Chậu rửa mặt hay còn gọi là chậu rửa mặt thường xuyên bị kẹt khiến không thể thoát nước. Hãy cùng tham khảo những phương pháp sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng thông bồn rửa chén trong nhà tắm bị kẹt.

Nguyên nhân chính khiến bồn rửa của bạn thường xuyên bị kẹt là do “tóc”. Trong quá trình rửa mặt, tóc bạn bị rụng và bị kẹt bên trong đường ống khiến nước không thể lưu thông dễ dàng.

Vì vậy, khi bạn gặp sự cố đồng bộ hóa, hãy làm như sau để giúp xóa đồng bộ hóa.

Quá trình đồng bộ hóa bị kẹt và đây là một cách dễ dàng để mở khóa

Ngày thứ nhấtSử dụng nước nóng

Trong trường hợp bị kẹt do xà phòng bẩn Sau đó, bạn có thể xử lý chúng hoàn toàn bằng nước nóng. Khi sử dụng nước nóng, các tạp chất này sẽ nở ra, tách ra khỏi thành ống nước và chảy ra dòng.

Nó rất dễ làm, chỉ cần Đun sôi một nồi nước nóng và đổ vào để loại bỏ vật cản.

Xem Thêm  7 chiêu uống tinh bột nghệ để giảm cân nhanh và an toàn cho sức khỏe | Comthochay.Vn

Quá trình đồng bộ hóa bị kẹt và đây là một cách dễ dàng để mở khóa

Đọc xà phòng tại Bách hóa XANH:

2Dùng nước rửa chén

Vải, hàng rào tóc, … Sau đó bạn có thể dùng nước rửa chén pha loãng một chút rồi đổ vào đường ống. Nước rửa bát sẽ giúp “bôi trơn” những cặn bẩn này và làm sạch chúng một cách dễ dàng.

Nhưng phương pháp 1 và 2 là cách duy nhất bạn có thể thực hiện khi quá trình đồng bộ hóa của bạn đã hết, vì vậy đây không phải là cách tốt nhất. Nếu bạn đang gặp trường hợp đang rửa mặt nhưng bồn rửa mặt bị tắc thì bạn phải giải quyết như thế nào? Chúng ta hãy xem xét cách 3 và 4.

Quá trình đồng bộ hóa bị kẹt và một cách rất dễ dàng để gỡ bỏ nó

Tìm hiểu nước rửa bát tại Bách Hóa Xanh:

3Làm một cái móc để lấy bụi bẩn

Cách làm móc câu là một phương pháp hữu hiệu để loại bỏ cặn bẩn bên trong đường ống và nó thường được sử dụng ở các đường ống thoát nước, bồn rửa chén, …

Bạn chỉ Lấy một đoạn kẽm hoặc ném vào móc quần áo và làm thành móc. Sau đó đóng nắp bồn rửa và đặt móc để lấy các vật dụng mắc kẹt bên trong.

Quá trình đồng bộ hóa bị kẹt và đây là một cách dễ dàng để mở khóa

Bạn đọc giá treo, ghim vải tại Bách hóa XANH:

4Sử dụng các vật phẩm từ xương cá

Nghe có vẻ khá dị nhưng hiện nay các nhà sản xuất đã tạo ra những vật dụng bằng nhựa có hình xương cá để đảm bảo độ bền và độ mềm dẻo, ngoài ra nó còn có kích thước vừa phải dễ dàng nhét vào bên trong đường ống. Các rãnh hình xương cá sẽ giúp bạn kéo vải và tóc ra dễ dàng.

Xem Thêm  4 Cách chuyển nhạc từ youtube sang mp3 nhanh, miễn phí | Comthochay.Vn

Quá trình đồng bộ hóa bị kẹt và một cách rất dễ dàng để gỡ bỏ nó

5Sử dụng bột, sử dụng giải pháp khai thác

Cuối cùng, nếu các cách trên vẫn không giải quyết được vấn đề thì bạn nên sử dụng giải pháp mở khóa đường ống để loại bỏ cặn bẩn bên trong.

Quá trình đồng bộ hóa bị kẹt và một cách rất dễ dàng để gỡ bỏ nó

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách xử trí khi chậu rửa bị nghẹt. Hy vọng những phương pháp trên sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng.

Đường cống bị tắc khiến nhiều người khổ sở và làm gián đoạn sinh hoạt hàng ngày. Hãy áp dụng thêm các mẹo mở khóa nhà vệ sinh, mẹo mở khóa cống đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Tham khảo thêm các mẹo hay trong Mẹo vặt cuộc sống.

Bạn có thể quan tâm:

Trải nghiệm tốt Bách Hoa Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud