Nốt ruồi giết người, Khắc chồng là một nốt ruồi xấu ở phụ nữ. Nó khiến cuộc sống vợ chồng trở nên khó khăn, gia đình mâu thuẫn. Hơn nữa, chồng của những người phụ nữ có nốt ruồi này thường chết yểu. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Tâm Nguyên để biết được vị trí cụ thể của các nốt ruồi trên mặt phụ nữ nhé!

>>>> CŨNG XEM: 10 cách nhìn nhân trắc học cơ bản nhất

1. Nốt ruồi trên gò má

1.1. Nốt ruồi trên má trái

Nốt ruồi nằm bên dưới mắt trái trên xương gò má cho thấy người có tướng sát phu. Không chỉ sự nghiệp của vợ mà sự nghiệp của chồng cũng không tiến triển tốt. Người phụ nữ có nốt ruồi sát thủ Đây là người sẽ phá hoại gia đình người khác. Họ thích ở ngôi thứ ba, ăn mặc phóng khoáng và thiếu thành thật trong ứng xử.

Nốt ruồi giết người

Nốt ruồi ở xương gò má

1.2. Nốt ruồi trên má phải

Cũng giống như nốt ruồi ở má trái, nốt ruồi ở má phải cũng sẽ bị đánh giá là lẳng lơ, không đáng tin, thường họ là kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình người khác. Tuy nhiên, những người có nốt ruồi ở xương gò má phải là những người biết giúp đỡ những người xung quanh.

>>>> Tham khảo: 37 nốt ruồi trên cơ thể con người có thể nói lên tính cách của bạn

2. Nốt ruồi trên mí mắt lấy chồng

Nốt ruồi phong thủy trên mí mắt cho biết người phụ nữ đa tình, đào hoa. Đó là dấu hiệu để nhận biết phụ nữ ngoại tình. Hơn nữa, họ thường tự mãn, tham lam tiền bạc mà quên mất tình cảm. Bên cạnh đó, bản chất của những người này không thay đổi ngay cả khi họ kết hôn. Họ nhanh chán lắm nên chỉ những người chồng bao dung, chín chắn mới tha thứ và ở bên lâu dài.

Xem Thêm  Tin tức, hình ảnh mới nhất về Trieu Le Dinh | Comthochay.Vn

Nốt ruồi giết người

Ruồi trong mí mắt phụ nữ

3. Nốt ruồi trên lông mày

Vị trí của mụn Ruồi giết vợ chồng Lông mày nằm ở phía trên. Hơn nữa, nốt ruồi phong thủy này nằm ở bên phải lông mày cho thấy đường hôn nhân trắc trở. Một người phụ nữ phải kết hôn hai lần hoặc nhiều hơn để được an toàn. Có nốt ruồi ở tóc thì gia đình thường không giàu có, chỉ đủ ăn.

Đối với nốt ruồi bên trái, nó ảnh hưởng đến vận may và sức khỏe của chồng. Dù cố gắng hay nỗ lực đến đâu, họ cũng sẽ không thành công trong sự nghiệp.

4. Nốt ruồi ở bên trái trán

Theo phong thủy, trán là nơi đại diện cho vợ hoặc chồng. Thời gian để xem vị trí Nốt ruồi gần chồng, mọi người thường thấy trán, đặc biệt là bên trái. Dựa vào đó, biết được tỷ lệ đổ vỡ trong hôn nhân cao. Người phụ nữ có nốt ruồi này sẽ lấn át chồng, khiến anh ấy tự ti và sợ vợ. Từ 30 tuổi trở đi, họ có thể có dấu hiệu ngoại tình, chẳng hạn như chuyện mới.

5. Swami với một nốt ruồi khắc trên đầu mũi

Một nốt ruồi đại kỵ trong phong thủy ở nữ giới chính là nốt ruồi ở đầu mũi. Cuộc sống gia đình của những người phụ nữ này thường hỗn loạn và hỗn loạn. Nguyên nhân chính của việc này là từ cách cư xử kém hiệu quả của phụ nữ. Vợ chồng ngày nào cũng cãi nhau, nặng nhẹ thì giận dỗi. Theo thời gian, tình cảm phai nhạt, không còn sự đồng cảm, thân thiết dẫn đến ly hôn.

Xem Thêm  Những loại thuốc gây sảy thai bà bầu cần tránh | Comthochay.Vn

Nốt ruồi gần chồng

Nốt ruồi ở đầu mũi khắc chồng.

6. Nốt ruồi gần chồng trên môi

Theo nhân tướng học trong phong thủy, phụ nữ có nốt ruồi trên môi là người rất đào hoa. Đây là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn vợ chồng. Ngoài ra, nữ chủ nhân có nốt ruồi này thường có hình khắc chồng, bất lợi cho sự nghiệp của chồng.

Ngoài ra, họ có ham muốn tình dục rất lớn, có thể tìm đến những nhu cầu bên ngoài khi người chồng không thể đáp ứng được.

7. Nốt ruồi gần chồng ở khóe mắt

Trong nhân tướng học, vị trí của mắt và lông mày được gọi là cung cô dâu. Nếu nốt ruồi phong thủy xuất hiện ở đây, phụ nữ dễ khắc khẩu với chồng.

Ngoài ra, các nếp nhăn quanh mắt phổ biến hơn trước tuổi 30, có nghĩa là họ có một cuộc sống khó khăn hơn. Hơn nữa, tiếp xúc với nốt ruồi cho thấy một cuộc hôn nhân tan vỡ, một dấu hiệu của sự bất hòa.

8. Nốt ruồi trên dái tai

Nốt ruồi phong thủy ở vành tai nữ giới cũng là vị trí nốt ruồi sát tinh, hôn nhân dễ tan vỡ. Phụ nữ có nốt ruồi này thường hiếu thắng, vượng phu ích tử. Tính cách của họ rất hời hợt, nông nổi và khó có thể gắn bó lâu dài với một ai đó.

Trong hôn nhân, đây là những người vợ có tướng khắc chồng. Mọi hành động hay lời nói của họ đều có thể khiến gia đình bất ổn. Chồng khó thành đạt nên sinh ra mâu thuẫn, rạn nứt tình cảm, chia ly.

Xem Thêm  5 loại sữa tắm Pháp nổi tiếng trên toàn thế giới | Comthochay.Vn

nốt ruồi

Nốt ruồi trên dái tai

Trên đây là những nốt ruồi ở gần chồng mà chị em cần biết. Và họ có nghĩa là Nốt ruồi giết người. Phong thủy Tam Nguyên cung cấp thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Qua đây bạn có thể xem và biết được đường tình duyên có gặp trục trặc hay không tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi. Hy vọng bài viết này mang lại những điều bổ ích cho bạn đọc.

>>>>> XEM CŨNG ĐƯỢC:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud