Cách làm bánh giò bằng chén cực dễ, không cần gói lá chuối | Comthochay.Vn

Nấu 0 lượt xem


Bánh cupcake không cần lá chuối, bạn đã nghe chưa? Hôm nay, hãy cùng Bách hóa XANH học cách làm nhé!

Bánh Dẻo luôn là món ăn được nhiều người yêu thích, hôm nay Bách hóa XANH sẽ giới thiệu đến các bạn công thức làm Bánh Dẻo bằng chén vô cùng đơn giản mà không cần gói lá chuối mà bạn có thể tự làm tại nhà.

Xử lý
40 phút
Chuẩn bị
10 phút
Vì mục đích này
3 người

Đầu tiên Nguyên liệu làm chả giò bằng chén

Một phần của vỏ bánh

Làm đầy bánh

Tìm hiểu thêm: Cách làm chả giò

2 Cách làm chả giò bằng chén

Bước 1 Trộn bột

Đặt nó trong một hộp đựng 200 g bột gạo, 100 g tinh bột sắn, 2 muỗng canh bột nêm, 1 muỗng canh nước luộc gà với 1 muỗng cà phê muối Nghỉ ngơi khoảng một phút trên đảo 30 phút.

Trộn bộtTrộn bột

Lời khuyên tốt:
Nếu không có nước luộc gà, bạn có thể thay thế bằng nước luộc gà 1,2 lít nước lọc. Thêm khi dùng nước lọc 2 muỗng canh dầu ăn Trong hỗn hợp

Xem Thêm  Cách Làm Trà Quất Hà Thành Thanh Nhiệt Giải Độc | Comthochay.Vn

Bước 2 Tôi đang làm một cái bánh

1 củ hành tây băm nhỏ, 30 g nấm đenLuộc và bóc vỏ 10 quả trứng cút.

Bật lò nướng, phi tỏi cho thơm rồi cho hành băm vào đảo đều rồi cho nấm và gia vị vào. Nêm và nửa thìa cà phê, 1 thìa cà phê đường.

Đặt chảo vào lò nướng, sau đó thêm 300 gram thịt băm, Thêm nhiều gia vị 1 thìa cà phê nước mắm, nửa thìa cà phê tiêu đen, một ít đầu hành lá, Trộn đều, sau đó ấn nhân thịt rồi cho trứng vào, vo tròn.

Tôi đang làm một cái bánhTôi đang làm một cái bánh

Bước 3 Làm vỏ bánh

Một lát sau Để bột nghỉ 30 phút Lọc hỗn hợp cho đến khi mịn. Đặt lò nướng trên chảo và cho hỗn hợp bột mì vào, Điều chỉnh để lửa nhỏ và khuấy đều Để bột không bị cháy. Khi thao tác tiếp tục lặp lại Bột thành khối bột mịn.

Làm vỏ bánhLàm vỏ bánh

Bước 4 Làm chả giò bằng chén

Phết một lớp dầu mỏng lên miệng cốc, thêm bột vỏ bánh và dùng thìa quết Dàn đều bên trong cốc. Sau đó cho nhân vào rồi tráng một lớp bột mì và Dùng thìa để làm mịn bề mặt.

Bạn cho từng chén nem vào xửng hấp và hấp trong khoảng 30 phút.

Làm chả giò bằng chénLàm chả giò bằng chén

3 Sản phẩm hoàn thiện

Chả giò nhiều lớp Vỏ bánh mềm Hỗn hợp với phần nThịt được tẩm gia vị đậm đà. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay một tô giò chả thơm ngon đãi cả nhà rồi!

Xem Thêm  Hướng dẫn làm bánh sữa chua hấp cho người ăn kiêng | Comthochay.Vn

Một chén chả giò thơm ngonMột chén chả giò thơm ngon

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã bỏ túi thêm một công thức làm chả giò ngon và dễ làm nữa. Nhớ theo dõi Bách hóa XANH để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Mua dầu ăn chất lượng tại Bách hóa XANH:

Cửa hàng bách hóa xanh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud