Bên cạnh những dòng cọ tốt thì cũng có không ít những dòng cọ xấu, xấu mà không ai muốn sở hữu. Dưới đây là 6 đường chỉ tay xem và biết vận số xấu, vất vả Hãy theo dõi bài viết để có câu trả lời.

1. Top 1 Đường chỉ tay xấu: Gò Kim tinh có họa tiết mắt lưới sâu và sẫm màu

Gò Kim tinh nằm trên đốt sống thứ ba của ngón tay cái. Đó là gò tượng trưng cho nhiệt huyết, sức sống và nghị lực sống của chủ nhân.

Nếu trên gò Kim Tinh xuất hiện họa tiết kẻ ô vuông sâu, rõ và đậm là bàn tay xấu, chủ nhân cần phải chăm chỉ làm ăn, xuất ngoại lập nghiệp. Thường thì những người này phải tự mình làm mọi việc, dù việc lớn hay việc nhỏ. Đó là do họ thường không tin tưởng vào khả năng làm việc của người khác, thích tự mình làm cho yên tâm; Mặt khác, họ không có ai nhiệt tình giúp đỡ nên họ thường phải làm.

Biểu đồ tử vi năm 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Những người có họa tiết mắt lưới sâu và sẫm màu trên gò kim loại cũng là dấu hiệu lòng bàn tay không tốt vì họ thường làm việc chăm chỉ nhưng không thu được kết quả như mong muốn. Điều này một phần là do họ thiếu kế hoạch và nhất quán trong việc tiến hành công việc. Vì vậy, vận trình không tốt, thường đầu chuột đuôi chuột dẫn đến hiệu quả công việc không cao, không có lợi.

Xem Thêm  lịch trình và combo HOT nhất | Comthochay.Vn

2. Top 2 Tướng xấu ở lòng bàn tay: Cổ tay có quá nhiều gờ

Đặc điểm của đường chỉ tay không tốt này là hai cổ tay liền với nhau như một sợi dây xích. Đó là dấu hiệu bàn tay của những người bình thường, coi trọng vật chất, thích theo đuổi sự phù phiếm. Dù biết tính toán, cẩn thận nhưng lại hay chần chừ, không quyết định nhanh chóng dẫn đến mất cơ hội thành công, cuối cùng dù bỏ ra nhiều công sức vẫn không được gì. Chính vì thế mà tướng tay này cũng được coi là tướng tay kém sắc, cuộc sống chỉ dừng lại ở miếng ăn, phải bôn ba khắp nơi để kiếm sống, khó kiếm tiền để trang trải những tổn thất về tài chính mà bản thân phải gánh chịu.

Xem tướng tay của bạn – Phongthuyso.vn bàn về cát lợi

3. Top 3 Đường Cọ Nghèo đói: Đường Cọ Định mệnh Bị hỏng

Đường Định mệnh bắt đầu ở gần cổ tay và kéo dài dần đến ngón giữa, đại diện cho công việc, sự nghiệp, định hướng cuộc sống và những hoài bão của mỗi người.

Nếu đường chỉ tay tài lộc bị gãy, không thẳng, hình dạng bất thường là dấu hiệu của đường chỉ tay xấu. Họ không có cách làm việc tốt nhất, làm việc không đến nơi đến chốn mà thường bỏ cuộc giữa chừng, dễ chán nản. Chính sự thiếu nhiệt tình với công việc này khiến cuộc sống của họ gặp nhiều trắc trở, không đạt được kết quả như mong đợi.

Top 6 cách chỉ tay trong kinh doanh Bạn có tài kinh doanh không?

4. Chuẩn nghèo thấp và yếu

Đa phần lòng bàn tay thấp và mềm, đặc biệt phần giữa lòng bàn tay rất thấp hoặc lõm xuống là dấu hiệu của đường lòng bàn tay xấu, cho thấy chủ nhân hay bị kiện cáo, nợ nần chồng chất.

Xem Thêm  Quán cafe đẹp ở Nha Trang | Comthochay.Vn

Nếu thêm đặc điểm da sần sùi, ngón tay nhỏ thì tính tình nóng nảy, hành động thiếu suy nghĩ trước sau, dễ dẫn đến cơm áo gạo tiền, không có lợi nhuận, ném tiền qua cửa sổ.

Ngoài ra, lòng bàn tay kém còn thể hiện với đường số mệnh rất mờ nhạt, nông và bị cắt bởi nhiều đường ngang. Dấu hiệu bàn tay này thể hiện rằng vận mệnh cuộc đời của một người bị ảnh hưởng bởi nhiều điều không may, kết quả là không có gì xảy ra như mong đợi.

Diễn giải Palmistry chi tiết và chính xác với âm sắc được xác định trước 99%.

5. Đường danh vọng có nhiều nhánh hoặc có nhiều đường khác chen vào.

Đường sự nghiệp cho biết sự nghiệp của mỗi cá nhân có thăng tiến, phát triển hay không. Nếu nó phân nhánh hoặc có nhiều đường khác chèn vào, đó là một bàn tay xấu, rất xấu. Tuy là người có hoài bão và tham vọng lớn nhưng bạn phải đối mặt với nhiều trở ngại, khó khăn và vất vả để đạt được thành công.

Không có nhiều cơ hội thăng tiến cho tướng tay này. Tuy ham học hỏi, có kiến ​​thức sâu rộng nhưng lại thiếu tính kiên trì, nhẫn nại nên khó thành công. Dẫn đến nghèo đói, luôn phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Có nhiều dạng giải mã đường chỉ tay khác nhau mà ít người biết

6. 6 điểm xấu hàng đầu: Đường kiến ​​thức bị hỏng

Jnana Rekha thể hiện trí tuệ và tài năng của mỗi người. Nếu nó bị gãy hoặc bị gãy, đó là một trong những triệu chứng tồi tệ nhất của lòng bàn tay đó là thiếu chú ý, không có khả năng thuyết phục người khác, sinh lực yếu, tinh thần không ổn định và mất bình tĩnh.

Xem Thêm  Qủa Cầu Phong Thủy đá tự nhiên theo mệnh phù hợp nhất | Comthochay.Vn

Nếu đường kiến ​​thức đứt đoạn chồng lên nhau như bậc thang là dấu hiệu lòng bàn tay xấu, cho thấy chủ nhân thiếu tính kiên nhẫn trong học tập và công việc. Không thể dẫn đến cuối cùng, không tạo ra ảnh hưởng.

Người có đường trí tuệ đứt quãng cũng cho thấy họ là người thiếu nhiệt tình trong học tập và làm việc cũng như thiếu quyết đoán. Vì vậy, họ không tạo ra năng lượng tích cực cho bản thân, bỏ qua nhiều cơ hội thành công không phải lúc nào cũng có được trong cuộc sống.

Xem đường chỉ tay – đoán mệnh sang hèn

6 đường chỉ tay xấu ở trên chỉ người có tướng số khó khăn, lang thang tìm kiếm thành công nhưng không vừa ý. Chắc hẳn không ai muốn có những tướng tay xấu này nhưng nếu chẳng may bạn có tướng tay xấu thì cũng đừng quá buồn nhé. Nếu bạn có sự chân thành, nhiệt tình và nỗ lực, tài vận của bạn có thể thay đổi hoàn toàn. Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc, cuộc sống luôn thuận buồm xuôi gió!

Những bài viết liên quan:

Các từ khóa liên quan: chữ viết tay xấu; chỉ tay xấu; chuẩn nghèo; Rất nhiều rắc rối để chỉ ra; Trong tầm tay

Bài viết mới nhất:

Các bài báo được xem nhiều nhất:

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud