trên)> Hóa đơn Bắt đầu. Công cụ này sẽ giúp bạn biết được vị trí đặt bộ phát Wifi để smartphone thu được tín hiệu tốt nhất.

Xem Thêm  Cách Nấu Canh Chua Chay Thanh Nhiệt Ngày Nắng Nóng | Comthochay.Vn

2.6. Sử dụng bộ mở rộng WiFi

– Có thể thấy rằng giao diện của WiFi Extender hiện nay rất phổ biến. Tính năng mà WiFi Extender sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm kết nối WiFi cực kỳ mượt mà. Công việc của bộ mở rộng WiFi chính hãng là khuếch đại tín hiệu WiFi và mở rộng phạm vi kết nối WiFi tối ưu.

Cách bật WiFi cho điện thoại: Sử dụng WiFi Extender

Với Cách tăng cường wifi cho điện thoại Hơn hết, chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm hài lòng nhất.

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud