Ô liu muối không chỉ ngon và tốt cho sức khỏe mà còn ngăn ngừa ung thư. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách ăn loại quả này. Nếu bạn chưa biết, hãy để Organica chỉ cho bạn cách thực hiện.

Lợi ích của việc ăn ô liu muối

Nếu bạn chỉ biết đến dầu ô liu thì thật đáng buồn khi bạn đang bỏ lỡ một sản phẩm ô liu tốt cho sức khỏe không kém đó chính là ô liu muối.

Ô liu tươi có vị đắng khó ăn nên người ta thường hái ô liu khi còn xanh, quả sắp chín để muối. Nhờ đó làm cho ô liu có vị đắng, chua, mặn, dễ ăn và giúp phát huy tối đa công dụng của ô liu đối với sức khỏe và sắc đẹp.

Đặc biệt, bổ sung ô liu muối vào thực đơn hàng ngày sẽ mang lại những lợi ích sau cho cơ thể.

  • Cải thiện hệ thống miễn dịch
  • Chống oxy hóa, bảo vệ sức khỏe tim mạch
  • Chống viêm, giảm đau nhức xương khớp
  • Tốt cho hệ tiêu hóa, giải quyết vấn đề khó tiêu
  • Chống lại bệnh ung thư một cách tự nhiên
  • Cải thiện sức khỏe sinh sản
  • Giảm nếp nhăn, tăng cường da và tóc
  • Tốt cho mắt
  • Hỗ trợ giảm cân, giảm cảm giác thèm ăn
  • Nguồn bổ sung sắt tuyệt vời, tốt cho phụ nữ mang thai và cho con bú
Xem Thêm  Tuổi Mậu Tuất khai trương ngày nào tốt để đón tài lộc về với gia chủ? | Comthochay.Vn

Hướng dẫn cách ăn ô liu muối ngon, tốt cho sức khỏe

Ô liu ngâm chua là một món ăn khá mới mẻ đối với người Việt Nam. Vì vậy, nhiều người không biết cách ăn loại quả này. Organica sẽ hướng dẫn bạn cách ăn ô liu muối vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe.

Ăn trực tiếp

Không cần chế biến cầu kỳ và phức tạp, cách muối ô liu rang muối đơn giản nhất là bạn có thể ăn thẳng. Điều này sẽ giúp bạn thưởng thức được vị chua chua, mặn mặn đặc trưng của ô liu mặn. Ô liu muối được dùng làm món khai vị, hương vị đặc trưng sẽ kích thích khứu giác và vị giác, khiến bạn có cảm giác đói và thèm ăn hơn.

Thêm vào món salad

Thêm nó vào món salad là cách ăn ô liu mặn được chị em ưa chuộng vừa đẹp da vừa giúp giảm cân, giữ dáng. Bạn chỉ cần cắt đôi quả ô liu, trộn với món salad yêu thích.

Ăn kèm với bánh mì, pizza

Thêm ô liu muối vào bánh mì hoặc bánh pizza để có một món ngon

Các món chiên, hấp, rán như trứng rán, kho, giò, gà nhồi ..

Bạn có thể thêm ô liu muối vào trứng chiên, kho chay hoặc làm chả giò, gà tần, để tăng thêm hương vị thơm ngon, lạ miệng cho món ăn.

Mua trái ô liu bán ở đâu?

Mặc dù ô liu ngâm không phổ biến ở thị trường Việt Nam nhưng bạn có thể tìm thấy chúng ở bất kỳ cửa hàng thực phẩm nhập khẩu thực phẩm nào. Hiện nay, ô liu ngâm được bán ở các cửa hàng tạp hóa hữu cơ Organica.

Xem Thêm  Xem Tướng Lưng Mang Lại Phú Quý, Tài Lộc Qua 9 Đặc Điểm | Comthochay.Vn

trái cây Ô liu muối Nhà Organica có gì đặc biệt?

  • Ô liu ngâm hữu cơ đến từ các vùng nổi tiếng nhất của Hy Lạp về sản xuất dầu ô liu (Lakonia, Kalamata, Crete).
  • Oliu được ngâm theo tỷ lệ khoa học để đảm bảo độ thơm ngon và dinh dưỡng
  • Do được thu hoạch sớm nên ô liu ngâm Carpehar có hương vị rất riêng biệt và giữ được nhiều chất dinh dưỡng của quả ô liu chưa chín.
  • Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp và được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn EU.
  • Ô liu được đóng gói để thuận tiện. Sau khi mở ra, bạn chỉ cần bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 14 ngày.

Đặc biệt, đến hết tháng 9 này, ô liu ngâm của Organica đang được khuyến mãi giảm giá đến 30%, đừng bỏ lỡ!

Để thưởng thức những quả ô liu ngâm chua siêu tốt cho sức khỏe này, bạn có thể đến các cửa hàng của Organica tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh hoặc đặt hàng qua website, fanpage, app Organica hoặc hotline 0901 828 689.

>>> Tham khảo: Ô liu muối hữu cơ Được chứng nhận hữu cơ ở Châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud