Cách làm bánh rán Doremon không cần bột nở vẫn mềm xốp,thơm ngon | Comthochay.Vn

Nấu 0 lượt xem

Doraemon là một nhân vật rất quen thuộc với mọi người, và món bánh rán yêu thích của chú mèo máy đáng yêu này cũng nổi tiếng và được yêu thích không kém. Món bánh đơn giản, dễ làm, có thể chế biến thành món ăn sáng, ăn vặt hay vừa ngon miệng vừa tán gẫu cùng bạn bè và gia đình.

Để có được một chiếc bánh rán ngon thì phần quan trọng nhất chính là vỏ bánh. Vỏ bánh phải vừa mềm, vừa xốp và phải giữ được độ phồng, độ cứng vừa phải mới đạt tiêu chuẩn. Vì vậy, cách trộn bột để làm bánh rán Đôrêmon rất quan trọng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh rán Đôrêmon không cần bột nở mà vỏ bánh vẫn có độ phồng, cứng và mềm giúp bạn làm ra một chiếc bánh thơm ngon.

Cách làm Doraemon Donut

Bánh rán Đôrêmon được nhiều bạn nhỏ đặc biệt yêu thích, có thể dùng làm bữa sáng hàng ngày, vừa nhanh vừa gọn. Chút thời gian vào bếp là bạn đã có ngay bữa sáng ngon lành cho các bé rồi.

Chuẩn bị 15 Phút

Màn biểu diễn 5 Phút

Tổng thời gian 20 Phút

Các loại thực phẩm Chiên

Ẩm thực Nhật Bản

Món ăn 2 Mọi người

Dinh dưỡng 446 kcal

  • 3 Hoa quả Trứng
  • 60 Làng Con đường
  • 180 Làng Bột
  • Trứng tách lòng đỏ và lòng trắng bằng dụng cụ tách trứng sau đó tách ra từng chén riêng.

  • Thêm đường vào lòng đỏ và đánh cho đến khi đường tan, mỗi lần 10 gam và làm 3 lần liên tiếp. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.

  • Phần lòng trắng của trứng có tác dụng giống như lòng đỏ. Dùng máy đánh trứng đánh đều và cho từ từ 10 gam đường vào mỗi lần, làm 3 lần liên tục. Đánh tan lòng trắng, sau đó cho lòng đỏ vào khuấy đều.

  • Tiếp đến cho bột mì đa dụng vào khuấy đều. Khi thêm bột, bạn nên dùng ray để tránh bột bị nhão. Mỗi gia đình tùy theo lượng thức ăn mà lựa chọn.

  • Đặt chảo vào lò nướng, khi chảo nóng, dùng thang múc bột. Đổ bột vào chảo, có thể đổ bột thành nhiều kích cỡ hoặc hình dạng to nhỏ tùy ý bạn.

  • Chiên đến khi bột nổi lên thì lật mặt. Để lửa nhỏ để tránh bánh bị cháy.

Xem Thêm  Cách Làm Bánh Mì Mini 🥖 Ngon & Chuẩn Nhất 2022 | Comthochay.Vn

Cách bảo quản bánh Doraemon tự làm cũng rất dễ. Ngoài việc gói thực phẩm, bạn có thể cho bánh và nhân bánh đã hoàn thành vào túi zip, gói kín lại. Sau đó, cho bánh vào ngăn đá hoặc ngăn đá tủ lạnh và sử dụng trong vòng 1 tháng. Khi ăn, lấy bánh ra hấp hoặc hâm nóng trong nồi áp suất, nồi cơm điện hoặc nồi chiên không khí.

Natri: 4MgCanxi: 14MgĐường: 30gChất xơ: 2gKali: 96MgCholesterol: 6MgLượng calo: 446kcalChất béo bão hòa: Ngày thứ nhấtgMập: Ngày thứ nhấtgChất đạm: 9gĐường: 99gSắt: 4Mg

Với thành phần chính là bột mì đa dụng, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như bánh rán thơm ngon, bánh rán nhân đậu đỏ hay bánh rán nhân ngọt …

Cách Làm Bánh Rán Vàng Giòn Ngon Cực Dễ Và Ngon

Những chiếc bánh rán mặn nóng hổi, ​​giòn tan, lớp vỏ giòn rụm với nhân thịt mềm thơm thì còn gì tuyệt vời hơn thế này. Cách làm bánh rán mặn không khó. Món ăn này rất thích hợp cho những buổi chiều mùa đông lạnh giá.

Xem làm thế nào

Với hướng dẫn cách làm bánh rán Đôrêmon đơn giản, dễ làm sau đây, Bepxua chúc các bạn thành công mang đến cho gia đình mình những món bánh ngon. Nhớ theo dõi Bepxua để biết thêm nhiều công thức nấu ăn độc đáo thú vị nhé.

Xem Thêm  Cách làm măng chua để lâu mà không bị váng chỉ đơn giản với tỏi ớt | Comthochay.Vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud