Cách chỉnh ảnh trên Instagram đơn giản dành cho hội ‘gà mờ’ | Comthochay.Vn

Nấu 0 lượt xem

Bạn là một chàng trai chưa biết nhiều về các công thức “chỉnh sửa” hay chỉnh màu bằng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh? Và bạn không muốn khó chịu hoặc mất quá nhiều thời gian với ảnh của mình. Cho nên Các Cách chỉnh sửa ảnh trên Instagram Dưới đây Xin chào du lịch Giúp bạn “tối ưu hóa” thời gian chỉnh sửa ảnh mà vẫn có những bức ảnh tươi sáng khi đăng tải.


Ảnh bìa

1. Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trong ig với bộ lọc tích hợp

Như mọi người đã biết, ngoài nơi đăng ảnh bằng tài khoản cá nhân, Instagram có một bộ lọc gợi ý giúp bạn chỉnh màu trước khi đăng, trước khi đăng ảnh. Bạn có thể chọn từ một số bộ lọc có sẵn. Bạn có thể nhấp vào để chỉnh sửa để làm sắc nét, làm sáng hoặc tái tạo lại hình ảnh.

Cách chỉnh sửa ảnh trên Instagram

Ảnh: @ dtnl1108

Tuy nhiên, bộ lọc Instagram này có khá nhiều màu và hầu như không quá “hợp thời” với thị hiếu hiện nay. Vì vậy, bạn có thể chọn chỉnh sửa câu chuyện hoặc các công cụ Instagram khác có bộ lọc.

2. Cách chỉnh sửa ảnh trên Instagram với Story Filter

Bộ lọc là một trong những cách phổ biến nhất để chỉnh sửa ảnh trên Instagram hiện nay. Bởi vì thông qua thể loại truyện bạn có thể tìm thấy rất nhiều bức tranh nhiều màu sắc hay những thước phim màu đẹp, hợp thời trang. Cụ thể, Instagram có chức năng để người dùng tạo bộ lọc của riêng mình (bạn có thể chỉ định cách tạo trên các trang thông tin khác).

Nhiều người thường chọn bộ lọc trước rồi mới chụp ảnh. Tuy nhiên, nó dễ làm ảnh bị nhòe và mất nét. Vì vậy, bạn có thể chụp ảnh bằng máy ảnh thông thường, sau đó đăng nó trong một câu chuyện và chỉnh sửa nó bằng các bộ lọc đã lưu. Cách chỉnh sửa ảnh rất đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là vào phần câu chuyện, chọn một bức ảnh mà bạn lựa chọn. Sau đó, hãy bắt đầu:

Chỉnh sửa ảnh trong IG

Ảnh: @ dtnl1108

Bạn có thể chọn hoàn toàn từ các bộ lọc được đề xuất của Instagram. Nếu không thích bạn có thể tự tìm: Cuộn xuống các bộ lọc được đề xuất của Instagram -> Duyệt qua các hiệu ứng -> Tìm tên của bộ lọc yêu thích / mong muốn của bạn -> (Dùng thử và xem nó có phù hợp không) -> Lưu bộ lọc -> Sử dụng bộ lọc cho ảnh -> Lưu ảnh (Hoặc chụp ảnh màn hình nếu bạn sợ bị vỡ)

Cách chỉnh sửa ảnh Instagram đẹp

Tìm bộ lọc phù hợp với bạn hoặc ảnh của bạn. Bạn có thể gõ một tính từ – một động từ cụ thể, Instagram sẽ gợi ý cho bạn các hiệu ứng liên quan.

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trên Instagram

Nhấp vào “Xong” và “Lưu” ảnh, để đảm bảo ảnh của bạn không bị mờ khi chỉnh sửa qua Instagram (Ảnh: dtnl1108)

Một lưu ý là hầu hết các bộ lọc đều được viết bằng tiếng Anh nên bạn có thể xem qua trước khi thực hiện tìm kiếm chỉnh sửa ảnh. Dưới đây là một số gam màu hot được giới trẻ ưa chuộng: VHS Annie 90; Phim ngược; Quả đào; Phong cách VHS; sự tối giản; ngày tốt Vibes mùa hè; 90 tĩnh; +9 bảng màu cổ điển; Màu phấn; Jaheyun.

Chỉnh màu đẹp trên Instagram

Ảnh: @ dtnl1108

Cách chỉnh sửa ảnh đẹp với Instagram

Ảnh: Chip Nguyễn

3. Chỉnh sửa ảnh một cách sáng tạo với Instagram Story

Mới đây, Instagram đã cho phép người dùng tự tạo ảnh với nhiều biểu tượng độc đáo. Bạn không chỉ đăng ảnh với chú thích, âm nhạc hoặc câu hỏi. Thay vì cắt dán, hãy tạo áp phích … Dễ dàng như chọn và tận dụng các biểu tượng có sẵn Công việc của bạn phải sáng tạo như sự lựa chọn của bạn. Đối với những bạn đam mê thiết kế, đây là cơ hội tuyệt vời để trổ tài.

Để tìm nhãn dán, bạn chỉ cần vuốt màn hình từ dưới lên -> Tìm kiếm -> Nhập tên nhãn dán -> Chọn nhãn dán bạn chọn -> Đính kèm ảnh -> Lưu ảnh.

Cách chỉnh sửa ảnh trong Instagram story

Để tạo ảnh, bạn có thể tạo đơn giản hoặc phức tạp tùy thích. Nhưng đối với những bạn mới “chập chững vào nghề” có thể xem một số video hướng dẫn có sẵn trên Intagram hoặc Youtube.

Cách chỉnh sửa ảnh trong Instagram story

Ảnh: @ dtnl1108

Lưu ý rằng nếu bạn muốn làm khung ảnh thì hiện chưa có trên Instagram. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó như một khuôn. Tạo điểm nhấn -> tô đậm -> phóng đại.

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trên Instagram

Bạn có thể chọn tô màu theo ý muốn bằng cách nhấn vào nút biểu tượng màu ngay bên cạnh biểu tượng mất điện và tạo khung để thêm nhiều hình ảnh.

Đây là một con số Cách chỉnh sửa ảnh trên Instagram Đơn giản và đẹp nhất Halotips. “Nhận dạng” ban đầu có thể hơi “xấu hổ”. Vì vậy, bạn có thể xem video hướng dẫn để biết thêm nhiều bộ lọc đẹp mắt hay những cách sáng tạo độc đáo nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Xem Thêm  Ngất Ngây Với Cách Làm Bánh Bèo Nghệ An Thơm Ngon Đúng Vị | Comthochay.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud