Người đầu tiên Ngọc trai

Ngọc trai trắng

Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản, bạn đã có được những viên trân châu trắng trong, giòn giòn để thưởng thức cùng trà sữa.

Đặc biệt, trân châu trắng không vị nên không lo ảnh hưởng đến khẩu vị khi thưởng thức trà sữa.

Ngọc trai đen

Ngọc trai đen dường như rất quen thuộc với chúng ta phải không? Dù bạn thưởng thức trà sữa ở quán ven đường hay quán trà sữa nổi tiếng thì menu topping luôn có bóng dáng của loại trân châu đen huyền thoại này.

Vị dai, mịn của bột nếp làm trân châu đen rất thích hợp dùng khi thưởng thức trà sữa. Trân châu đen cũng rất phổ biến cho bánh ngọt hoặc kem!

Trân châu đường đen

Cụm từ “trân châu đường đen” đã trở nên quen thuộc với giới trẻ đối với thức uống thần thánh, một trào lưu hot một thời là trà sữa trân châu đường đen.

Từng viên trân châu đường đen ngọt ngào tỏa hương thơm béo ngậy của đường đen, đảm bảo khi pha cùng trà sữa hay sữa tươi đều ngon không kém, khiến bạn phải thòm thèm mỗi khi thưởng thức!

Ngọc trai vàng

Cái tên Golden Pearl nghe qua thật thú vị phải không? Món trân châu này nổi bật bởi vị ngọt đặc trưng với màu vàng nâu hòa quyện với nước đường.

Khi uống với trà sữa, trà sữa sẽ trở nên mềm và thơm, đó là lý do tại sao nhiều tín đồ trà sữa ngay lập tức thêm trân châu vàng này vào danh sách hàng đầu yêu thích của mình.

Trân châu phô mai

Nếu ai thích vị béo ngậy thơm ngon của phô mai thì không thể bỏ qua món topping trà sữa này. Đĩa trân châu phô mai to tròn, có màu vàng tươi, béo ngậy.

Xem Thêm  Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 - Nam mạng | Comthochay.Vn

Kết hợp với trà sữa thơm ngon, ngọt ngọt cực kì hợp khẩu vị khiến ai cũng thích thú và thích thú khi lần đầu thưởng thức món topping mới lạ này.

2 Thạch trái cây

Ngoài trân châu đen, thạch trái cây là loại topping quen thuộc được nhiều người bán trà sữa trước cổng trường sử dụng trong ly trà sữa của mình.

Thạch trái cây thường có nhiều màu sắc đẹp mắt tùy theo hương vị của trái cây. Ví dụ như thạch xoài sẽ có màu vàng tươi, thạch dâu tây sẽ có màu hồng. Vì vậy thêm một cốc sữa vào trà sẽ làm cho cốc trà có màu sắc và hấp dẫn hơn.

Không chỉ vậy, thạch trái cây có vị ngọt thanh, thơm ngon rất hợp với trà sữa thơm và nâng vị trà sữa lên nhiều lần.

3 Thạch

Chỉ trong thời gian ngắn, bạn có thể làm cho mâm sữa của mình trở nên ngon miệng và hợp khẩu vị hơn với những viên thạch tròn trong suốt đẹp mắt.

Khi ăn có vị giòn hấp dẫn, nếu muốn bạn có thể cho thêm một số loại trái cây tươi như bưởi, cam, nho vào thạch để tăng thêm màu sắc và tăng thêm vị ngon, tránh gây cảm giác khó chịu khi thưởng thức.

4 Thạch phô mai

Nếu muốn tạo bất ngờ cho lũ bạn thân, bạn có thể tự tay làm món thạch phô mai này, mời họ uống cùng ly trà sữa.

Chúng tôi chắc chắn rằng họ sẽ đánh giá cao bạn vì hương vị tuyệt vời của thạch phô mai dai dai, mềm mềm và béo ngậy!

5 Thạch khoai môn

Trà sữa khoai môn kết hợp với thạch khoai môn là một cặp đôi rất ăn ý giúp chúng ta cảm nhận trọn vẹn vị ngọt bùi của khoai môn.

Thạch viên Tarot có màu tím nhạt đặc trưng, ​​khi ăn có vị ngọt mềm bên ngoài hòa quyện với vị béo mịn đặc trưng ở bên trong.

Vào một ngày ngọt ngào, thạch tarot với trà sữa rất tuyệt để bạn thưởng thức!

Xem Thêm  Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2022 nữ mạng [CHÍNH XÁC 99%] | Comthochay.Vn

6 Thạch dừa

Bạn đã bao giờ thử thưởng thức thạch dừa với trà sữa chưa? Siêu ngon, đảm bảo bạn sẽ tiếc hùi hụi tại sao không biết kết hợp với nhau.

Thạch dừa dai giòn với nhiều hương vị và màu sắc nổi bật của hoa đậu biếc, macha và siro dâu. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn, bạn sẽ mê ngay lần đầu tiên khi dùng món thạch thơm ngon này với trà sữa.

7 Thạch khoai mì

Đã mấy lần bạn biết đến món thạch khoai mì rồi nhỉ, món này chấm với trà sữa thì tuyệt cú mèo luôn!

Thạch khoai mì giòn và ngọt, bên trong lạnh và mềm bên ngoài. Uống với trà sữa thơm rồi gói lại. Bạn chắc chắn sẽ không thể cưỡng lại được.

số 8 Thạch cà phê

Hương vị cà phê luôn khiến nhiều người thích thú hôm nay hãy cùng mang hương vị tuyệt vời này vào ly trà sữa của bạn nhé!

Thạch cà phê ngon có màu cà phê đơn giản, khi ăn sẽ cảm nhận được lớp thạch giòn tan quyện với vị béo ngậy của phô mai và mùi thơm nhẹ của cà phê.

9 Sương mù

Fog Milk Tea nghe lạ mà quen, quen mà lạ bởi nó là sự kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại. Trà sữa beo béo hòa cùng sương sáo ngọt ngào, thơm mềm. Thêm một vài viên đá và nó là siêu ngon!

Mười Bài hát trắng

Bạn nghĩ sao nếu kết hợp Bách hợp với trà sữa? Đây là một sự kết hợp tuyệt vời vì sữa đường trắng sẽ làm tăng vị thơm béo của trà.

Có rất nhiều cách làm khuk bach, nhưng mỗi cách làm khuk bach sữa của chúng ta còn tuyệt vời hơn nữa, bởi vị matcha thơm ngon, mềm mịn, thơm mùi socola siêu ngon.

11 Hạt thủy tinh

Hạt thủy tinh rất nổi tiếng trong các món tráng miệng. Uống một ly trà sữa hạt trân châu sẽ thấy thú vị hơn.

Cắn nhẹ các hạt thủy tinh sẽ làm vỡ lớp bên ngoài, để lại lớp siro bên trong. Tạo cảm giác rất thú vị, ăn hoài không ngán.

Xem Thêm  Xá bấu là gì? Cách làm xá bấu (củ cải muối) giòn ngon tại nhà | Comthochay.Vn

Thứ mười haiĐậu phộng

Đậu phộng có độ béo nhẹ tự nhiên và được trộn với đậu Hà Lan thơm ngon, nhiều màu sắc và ngọt ngào với hương vị hạnh nhân.

Thử tưởng tượng vừa uống trà sữa vừa cảm nhận vị tươi bùi của đậu phộng thì còn gì tuyệt hơn phải không nào?

13 Dâu tây ngâm đường

Nếu bạn không có nhiều thời gian để làm thạch hay trân châu thì dâu tây đường phèn để cho vào trà sữa sẽ là một lựa chọn phù hợp cho bạn.

Vị ngọt của đường sẽ khiến món trà sữa hấp dẫn hơn khi hòa cùng dâu tây có vị chua nhẹ.

14 Đào ngâm

Làm món đào ngâm chua ngọt uống cùng trà đào hoặc trà sữa sẽ rất ngon, hứa hẹn bạn sẽ mê!

Nếu vào mùa nắng nóng, cho thêm vài viên đá vào vị chua chua ngọt ngọt của đào ngâm sẽ giúp bạn giải nhiệt rất hiệu quả.

15 Bọt sữa

Milk foam là lớp kem sữa béo thơm được cho vào ly trà sữa để làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho thức uống này.

Và phần topping này thường là sự lựa chọn của nhiều bạn và họ yêu cầu bạn thêm vào mỗi khi uống trà sữa. Độ mịn và mềm của lớp sữa dạng bột sẽ khiến bạn ghiền ngay lần đầu tiên nếm thử!

16 bánh flan

Flann có nhiều biến thể bao gồm hình dạng, màu sắc và hương vị khác nhau. Bạn tha hồ lựa chọn để thêm trà sữa vào nha.

Hương vị chính của bánh flan sẽ là mềm, đàn hồi, vị matcha, thơm mùi trứng hoặc caramen nhưng phải ngon nữa nhé!

17 Bánh pudding

Nổi tiếng là món tráng miệng của Anh và Châu Âu, món bánh này rất ngon khi dùng làm topping trà sữa.

Độ mềm, dai và dai của từng chiếc bánh pudding, bao gồm cả độ ngọt vừa phải và béo ngậy của mãng cầu khiến bạn khó cưỡng lại sức hấp dẫn của loại topping này.

Cuối cùng thì chúng ta cũng đã hoàn thành món topping trà bong bóng mới và thơm ngon cho món trà sữa trân châu tại nhà của bạn. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn topping khi uống trà sữa để tận hưởng trọn vẹn phút giây thư thái khi có thời gian nhâm nhi nhé!

Nguyễn Thị Bích Phượng biên tập • Đăng ngày 25/11/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud