Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc từ bánh tráng đang sốt rần rần | Comthochay.Vn

Nấu 0 lượt xem


Bánh gạo cay Hàn Quốc cuốn bánh tráng đang là món ăn được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Xem cách thực hiện ở cuối bài viết này.

Một tài khoản Facebooker đã chia sẻ cách làm Bánh Tráng Cay Hàn Quốc với Nhóm Bếp Gia Đình Iship vào lúc 7h30 sáng ngày 2/4. 1 ngày sau khi chia sẻ, bài viết này đã nhận được hơn 17.000 lượt thích, gần 3000 lượt bình luận và khoảng 3000 lượt chia sẻ.

Chàng trai này chia sẻ: “Dạo này thấy mọi người làm bánh tráng cuốn Ban Kuon, Ban Louis rồi, giờ mình xin giới thiệu với các bạn một món mới là bánh tráng cuốn rất nhanh và dễ làm là bánh tráng cuốn. Làm việc tại nhà vào thời gian rảnh rỗi của bạn.

May mắn thay, tôi phát hiện ra rằng bánh tráng cuốn có vị giống như bánh gạo, vì vậy tôi quyết định ăn thử và kết quả thật tuyệt vời, mọi người! Bánh vừa dai, vừa dẻo ăn và quan trọng hơn là thời gian nấu cực nhanh, chỉ cần 20 phút là có ngay bánh. Không phải trộn bột, hấp bột, đánh nhồi nữa! ”

Xem video cách làm bánh gạo Toboki với bánh bông lan cực dễ khi ngồi tại nhà

Xem Thêm  Cách làm hủ tiếu khô cùng nước sốt đậm vị đơn giản, dễ làm tại nhà | Comthochay.Vn

Tìm hiểu thêm: Có 3 cách làm Tokboki (Hàn Quốc) ngon và dễ tại nhà

Tài nguyên

Đang làm

Đầu tiên bạn lấy bánh tráng nhúng qua nước, nhúng 1 lượt 5 chiếc bánh (có thể tăng giảm tùy thích) cho thấm nước rồi bày ra đĩa cho chín. Khoảng 3 phút Sau đó bắt đầu Nếp nhăn chặt chẽ

Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc từ bánh tráng nóng

Sau đó, dùng dao cắt thành từng miếng nhỏ Tôi đã ăn miếng.

Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc từ bánh tráng nóng

Để làm nước sốt, bạn bắc chảo vào lò, cho một chút tương cà, tương ớt, ớt bột Hàn Quốc, ớt khô, một chút bơ, một chút nước, gia vị vừa ăn rồi cho bánh vào. Nấu trong khoảng 3 phút.

Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc từ bánh tráng nóng

Sản phẩm hoàn thiện

Thêm xúc xích, chả cá, … mọi thứ bạn thích và phục vụ nóng hổi!

Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc từ bánh tráng nóng

Vậy là chỉ với một bài học đơn giản là chúng ta đã có món Bánh gạo cay Hàn Quốc rồi. Cách làm này phù hợp với những bạn thích ăn bánh gạo cay nhưng lại lười ra ngoài. Cảm ơn Duke đã chia sẻ công thức làm bánh gạo tuyệt vời này.

Bạn có thể quan tâm:

Cùng tham khảo một số loại bánh gạo Hàn Quốc có tại Bách Hóa Xanh:

Trải nghiệm tốt Bách Hoa Xanh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud