Nhiều ông chồng, người yêu thích sử dụng bao cao su có gai vì cho rằng sử dụng bao cao su như vậy sẽ mang lại cảm giác mới lạ, sảng khoái cho bạn tình. Nhưng thực sự, phụ nữ có thích đối tác của họ sử dụng bao cao su như vậy trong quan hệ tình dục?

Bao cao su có gai là loại bao cao su có những hạt gai li ti trên thân cọ xát vào thành âm đạo, kích thích các dây thần kinh, tạo cảm giác khoái cảm khi sử dụng.

Đây là lý do tại sao nhiều chàng trai tin rằng tất cả các cô gái sẽ thích sử dụng bao cao su có gai. Nhưng thực tế là gì?


Vợ có thích khi chồng dùng bao cao su có gai không?


người đầu tiênQuá trình khảo sát

Tôi đã yêu cầu bạn quản trị một nhóm chuyên về các chủ đề trên 16 tuổi trên Facebook để đặt câu hỏi khảo sát cộng đồng. Câu hỏi cụ thể là “Phụ nữ có thích dùng bao cao su có gai không?” Đăng vào 19/2 lúc 11 giờ tối. Sau một đêm, đã có 100 bình luận bàn luận về vấn đề này và khi thống kê được một kết quả vô cùng bất ngờ.


Trả lời như thế nào khi bạn nữ được hỏi có thích dùng bao cao su có gai không?


2Kết quả sau cuộc khảo sát

Cuộc khảo sát đã dẫn đến hơn một trăm bình luận 5 câu trả lời Có, 4 câu trả lời là tôi đã thử và không thích nó..


Các bạn gái sẽ phản ứng như thế nào nếu chọn sử dụng bao cao su có gai?


Phần còn lại của các câu trả lời không được kiểm tra Và muốn học cách sử dụng loại bao cao su này.

Xem Thêm  20 món quà giáng sinh cực hay mà bạn có thể tặng người thân, bạn bè | Comthochay.Vn


Các bạn gái sẽ phản ứng như thế nào nếu chọn sử dụng bao cao su có gai?

Vì vậy, nếu chúng ta xem xét câu trả lời chính xác Có tới 55% người dùng trả lời có và có tới 45% người dùng trả lời không.


Dựa trên những thông tin trên, có thể khẳng định rằng Không phải tất cả các cô gái đều thích nó Sử dụng bao cao su có gai nhưng hầu hết các bạn vẫn cảm thấy không thoải mái khi sử dụng. Điều này dường như đi ngược lại với trí tưởng tượng của đàn ông.

Vậy là bạn đã trả lời được “Phụ nữ có thích dùng bao cao su có gai không?” Khi chọn bao cao su phù hợp, ngoài các yếu tố như độ mỏng, kích cỡ, mùi hương, thiết kế trơn hay gai thì bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn. Đừng khiến cuộc sống tình cảm của bạn không trọn vẹn chỉ vì những sở thích cá nhân.

Khỏe Đẹp Xem thêm thông tin sức khỏe mỗi ngày.


Bạn sẽ quan tâm đến:

>>> Phụ nữ có nên dùng bao cao su không?

>>> Các loại bao cao su Durex

Trải nghiệm tốt hơn Bách hóa xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud