Cách làm món bắp xào quen thuộc nhưng ngon mê ly | Comthochay.Vn

Nấu 0 lượt xem

Ngô rang là một món ăn vặt rất phổ biến và được yêu thích của mọi người ở mọi lứa tuổi. Bắp ngô ngào đường, bơ béo, tôm khô và hành lá. Tất cả kết hợp lại tạo nên một hương vị thơm ngon nức mũi không thể chối từ. Hãy cùng BepXua trổ tài sáng tạo món ăn đơn giản mà ngon không cưỡng lại được này ngay nhé!

Ngô là thực phẩm giàu anthocyanins, flavonoid và folate có tác dụng làm giảm axit amin. Từ đó ngăn ngừa bệnh tim, kiểm soát bệnh tiểu đường. Và có tác dụng chống oxy hóa trong việc ngăn ngừa ung thư phổi hiệu quả. Nó cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn giảm cân.

Cách làm ngô chiên quen thuộc mà ngon

Ngày chuyển mùa, cả nhà được thưởng thức một đĩa ngô chiên nóng hổi thì còn gì bằng. Mùi thơm và vị béo thơm ngon nức mũi phải không các bạn.

Chuẩn bị 20 Phút

Màn biểu diễn Mười Phút

Tổng thời gian 30 Phút

Các loại thực phẩm Chiên

Ẩm thực Việt Nam

  • 4 Trái Keo bắp
  • 50 Làng Tôm khô
  • 20 Làng
  • 3 Chi nhánh Scalion

Gia vị

  • Dầu ăn
  • Muối
  • Con đường
  • Tương ớt
  • Nguyên liệu chế biến1. Bắp mua về bạn gọt vỏ, rửa sạch, để ráo. Sau đó, dùng dao tách hạt cho vào hộp đựng.2. Cắt bỏ rễ sò điệp, cho phần đầu hành vào máy xay tiêu tỏi. Các loại lá thái nhỏ.3. Làm nóng chảo trong lò cho đến khi nóng, sau đó cho bơ vào đến khi tan chảy.
  • Chiên ngôKhi bơ trong chảo đã tan chảy, bạn cho hành tím băm nhỏ vào phi thơm. Tiếp tục chiên ngô. Khi ngô đã sạch, bạn cho các gia vị cùng với 1 thìa muối và 1 thìa đường vào xào cùng.Sau đó cho tôm khô vào xào khoảng 5 phút thì cho hành lá vào và tắt lửa.
  • Thưởng thức thức ănBày bắp xào ra đĩa chấm với tương ớt để tạo hương vị thơm ngon.
Xem Thêm  Cách làm tai heo chua ngọt ngon giòn sần sật cho ông xã nhâm nhi | Comthochay.Vn

Chọn bắp còn xanh vỏ, không bị khô, bắp bắp còn mềm. Ngoài ra, không được dập nát phần cuống, phơi khô và bọc chặt lớp vỏ bên ngoài quanh bắp ngô. Và hạt đều, bóng và thẳng sẽ giúp món ăn ngon hơn.

Natri: 1903MgCanxi: 200MgVitamin A: 500IUĐường: Ngày thứ nhấtgCholesterol: 613MgLượng calo: 308kcalChất béo bão hòa: MườigMập: 18gChất đạm: 38gĐường: Ngày thứ nhấtgSắt: 4Mg

Từ khóa Cách làm ngô chiên

Thức ăn ngon khác

Ngoài ngô chiên, nhiều người còn thích ngô có thể nấu được nhiều món ăn hấp dẫn khác. Đơn giản và quen thuộc nhất là ngô luộc, món ăn sáng hay ăn vặt rất ngon, bổ và rẻ. Nếu muốn đa dạng, bạn có thể làm món ngô chiên với trứng và xúc xích. Hay chè bắp để chiều lòng những tín đồ hảo ngọt.

Cách làm bánh ngô chiên trứng xúc xích

Món ăn mới với hương vị độc đáo và hấp dẫn

Xem làm thế nào

Sự kết luận

Ngô rang là một trong những món ăn vặt hot nhất là vào mùa đông. Vừa tận hưởng không khí mát lạnh, vừa hít thở hương thơm dễ chịu của ngô và bơ. Món ngon có sẵn ngoài tiệm cách làm nhanh chóng phải không các chị em. Còn chần chừ gì mà không mua tài liệu về và thực hiện ngay thôi!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud