1. Tuổi Hợp Kết Hôn – Tuổi Giáp Tý

Năm Tý trùng với tuổi Sửu gọi là Lục hợp. Cặp đôi này nếu kết hôn sẽ có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc. Dù hai người có tính cách khác nhau nhưng đây chính là chìa khóa để giữ cho mối quan hệ của họ luôn tươi mới và không kết thúc.

Chuột và Rồng sẽ làm nên Tam Hợp. Hai năm này bù đắp cho nhau rất tốt. Nếu bạn giỏi giữ tiền thì tuổi Thìn lại giỏi kiếm tiền. Hai tuổi này kết hôn sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc, sung túc. Hơn nữa, đường nhân duyên của cả hai sẽ ngày càng thăng tiến, nhiều hạnh phúc và may mắn sẽ đến.

Tuổi Tý rất hợp với năm Bính Thân vì chúng nằm trong Tam hợp. Tính cách của hai tuổi này có nhiều điểm tương đồng. Cùng nhau, họ sẽ là một cặp đôi có thể đồng cảm, thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Những người tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc và công việc. Hai đứa đều tự lập, có nghề riêng nên kinh tế gia đình sẽ rất ổn định.

Xem Thêm  Xem bói ý nghĩa nốt ruồi ruồi ở bụng | Comthochay.Vn
ty
Tuổi Tý hợp để kết hôn. Ảnh: Internet.

2. Tuổi Tương Hợp Khi Kết Hôn – Tuổi Kỷ Sửu

Tuổi Sửu và tuổi Tý kết hợp xem sao. Đây là một cặp trai tài gái sắc. Cả hai luôn coi trọng gia đình, lắng nghe và chia sẻ mọi điều với nhau. Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ tương trợ cho nhau trong công việc và cuộc sống gia đình.

Những năm Giáp Dần và Kỷ Tỵ đều ở thế Tam Hợp. Người sinh năm con bò rất chăm chỉ, siêng năng và coi trọng tình cảm gia đình. Rắn là những người rất ấm áp và trung thành. Cặp đôi này nếu kết hôn sẽ có cuộc sống êm ấm, ít sóng gió. Hai người sẽ ở bên nhau cho đến khi răng chuyển sang màu trắng.

Bò đực và gà trống cũng là những loài hoa bia được thuần hóa. Hai người luôn yêu nhau và có mối quan hệ sâu sắc với nhau. Nếu bạn sinh con, bạn sẽ rất thông minh và có thể là một thiên tài.

3. Tuổi kết hôn hợp với Bính Dần

Tiger và Pig đang trong vòng quan sát. Cả hai người này luôn biết cách làm mới tình cảm của mình. Luôn tạo cảm giác mới mẻ cho đối phương, không gây nhàm chán. Gia đình này luôn tràn ngập tiếng cười. Tình hình tài chính của hai vợ chồng cũng khá ổn định nên không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc.

Tuổi con hổ hợp với tuổi con chó trong Tam hợp. Cặp đôi này có những mục tiêu giống nhau, đặc biệt là trong kinh doanh. Hai cung hoàng đạo này nếu kết hôn sẽ giúp cả hai phát triển sự nghiệp hơn nữa. Nhờ vậy kinh tế ngày càng ổn định, các hộ gia đình ngày càng giàu có.

Theo Tam Hợp, tuổi Dần cũng hợp với tuổi lợn. Hai người này có nhiều điểm chung về tính cách nên sẽ rất dễ hòa hợp với nhau. Gia đình hai tuổi này sẽ là một gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười. Ngoài ra, cặp đôi tuổi này cũng rất hợp trong việc làm ăn, cùng nhau phát triển rất thuận lợi.

Tuổi Dần và Ngọ Tam hợp. Tiger là một người tài năng, quyết đoán và đôi khi nóng tính, trẻ con. Trong khi đó, ngựa thông minh, biết cách tạo cảm xúc, đồng giảm năng lượng tiêu cực khi xảy ra căng thẳng giữa đôi bên. Nếu con ngựa kết hôn với con hổ, những phẩm chất xấu sẽ được giảm thiểu càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, người tuổi Ngọ giúp con Hổ thăng tiến rất nhiều trong công việc, giúp họ gặt hái được nhiều thành công.

dan
Về mặt hôn nhân, những tuổi tương hợp với hổ. Ảnh: Internet.

Theo Luke Hopp, tuổi thỏ tương ứng với tuổi chó. Cả hai cung hoàng đạo này đều có điểm chung là mục tiêu nghề nghiệp giống nhau nên rất dễ hiểu nhau. Khi cặp đôi này kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ sẽ tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Họ hiếm khi phải đối mặt với những rắc rối hoặc lo lắng trong gia đình. Chính xác hơn là khi về chung một nhà, thỏ và chó cũng sẽ hợp tuổi, hóa giải những điều xui xẻo trước đó. Con cái của cặp đôi này cũng sẽ rất thông minh và thành đạt.

Năm Mão và Kỷ Mùi tam hợp. Hai tuổi này nếu kết hợp với nhau sẽ có cuộc sống hôn nhân vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận. Vợ hỗ trợ hết mình trong công việc của chồng. Nhờ có cô mà con đường sự nghiệp của chồng cô mới sớm hanh thông.

Tuổi Mão và Kỷ Hợi tam hợp. Hai tuổi này có một điểm chung là sống vô tư, không lo nghĩ. Vì vậy, cuộc sống của họ khá bình yên, hạnh phúc và không vướng bận.

5. Những cung hoàng đạo thích hợp cho người cầm tinh con rồng khi kết hôn

Năm Thìn và Dậu đề phòng. Hai tuổi này đều tốt về tài chính nên khi kết hôn sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Dù xuất thân từ con số không nhưng cả hai sẽ có sự nghiệp vững chắc và sẽ sớm sở hữu một cơ ngơi.

Tuổi Thìn và tuổi Tý là Tam hợp. Vợ chồng này lấy nhau sẽ sinh được những đứa con thông minh, xinh xắn. Đồng thời cả hai sẽ có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, có của cải để dành.

Theo Tam hợp, tuổi rồng hợp với tuổi khỉ. Hai con giáp này rất hợp nhau trong kinh doanh, buôn bán. Cuộc sống gia đình ngập tràn niềm vui, con cái thành đạt, phát tài.

gầy
Tuổi Giáp Thìn thích hợp kết hôn. Ảnh: Internet.

6. Tương hợp với tuổi kết hôn – tuổi con rắn.

Theo Luke Hoppe, tuổi rắn sẽ tương ứng với tuổi khỉ. Hai tuổi này có tính cách rất khác nhau nhưng khi về chung một nhà lại mang đến cho nhau sự may mắn. Gia đình sẽ có cuộc sống êm ấm, bình yên và sắp sinh quý tử đầu lòng.

Tuổi con rắn hợp với tuổi tam hợp ngọ. Nếu kết hôn với hai con giáp này sẽ tích lũy được nhiều của cải. Vì tuổi Sửu thường chăm chỉ và tuổi Tỵ rất giỏi trong việc tích lũy tiền bạc.

Tuổi Quý Tỵ có thể kết hôn với tuổi Quý Dậu vì nằm trong Tam hợp. Khi cặp đôi này kết hôn, họ sẽ là một cặp đôi biết lắng nghe và chia sẻ với nhau. Ra đi tay trắng, cả hai đều sớm có tài sản riêng cùng tiền bạc và danh vọng mà họ khao khát.

7. Tuổi ngựa kết hôn thích hợp

Tuổi con ngựa tương sinh với tuổi con dê tại sao Lục Hợp. Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ có cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc và viên mãn. Cả hai sẽ giàu sang phú quý vào tuổi trung niên.

Tam hợp với tuổi con ngựa, con giáp. Cả hai tuổi này đều yêu thích sự tự do và độc lập. Vì vậy, khi ở bên nhau, họ sẽ rất thoải mái và thư thái. Ngoài ra, tuổi Ngựa là tuổi rất hiểu người tuổi Dần nên tình cảm vợ chồng luôn hạnh phúc, mặn nồng.

Tuổi con ngựa với tuổi con chó trong ba bước nhảy. Hai năm bù trừ lẫn nhau này. Trong khi tuổi Ngọ vui tươi và hào phóng, thì tuổi Tuất sẽ bù đắp cho những thiếu sót đó. Cuộc sống hôn nhân của cả hai rất thân ái và ít khi xảy ra xích mích, cãi vã.

ngọt
Những người tuổi Giáp Ngọ có thể kết hôn với những tuổi nào? Ảnh: Internet.

8. Tuổi thích hợp cho người sinh năm Mùi kết hôn

Tuổi con dê hợp với tuổi con ngựa của Luke Hopp. Dù hai người có tính cách khác nhau nhưng khi yêu nhau họ sẽ đấu tranh. Nhưng khi cưới nhau về, hai vợ chồng đã thay đổi, biết yêu thương và lắng nghe nhau hơn. Ngày qua ngày cả hai sẽ hạnh phúc và tích lũy được nhiều của cải hơn.

Tuổi dê và tuổi lợn tương hợp theo Tam hợp. Cả con mui và con lợn đều hiền lành và chân chất. Họ luôn biết hy sinh vì người khác. Nếu con giáp tuổi này kết hôn thì vợ chồng sẽ rất may mắn về tài chính và tiền bạc.

Tuổi Mùi cũng rất hợp với tuổi Mão. Cặp đôi này nếu lấy nhau sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, sinh ra những đứa con thông minh. Cả hai đều cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện trong cuộc sống hôn nhân.

9. Tuổi kết hôn hợp với tuổi con khỉ.

Theo Luke Hopp, độ tuổi của Thane phù hợp với những người sinh dưới T. Hai cung hoàng đạo này ban đầu sẽ xung đột với nhau khi kết hôn do tính cách khác nhau. Nhưng cuộc sống sẽ thay đổi sau khi sinh đứa con đầu lòng. Gia đình êm ấm, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn. Người chồng sẽ rất chu đáo và quan tâm đến vợ.

Tuổi Bính Thân rất hợp với tuổi Tý trong tam hợp. Nếu kết hôn, cả hai sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Họ có rất nhiều niềm vui vì họ có cùng sở thích và mục tiêu.

Tuổi con khỉ cũng hợp với tuổi con rồng. Đó là một gia đình luôn tràn ngập tiếng cười bởi những điều mới mẻ, vui tươi luôn được cả hai cùng vun đắp. Khi kết hôn, sự nghiệp của chồng sẽ thăng tiến và gặp nhiều may mắn. Trong khi đó, vợ anh sẽ khó chăm lo cho tổ ấm của anh.

than củi
Tuổi con khỉ thích hợp để kết hôn. Ảnh: Internet.

10. Tuổi kết hôn tương sinh với tuổi Quý Dậu.

Tuổi dậu hợp với tuổi rồng của Luke Hopp. Hai tuổi này có rất nhiều điểm tương hợp với nhau nên rất hợp với nhau. Ngoài ra, người tuổi Thìn sẽ thúc đẩy người tuổi Dậu, mang lại nhiều may mắn trong năm Dậu.

Người tuổi dậu và tuổi Tỵ tương hợp theo Tam hợp. Cặp đôi này nếu kết hôn sẽ càng phát huy hơn nữa sự nghiệp của nhau. Đồng thời, cả hai đều có tài sản, của cải và cuộc sống sung túc nên không phải lo lắng quá nhiều về tài chính.

Tam hợp với tuổi dậu với tuổi bò. Tình cảm gắn bó giữa hai người như ngọn lửa ngày càng bùng cháy. Cả hai luôn biết cách làm mới mối quan hệ trong đời sống vợ chồng. Đối với hai cung hoàng đạo này, ngày nào yêu nhau cũng như ngày đầu.

11. Tuổi kết hôn hợp với tuổi Giáp Tuất.

Theo Luke Hopp, tuổi Tuất hợp với người sinh năm Mão. Các cặp đôi tuổi Tuất và tuổi Mão có nhiều điểm tương đồng về tính cách và suy nghĩ. Khi cả hai đã có gia đình thì việc cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ với nhau sẽ dễ dàng hơn.

Theo Tam hợp, tuổi con chó cũng rất hợp với người sinh năm con hổ. Hai người này rất coi trọng vấn đề gia đình và tình yêu. Khi đã ổn định sự nghiệp, họ sẽ dành nhiều thời gian để xây dựng và chăm sóc tổ ấm của mình. Trẻ em cũng được nuôi dưỡng cẩn thận.

Theo Tam Hợp, tuổi con chó có thể kết hôn với tuổi con ngựa. Cả hai sẽ sinh ra những đứa con thông minh khi kết hôn và có thể tài năng trong tương lai.

tuat
Tuổi Giáp Tuất kết hôn với tuổi nào thì hợp? Ảnh: Internet.

12. Lợn bao nhiêu tuổi thì kết hôn?

Theo Luke Hopp, tuổi Kỷ Hợi kết hôn được với tuổi Giáp Dần. Hai tuổi này đối với nhau, người tuổi Dần luôn che chở và bảo vệ cho người tuổi Kỷ Hợi. Đây là một mối quan hệ định sẵn khá tuyết đối.

Năm của con lợn bằng tuổi của con thỏ ở ba bước nhảy. Vợ chồng tuổi này sẽ rất tốt trong việc xây dựng nhà cửa và sự nghiệp. Nếu vẫn chưa thành công trong sự nghiệp, hãy kết hôn nhưng cuộc sống sau này sẽ có nhiều của cải, phú quý.

Năm Hợi và năm Mùi cũng là ba bước nhảy. Hai tuổi này kết hôn với nhau về một gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn. Con cái khi lớn lên sẽ rất tài giỏi, có thể nương tựa vào cha mẹ khi về già.

Trên đây là những tuổi hợp trong hôn nhân mà bạn nên biết để tìm được người bạn đời phù hợp với mình. Kết hôn với người hợp tuổi không chỉ khiến cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc mà còn thúc đẩy sự phát triển của cả hai người. Như ông bà ta đã có câu “Thuận vợ, tát biển đông, trời cạn”. Chỉ cần hợp nhau, cả hai sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, sóng gió của cuộc đời.

hồng ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud