Có rất nhiều ý kiến ​​trái chiều về ý nghĩa tốt xấu của nốt ruồi nước mắt đối với chủ nhân của nó. Vậy nốt ruồi này nằm ở đâu và ý nghĩa của nốt ruồi này ở nam và nữ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nghe chuyên gia của chúng tôi tư vấn.

1- Nốt ruồi chảy nước mắt nằm ở đâu?

Nốt ruồi nằm dưới mí mắt được gọi là nốt ruồi nước mắt theo nhân tướng học. Nhiều người cho rằng, nốt ruồi này mang đến những điềm xấu, trái ngang trong cuộc sống.

Đặc biệt, nốt ruồi được coi là không giỏi trong việc đón nước mắt của phụ nữ. Phụ nữ có nốt ruồi son thường rất yếu đuối, dễ xúc động, luôn phải chịu nhiều cay đắng trong tình yêu và hôn nhân.

Xem Sesame Fortune Telling

Tuy nhiên, nốt ruồi nước mắt nằm ở đâu sẽ không mang lại những điều xui xẻo. Muốn biết số mệnh như thế nào thì phải xem vị trí từng nốt ruồi đón nước mắt để luận giải. Hãy theo dõi bài viết để nghe giải đáp của các chuyên gia của chúng tôi.

2- Xem nốt ruồi chảy nước mắt bên phải ở nam và nữ

Nốt ruồi ở khóe mắt phải cho thấy nam giới thường có tuổi thơ cay đắng, thiệt thòi và bị hành hạ, đặc biệt nam giới có nốt ruồi này còn mang số khắc phu của cha mẹ, đặc biệt là cha.

Xem Thêm  Địa chỉ chụp đẹp lung linh, lấy liền ở TP. HCM | Comthochay.Vn

Về tính cách, đàn ông có nốt ruồi ở bên phải khá hiền lành, tốt bụng nên hay bị lừa gạt, lợi dụng. Ngoài ra, nốt ruồi đón nước mắt ở nam giới cho thấy họ không giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc tình cảm, vui hay buồn.

Về tình cảm, nốt ruồi đón nước mắt ở nam giới mang đến đường tình duyên khá lận đận, tình duyên thường bị phản bội, tiểu nhân quấy phá.Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt phải là người khá mạnh mẽ, luôn đặt ra mục tiêu phấn đấu. Nốt ruồi đón nước mắt cho biết họ không giỏi kiềm chế cảm xúc, hay vướng vào các mối quan hệ tình cảm nên thường gặp nhiều trắc trở, cay đắng trong tình yêu. Không chỉ vậy, dự đoán nốt ruồi bên phải còn cho thấy bản chất bên trong của người này yếu đuối, dễ bị người yêu chi phối.

Biểu đồ tử vi năm 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

3- Ý nghĩa của mụn cơm rách bên trái là gì?

Nốt ruồi hình giọt nước ở khóe mắt trái cho thấy một người sẽ có tính cách khá đặc biệt. Bề ngoài họ khá lạnh lùng, khắc nghiệt nhưng khi tiếp xúc lại rất hòa nhã. Tuy nhiên, đàn ông có nốt ruồi nước mắt bên trái này lại không thích tiếp xúc với mọi người nên cuộc sống thường tẻ nhạt, vô vị.

Xem Thêm  Đừng Bỏ Lỡ Top 17 Cửa Hàng Mỹ Phẩm Đà Nẵng Uy Tín Nhất | Comthochay.Vn

Trong tình duyên, vị trí nốt ruồi không được may mắn đón những giọt nước mắt của đàn ông ở bên trái, tình cảm đến rồi đi nhanh chóng, hôn nhân không được trọn vẹn và trọn vẹn.

Về lĩnh vực sự nghiệp, do tính cách trầm lặng, không thích giúp đỡ người khác nên nam giới có thể sẽ không phát triển tốt, mặc dù đạt được thành công trong sự nghiệp.

Phụ nữ nếu có nốt ruồi nước mắt ở khóe mắt trái thường hay lo lắng, phiền muộn, thiếu tự tin trong giao tiếp nên cuộc sống gặp nhiều bất hạnh, cay đắng, nhất là về hậu vận.

Nốt ruồi đón lệ ở phụ nữ bên trái cho thấy họ là người chịu thương chịu khó, thông minh nên sẽ đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, công việc làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, đường tình duyên vô cùng trắc trở, hôn nhân không hạnh phúc.

Như vậy, tùy vào từng vị trí khác nhau mà biết được nốt ruồi nước mắt nằm ở đâu sẽ mang lại những điều tốt lành, xui xẻo cho chủ nhân của nó. Bài viết trên dựa trên những thông tin đáng tin cậy do các chuyên gia đầu ngành cung cấp. Mong rằng bài viết đã phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về vị trí, ý nghĩa của nốt ruồi mà mình đang sở hữu để có thể nắm rõ hơn về tính cách cũng như vận mệnh sau này của mình.

Xem Thêm  Bật mí 10 Vựa hải sản Tân Bình uy tín, giá tốt nhất | Comthochay.Vn

Các bài viết bạn có thể quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud