Cách làm bánh mì pate trứng đơn giản cho bữa sáng dinh dưỡng | Comthochay.Vn

Nấu 0 lượt xem

Ngày trước năm mới

Hôm nay Jamza’s blog sẽ cùng bạn vào bếp học cách làm bánh mì trứng thơm ngon hấp dẫn tại nhà, đảm bảo vệ sinh cho bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng để bạn sẵn sàng cho một ngày mới tràn đầy năng lượng. !

Bánh mì – món ăn đường phố Việt Nam ngon nhất thế giới

Bánh mì được coi là món ăn tiện lợi được nhiều người thuộc thế hệ, từ sinh viên cho đến những nhân viên văn phòng bận rộn không có thời gian nấu nướng. Chỉ ở Việt Nam, bánh mì mới có tiềm năng trở thành món ăn đường phố hàng đầu thế giới. Và ai mà không yêu thích bánh mì?

Bánh mì được làm một cách sáng tạo và độc đáo với mùi thơm của gạo trong lớp bánh mì vàng giòn đó được kẹp với các nguyên liệu khác nhau. Từ những món bánh mì truyền thống như bánh mì bơ, bánh mì ốp la đến những món ăn hiện đại như bánh mì thịt nướng, bánh mì nướng muối ớt, bánh mì bò BBQ, gà quay ngũ vị … phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Chúc mọi người vui vẻ.

Cách làm bánh mì trứng 1

Nhưng có lẽ một trong những món ăn gắn liền với tuổi thơ và hiện tại của mỗi người chính là bánh mì trứng. Dù đã nhiều năm trôi qua kể từ khi bánh mì “Footpath” vừa trở thành thương hiệu, vừa là nhà hàng cao cấp nhưng vị béo ngậy và dưa góp với vị thơm ngon của trứng lại có chút chua chua giữa phố vẫn khiến người ta mê mẩn. Những lớp bánh giòn rụm luôn phải hấp dẫn chúng ta hơn bao giờ hết.

Xem Thêm  Tổng hợp 20 món ngon từ quả bơ hấp dẫn dễ làm ăn là ghiền tại nhà | Comthochay.Vn

Các cửa hàng bánh mì luôn có món bánh này, nhưng bạn đã bao giờ thử tự làm bánh mì trứng chưa? Đừng ngần ngại học hỏi Cách làm bánh mì trứng Dễ dàng và ngon như ở nhà với blog Jamzar tại đây!

Cách Làm Vỗ Gan Cho Bánh Mì Trứng Trứng Ngon

Bánh mì trứng ngon nhất chắc chắn là ở patê, vì chỉ có patê tốt mới có thể làm nên một chiếc bánh mì ngon. Mùi thơm đặc trưng của món ăn này là mùi thơm của chả, gan đậm đà, cay nhẹ của tiêu và tóp mỡ béo ngậy.

Để làm được món chả gan ngon, bạn cần chọn những nguyên liệu thật tươi, làm đúng cách thì miếng chả mới có đủ độ săn chắc mà không cần dùng đến hàn the hay chất tạo đông. Để món bánh mì của chúng ta ngon nhất có thể kể đến cách làm chả gan heo dưới đây.

Cách làm bánh mì trứng2

Thành phần chuẩn bị

  • Gan lơn : 300g. Để tránh mua phải gan lợn ốm, bạn có thể dựa vào các triệu chứng bên ngoài như gan có màu đỏ tía (hoặc tím) hơi sẫm, bề mặt gan mềm, mịn, đàn hồi và có vân tay nhẹ thì đó là gan tươi. Tránh chọn cần gạt màu đỏ gạch hoặc trắng hơi vàng.
  • Thịt ba rọi : 200 g
  • Thịt lợn: 100g. Nên chọn mua loại da mềm, khi làm vỗ vào vai hay nách sẽ không bị cứng.
  • Chúa tể : 100g. Mua mỡ sạch, phần mỡ săn chắc, không cay.
  • Bánh mì thô: 1 ổ

Cách làm bánh mì 3 trứng

  • Sữa tươi không đường: 200 ml
  • Tỏi khô: 3 chi nhánh
  • : 50g
  • Gia vị : Muối, bột canh, tiêu
  • Khuôn pate : Có thể sử dụng hộp nhựa

Các bước thực hiện cách làm mát gan

Bước 1 :

  • Gan heo mua về, muối rửa sạch, thái miếng nhỏ.
  • Ngâm gan heo trong 50ml sữa tươi không đường khoảng 40 – 50 phút cho bớt mùi hôi.
  • Sau đó rửa sạch gan và xay nhuyễn thành từng miếng nhỏ.

Bước 2 :

  • Ngâm bì lợn và bì lợn trong nước muối loãng khoảng 5 phút, sau đó rửa sạch và thấm khô.
  • Sau đó thái thịt và da heo thành từng miếng nhỏ và xay nhuyễn.
Xem Thêm  Cách ăn sushi chuẩn không phải ai cũng biết | Comthochay.Vn

Cách làm bánh mì trứng 4

Bước 3 :

  • Bánh mì lọc riêng ruột và vỏ, cắt miếng nhỏ, sau đó cho phần sữa tươi không đường còn lại vào ngâm bánh khoảng 3 phút thì lọc hết phần sữa thừa.

Bước 4 :

  • Đặt chảo vào lò, phi thơm hành tỏi
  • Lấy một cái tô lớn đổ gan băm, bụng heo, da heo đã tẩm bột mì, tỏi phi và 2 muỗng cà phê tiêu đen, 2 muỗng cà phê bột canh và 1 muỗng cà phê muối vào.
  • Trộn đều và sau đó cho vào máy xay sinh tố cho đến khi mịn.

Bước 5 :

  • Cho mỡ lợn đã băm nhỏ xuống đáy chảo và từ từ đổ hỗn hợp vào cho đến khi đầy chảo.
  • Đặt các lát bơ mỏng lên trên mặt chảo, sau đó phủ giấy bạc lên trên.

Bước 6:

  • Xông hơi vỗ nhẹ trong 1 giờ
  • Để kiểm tra xem chả đã chín chưa, bạn có thể dùng tăm nhỏ nhúng vào mặt trong của chả, nếu chả chảy ra nước là chả đã chín.
  • Sau khi nồi xôi chín, bạn để nguội rồi cất vào ngăn mát tủ lạnh qua đêm. Ngày hôm sau, patê có thể đổ ra đĩa hoặc cắt miếng nhỏ để ăn kèm với các loại thức ăn khác.

Cách làm bánh mì trứng 5

Bây giờ bạn có thể làm món patal thơm ngon của riêng mình. Còn chờ gì nữa mà không hoàn thành Cách làm bánh mì trứng Vừa có giá trị “nhà làm”!

>>> Xem thêm: Cách làm mì xào trứng giòn, vàng, thơm kích thích vị giác

Cách làm bánh mì trứng “homemade”

Thành phần chuẩn bị

  • Bánh mỳ : 2-3 ổ (tùy theo số lượng người ăn hoặc có thể để dành cho bữa sau)
  • Tấm cắt : 2-3 miếng (có thể dùng miếng đóng hộp nếu không có thời gian làm)
  • Trứng : 3-4 quả
  • Các loại thảo mộc và xà lách: 50g
  • Quả dưa chuột : 1-2 quả
  • Scalion : 1-2 nhánh
  • Gia vị : Hạt tiêu, hạt nêm, bột canh, dầu ăn, bơ, sốt mayonnaise

Cách làm bánh mì trứng 6

Nguyên liệu chắc đơn giản lắm, bắt tay vào làm bữa sáng ngay thôi nào!

Phải hành động

Bước 1: Xử lý ban đầu

  • Rau thơm, ruốc, rau sống nhặt sạch, ngâm nước muối 3-5 phút rồi rửa sạch, cắt khúc nhỏ.
  • Dưa chuột rửa sạch với nước muối, gọt vỏ và cắt thành từng miếng mỏng khoảng 2-3 cm.
Xem Thêm  4 cách làm muối tiêu thơm ngon | Comthochay.Vn

Bước 2:

  • Đập trứng ra bát, sau đó nêm chút ớt, gia vị, bột canh. Sau đó dùng đũa khuấy đều, nếu bạn thích ăn trứng rán thì có thể đập trứng ra một chút.
  • Thường sẽ là 2 Cách làm bánh mì trứng:

+ 1 cách : Dùng tay vỗ trực tiếp vào trứng trộn đều. Với cách này, bạn cắt nhỏ patê rồi trộn với trứng đã đánh bông.

+ Cách 2 : Ăn patê và trứng riêng. Với cách này, bạn chỉ cần đánh tan trứng, pate để riêng, không trộn lẫn với trứng.

Cách làm bánh mì trứng 7

Bước 3:

  • Đổ dầu ăn vào chảo, cho vào lò, vặn lửa vừa, đợi dầu nóng thì cho hành vào phi thơm rồi đổ trứng vào chiên vàng đều hai mặt. Một lưu ý nhỏ là trước khi đổ trứng bạn nên đợi dầu nóng già một chút để trứng chín đều hơn mà không bị cháy.
  • Với Cách làm bánh mì trứng Nếu bạn ăn patê và trứng riêng biệt, sau khi trứng chuyển sang màu vàng nâu, bạn đổ chúng vào một góc chảo và chiên với trứng thêm 1-2 phút.
  • Khi vỗ gần đều hai mặt thì vớt trứng ra đĩa
  • Tùy theo sở thích của mỗi người mà bạn có thể ăn kèm lòng đào hoặc lòng đào chiên tùy ý.

Cách làm bánh mì trứng 8

Bước 4:

  • Lấy bánh mì ra, dùng dao hoặc kéo cắt 2/3 miếng bánh mì rồi phết bơ, sốt mayonnaise và một ít rau sống, dưa leo cắt nhỏ lên đều mặt bánh mì.
  • Tiếp theo, bạn cho trực tiếp miếng chả trứng đã làm ở bước 3 lên bánh mì rồi chấm tương cà hoặc tương ớt lên trên là có thể thưởng thức được rồi.
  • Một cách ăn khác là ăn kèm bánh mì với lòng đỏ trứng chiên, rưới thêm một chút xì dầu và tương ớt, quá tuyệt phải không nào?

Cách làm bánh mì 9 trứng

Tùy theo sở thích, bạn có thể kết hợp với thịt hun khói hoặc thịt bò, gà, chả giò, cơm rang, bạn có thể thoải mái đa dạng món ăn này để thêm phần hấp dẫn và chất lượng hơn. Hoặc một số bạn không thích ăn rau sống có thể đổi khẩu vị với món dưa chua ngọt giúp món ăn đỡ ngấy.

Cách làm bánh mì trứng 10

Vì vậy, chỉ với Cách làm bánh mì trứng Dễ làm trên, không cần đi quá xa, chưa đầy 5 phút bạn sẽ có ngay món bánh mì hấp dẫn, bổ dưỡng cho bữa sáng chưa đầy 5 phút. Jamzar Blog chúc các bạn thành công với món bánh mì trứng này!

>>> Cập nhật những khuyến mãi hấp dẫn nhất:

  • Xem các ưu đãi mới nhất từ ​​Sio Sushi
  • Thông tin khuyến mại: Sách Sách
  • Đặt ngay và nhận mã giảm giá: Phui Quán

Cách làm bánh mì trứng tự làm thơm ngon cho bữa sáng bổ dưỡng

5 (100%) 4 Biểu quyết[s]

Bình luận

Bình luận

Ngày trước năm mới

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud