Trong phong thủy người ta khuyên tránh kê giường ở “thế chết” vì nó không chỉ gây lãng phí tiền bạc của gia chủ mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Giường ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của con người, phục vụ trong sinh hoạt mà còn là một phần rất quan trọng trong phong thủy phòng ngủ, đặc biệt là vị trí đặt giường ngủ. Nếu biết cách sắp xếp giường ngủ theo vận may của gia chủ và ở vị trí thuận lợi thì vận may sẽ đến “ầm ầm”.

amp; # 34; roaramp; # 34;  Nhờ cách đặt giường ở vị trí đắc địa mà ít người biết - 1

1. Phía đầu giường phù hợp để lấy may.

Khi đặt giường nên kê đầu giường về hướng tài lộc vì đặt đúng hướng sẽ tập trung sinh khí, giúp ngủ ngon hơn khi thức dậy và tinh thần minh mẫn.

Theo phong thủy đối với giường ngủ, gia chủ mệnh Mộc, Thủy, Hỏa nên kê giường theo các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Những hướng này sẽ mang lại tài lộc trong gia đình. Đối với gia chủ mệnh Kim và Thổ thì các hướng kê giường tốt nhất là đông bắc, tây bắc, tây nam, tây.

2. Những vị trí nên tránh khi kê giường ngủ tại nhà

– Đặt giường giữa phòng, không kê đầu giường vào tường.: Cũi được đặt giữa phòng và đầu giường. Vận thế, “hư không”, không chỗ dựa, không chỗ nương tựa sẽ gây ra nhiều cát khí, không gian phòng ngủ rất manh mún, gây nhiều bất tiện cho gia chủ.

Xem Thêm  Toàn cảnh "biệt phủ” của danh hài Xuân Bắc ở Hà Nội khiến dân tình choáng ngợp | Comthochay.Vn

– Đặt giường đối diện và thẳng hàng với cửa ra vào: Đây được gọi là “vị trí chết chóc” trong phong thủy bởi gió chướng và sát khí sẽ xông thẳng vào người nằm, gây nguy hiểm đến sức khỏe và hủy hoại công danh của gia chủ.

amp; # 34; roaramp; # 34;  Nhờ cách đặt giường ở vị trí đắc địa mà ít người biết - 2

Trong trường hợp này, gia chủ nên di chuyển giường ngủ, không nên kê giường ngủ và cửa thẳng hàng. Nếu không di chuyển được giường thì việc quay đầu khi ngủ cũng là một giải pháp.

Đặt giường ở khu vực có nhiều đồ đạc lộn xộn: Ba mặt của giường là nơi tích tụ khí, là nơi lưu thông khí tốt, nên chú ý không để đồ đạc lung tung, tránh chướng khí, không tụ khí. Vì vậy, trong khi sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ, nên để khoảng trống ở ba phía đầu giường.

– Đặt giường dưới cửa sổ: Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Nếu đặt giường dưới cửa sổ, gia chủ sẽ không có được sự che chở, nâng đỡ, đồng thời kiểu giường này còn mất đi nguồn năng lượng quan trọng vì năng lượng dễ dàng rời khỏi phòng.

Trong trường hợp buộc phải kê giường dưới cửa sổ vì không còn cách nào khác, các gia chủ nên treo một tấm rèm vải dày và đóng lại mỗi tối khi ngủ.

amp; # 34; roaramp; # 34;  Nhờ cách đặt giường ở vị trí đắc địa mà ít người biết - 3

Nếu giường có thể dựa vào hai bức tường đối diện với cửa (hoặc đối diện hoặc chéo với cửa) và đúng hướng phong thủy may mắn của bạn, nó sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, mời gọi công việc làm ăn, buôn bán nhiều hơn. Cơ hội đến với bạn.

Xem Thêm  3 đối tượng không nên uống nước đậu đen | Comthochay.Vn

3. Sử dụng thêm vật phẩm phong thủy để thu hút nhiều may mắn

amp; # 34; roaramp; # 34;  Xin Cảm Ơn Những Cách đặt giường ngủ ở vị trí đắc địa mà ít người biết - 4

Bạn có thể đặt thêm bát / bát may mắn, bình phong thủy, tiền xu cổ hoặc một hộp trang sức hoặc kim khí quý, đá quý dưới gầm giường để cải thiện giấc ngủ, cũng như chiêu tài, tạo thêm của cải.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Những sai lầm đôi bạn trẻ nên tránh khi treo tranh cưới

Nhiều cặp vợ chồng, đặc biệt là những cặp vợ chồng mới cưới đang phạm phải một điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ cần tránh khi treo tranh cưới …

Theo Du Jean (T / h) (Khám phá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud