Cách làm bánh tráng trộn muối tôm thơm ngon “khó cưỡng” | Comthochay.Vn

Nấu 0 lượt xem

Ngày trước năm mới

Bánh tráng trộn muối tôm Một món ăn sáng đường phố nổi tiếng với vị chua chua, cay cay, thơm ngon đang làm dậy sóng giới trẻ. Cách làm bánh tráng trộn muối tôm cũng rất dễ. Làm ngay bây giờ!

Cách làm bánh tráng trộn muối tôm-1

Bánh tráng trộn với muối, dưa chua và tôm chua cay dễ “nghiền”

Với một bữa ăn ngon như vậy, chắc hẳn ai cũng tò mò không biết nó có nguồn gốc từ đâu. Về nguồn gốc, có lẽ nó bắt nguồn từ tỉnh Tây Ninh, hiện nay nhiều bạn trẻ cũng như các chủ quán hè đang chế biến với nhiều hương vị thơm ngon, cầu kỳ thay đổi theo sở thích của mỗi người.

Để món bánh tráng được ngon hơn quan trọng nhất phải kể đến cách ướp gia vị muối tôm để món bánh tráng muối tôm ngon nhất. Để món ăn này được ngon và đúng vị Tây Ninh, mời các bạn cùng JamjaBlog đọc bài viết để theo dõi nhé. Cách làm bánh tráng trộn muối tôm Ngon “tuyệt cú mèo”.

Cách làm bánh tráng trộn muối tôm-2

Muối tôm là gia vị thiết yếu tạo nên hương vị khó quên

Nguyên liệu làm Bánh Tráng Muối Tôm:

Bánh tráng vừa cắt
গ Đậu phộng rang thơm trên lửa nhỏ
Xoài xanh thái lát (đã hái)
Khô bò, khô mực (xé sợi)
• Lá sơn tra (rửa sạch và thái nhỏ)
দ্ধ Trứng cút luộc (bóc vỏ trước khi nấu)
• Bảy, dầu ăn, xì dầu
Muối tôm (Chọn loại ngon)
1 1 củ hành lá hoặc hành khô

Xem Thêm  2 Cách Làm Kem Xoài Không Cần Whipping Cream Siêu Ngon | Comthochay.Vn

Cách làm bánh tráng trộn muối tôm

Bước 1: Cho dầu ăn vừa đủ vào chảo, khi dầu nóng thì cho sò điệp đã cắt nhỏ vào đảo đều vài vòng rồi tắt lửa, sau đó đổ ra lọ nhỏ để dùng sau. Sau đó cho dầu vào lò nướng, khi nóng cho hành khô thái nhỏ vào chiên đến khi hành chín vàng thì vớt ra cho vào khăn giấy để thấm bớt dầu.

Bước 2: Trứng cút luộc chín rồi cho vào chiên cho đến khi lớp vỏ bên ngoài chuyển sang màu vàng, ăn sẽ ngon hơn rất nhiều.

Bước 3: Cho bánh tráng đã xé nhỏ vào tô hoặc chảo lớn cùng với đậu phộng chiên, xoài xắt sợi, bò khô, mực khô, lá sơn tra thái nhỏ, chút sate, chút dầu ăn (hoặc có thể dùng nước đóng chai). Nêm chút nước tương (xì dầu), 1 thìa muối tôm, 2 thìa mỡ hành đã nấu ở bước 1, 2 thìa hành khô, khô rồi cho nước cốt chanh (mua) vào, trộn đều tất cả các nguyên liệu cho vừa ăn rồi cho trứng đã chiên vào. trộn thêm vài vòng nữa là xong.

Cách làm bánh tráng trộn muối tôm-3

Hãy tận hưởng ngay bây giờ và bạn sẽ có nhiều thời gian “để làm” hơn!

Nếu bạn thích bơ hoặc nước me, bạn có thể thêm chúng. Giờ thì bạn chỉ việc cho ra đĩa hoặc tô để cả nhà và bạn bè cùng thưởng thức là xong Bánh tráng trộn muối tôm Khi trộn sẽ ngon hơn, không nên để lâu bánh sẽ bị nát, bở.

Xem Thêm  Cách làm bắp rang bơ, bỏng ngô tại nhà đơn giản nhất | Comthochay.Vn

Tôi biết Cách làm bánh tráng trộn muối tôm Nhưng để đánh giá thành quả bạn làm có ngon hay không một phần là do chất lượng của muối tôm, vì vậy để tránh mua phải muối tôm ở những cửa hàng có tên tuổi và uy tín nhất. Bảo đảm chất lượng và bảo đảm an ninh lương thực.

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể đến quán bánh tráng trộn Cô Tôn, Sài Gòn, quán chú Vienne để thưởng thức món ăn đường phố ngon tuyệt từ bánh tráng trộn muối tôm.

Bạn muốn có một món bánh tráng trộn ngon đúng vị cho gia đình và bạn bè!

Xem thêm:

Nguồn: jamja.vn/blog

>> Cập nhật chương trình Quyên góp Hấp dẫn Đang chạy nhất:

Cách làm bánh tráng muối tôm ngon “khó cưỡng”

5 (100%) 2 Biểu quyết[s]

Bình luận

Bình luận

Ngày trước năm mới

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud