6 cách làm nơ bằng ruy băng nhanh, đẹp, đơn giản, ai cũng làm được | Comthochay.Vn

Nấu 0 lượt xem


Nơ ren khá phổ biến vì có thể tạo thành cả phụ kiện, kẹp tóc – cột tóc và gói quà long lanh, quần áo, … nữa. Và nó đây 6 Cách Làm Nơ Bằng Ren Nhanh Chóng, Đẹp Và Dễ Dàng Không

Boing ren là mẹo làm đồ thủ công, handmade đơn giản nhưng lại rất thu hút mọi người bởi tạo điểm nhấn khác biệt. Không chỉ vậy, với sự trợ giúp của lửa, bạn có thể hàn.

Và thắt một chiếc nơ ruy băng cũng không quá khó. Nếu bạn chưa biết cách làm, hãy kể đến 6 cách làm nơ bằng ruy băng nhanh, đẹp và dễ dàng với Bách Hóa Xanh dưới đây, ai cũng có thể làm được.

Đầu tiênCách thắt nơ ruy băng cơ bản

Tài nguyên

 • 1 dải ruy băng khoảng 10 cm
 • 1 sợi khoảng 10-15 cm
 • Kéo, keo dán (keo sữa / keo nến, …)

Đang làm

Cách uốn một dải ruy băng cơ bảnCách uốn một dải ruy băng cơ bản

Đầu tiên, bạn cắt một đoạn ruy băng nhỏ khoảng 0,5 – 1 cm (theo chiều ngang) để tạo thành tâm của chiếc nơ. Phần dây ruy-băng còn lại, bạn gập đôi và phồng hai đầu cây thánh giá lại với nhau.

Xem Thêm  Cách làm bột nghệ tại nhà đơn giản và an toàn dành cho chị em | Comthochay.Vn

Sau đó, bạn gấp phần đầu của 2 dải ruy băng xuống để tạo nếp cho 2 cánh nơ rồi dùng sợi chỉ quấn quanh và thắt chặt lại. Khi hoàn thành, bạn quấn dải ruy băng đã cắt ban đầu xung quanh tâm của chiếc nơ và dùng keo để cố định nó. Vì vậy, nó đã được.

Sản phẩm hoàn thiện

Chiếc nơ đơn giản nhưng không kém phần xinh xắn

Đó là một chiếc nơ đơn giản, dễ làm mà vẫn rất đẹp. Đảm bảo rằng “đội thiếu kinh nghiệm” có thể dễ dàng hoàn thành.

2Cách thắt nơ ruy băng đôi

Tài nguyên

 • 1 20 cm. Ruy-băng
 • 1 sợi 10-15 cm
 • Kéo, keo dán (keo sữa / keo nến, …)

Đang làm

Làm thế nào để uốn cong một dải ruy băng đôi

Đầu tiên, bạn cắt dây ruy-băng theo chiều dài ngắn khoảng 0,5 – 1 cm (theo chiều ngang) để tạo thành tâm của chiếc nơ. Phần dây ruy-băng còn lại, bạn gập đôi và làm phồng bằng cách vắt chéo hai đầu của chúng vào nhau. Làm xong, bạn gập 2 đầu dây ruy-băng xuống để tạo nếp gấp cho 2 cánh nơ.

Tiếp theo, bạn xoắn 2 sợi ruy-băng để làm 4 cánh rồi dùng chỉ cuộn tròn và buộc lại. Khi hoàn thành, bạn quấn dải ruy băng đã cắt ban đầu xung quanh tâm của chiếc nơ và dùng keo để cố định nó. Vì vậy, nó đã được.

Sản phẩm hoàn thiện

Đôi nơ ren đẹp quá

Cung kép này có phương pháp tạo cung cơ bản giống nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có cảm giác mới lạ cho những chiếc nơ bình thường thì nơ đôi sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

3Cách thắt nơ ruy băng ba cánh

Tài nguyên

 • 1 đoạn ruy băng 20 – 25 cm
 • 1 sợi 10-15 cm
 • Kéo, keo dán (keo sữa / keo nến, …)

Đang làm

Làm thế nào để uốn một dải ruy băng ba cánh

Xem Thêm  Cách làm 2 món snack nui giòn tan béo ngậy cho bé | Comthochay.Vn

Đầu tiên, bạn cắt dây ruy-băng theo chiều dài ngắn khoảng 0,5 – 1 cm (theo chiều ngang) để tạo thành tâm của chiếc nơ. Phần dây ruy-băng còn lại, bạn gập đôi và phồng hai đầu cây thánh giá lại với nhau. Làm xong, bạn gấp 2 đầu dây ruy-băng xuống để làm nếp gấp cho 2 cánh nơ.

Sau đó bạn lộn ngược 2 sợi ruy-băng (ngược), rồi lại làm 6 cánh ở phía dưới (mặt trước). Khi bạn hoàn thành, quấn và buộc nó xung quanh bằng cách sử dụng chỉ. Tiếp theo, bạn lấy sợi dây ruy-băng đã cắt ban đầu quấn quanh chính giữa chiếc nơ và dùng keo cố định lại. Vì vậy, nó đã được.

Sản phẩm hoàn thiện

Nơ ruy băng ba cánh vừa đơn giản vừa đẹp

Chiếc nơ ba cánh này được coi là một biến thể mới của chiếc nơ đôi. Đảm bảo dễ làm và đẹp mắt thu hút mọi người.

4Cách thắt nơ ruy băng nhiều tầng

Tài nguyên

 • 1 dải ruy băng khoảng 30 cm
 • 1 sợi khoảng 10-15 cm
 • Cây kéo

Đang làm

Làm thế nào để uốn một dải ruy băng nhiều lớp

Đầu tiên, ở đầu bên trái của dây ruy-băng, bạn chừa một đoạn dây cách nhau khoảng 4 cm. Từ đó, bạn lấy một đoạn khác khoảng 4 cm để tạo đường vòng, sau đó dùng ngón cái và ngón trỏ để giữ nếp gấp này. Sau đó, tạo nếp gấp thứ hai từ dải ruy băng bên cạnh (bên phải).

Tiếp tục như vậy, bạn sẽ tạo thành một vòng nếp gấp đều cho đến hết dây ruy-băng (nhớ chừa một đoạn khoảng 4 cm như mép trái). Sau đó bạn lấy sợi chỉ quấn vào giữa nếp và buộc chặt lại. Cuối cùng, bạn tách các nếp gấp sao cho giấu phần dây buộc chính giữa để tạo hình chiếc nơ. Vì vậy, nó đã được.

Sản phẩm hoàn thiện

Chiếc nơ đẹp nhưng rất bắt mắt

Xem Thêm  Cách làm da heo cháy tỏi ngon thơm ăn vặt đỉnh cao ai cũng phải mê mẩn | Comthochay.Vn

Vậy là chiếc nơ xếp lớp đã hoàn thành. Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng nó không quá khó như bạn nghĩ khi “bắt tay vào làm”. Chắc chắn bạn sẽ làm được một chiếc nơ đẹp như vậy.

5Cách thắt nơ bướm

Tài nguyên

 • 2 dải ruy băng (1 sợi khoảng 60 cm, 1 sợi khoảng 10 cm)
 • Lôi kéo

Đang làm

Cách bẻ cong ruy băng hình con bướm

Đầu tiên, bạn lấy dây ruy-băng dài 60 cm quấn nhiều lần cho đến hết đoạn dây (mỗi vòng khoảng 1 sải 15 cm). Sau đó, bạn gập đôi các vòng dây lại rồi dùng dây ruy băng 10 cm buộc vào giữa. Khi làm xong, bạn vặn các vòng dây ra ngoài và điều chỉnh sao cho chúng tạo thành hình cánh bướm. Vì vậy, nó đã được.

Sản phẩm hoàn thiện

Nơ bướm rất đẹp

Thật dễ dàng để làm một chiếc nơ phải không? Team dù có vụng về đến đâu vẫn có thể làm được chiếc nơ bướm xinh như thế này.

6Cách thắt nơ hình bông hoa

Tài nguyên

Xem thêm:

 • Ruy băng 2 sợi (1 sợi khoảng 30 cm, 1 sợi khoảng 7 cm)
 • Lôi kéo

Đang làm

Làm thế nào để uốn một dải ruy băng hoa

Đầu tiên, bạn lấy sợi dây ruy-băng dài 30 cm quấn quanh 4 ngón tay (không kể ngón) nhiều lần cho đến hết đoạn dây (nhớ quấn đều). Sau đó, bạn cẩn thận tháo các vòng dây ruy-băng ra khỏi ngón tay và gập đôi chúng lại. Làm xong, bạn dùng kéo cắt hai cạnh của nếp gấp chính giữa này.

Tiếp theo, bạn dùng dây ruy-băng dài 7 cm để buộc phần theo rãnh vừa cắt của đoạn dây 30 cm. Xong, bạn xoay và tách các vòng từ trong ra ngoài Điều chỉnh sao cho các vòng dây tạo thành hình bông hoa. Vì vậy, nó đã được.

Sản phẩm hoàn thiện

Chiếc nơ như bông hoa cẩm tú cầu rực rỡ, thu hút mọi ánh nhìn

Hãy xem chiếc nơ này có giống một bông hoa tú cầu không nhé. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo ra một sản phẩm độc đáo và hấp dẫn như thế này.

Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn đã biết thêm được 6 cách làm nơ bằng dây ruy băng nhanh, đẹp và dễ, ai cũng có thể làm được. Những chiếc nơ này sẽ giúp hộp quà, phụ kiện, quần áo, … của bạn bắt mắt và tươi tắn hơn.

>> Cách thắt nơ chỉ trong 10 giây cực đơn giản, gọn gàng và bắt mắt

>> Cách làm hoa hồng giấy đẹp tặng người yêu

>> Tự tay làm hoa giấy để tặng nửa kia của mình trong ngày lễ tình nhân

Mời bạn đọc tham khảo các loại kẹp tóc và các loại kẹp tóc tại Bách hóa XANH:

Trải nghiệm tốt Bách Hoa Xanh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud