Panna cotta là món tráng miệng hấp dẫn trong cái nắng hè oi bức, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trong các nhà hàng chuyên đồ ăn Ý. Độ dai, ngon và cảm giác béo ngậy khi ăn khiến ai cũng nghĩ rằng món này khó làm. Nhưng với một vài bước nhỏ, bạn sẽ có một món panna cotta ngon tuyệt.


Panna cotta xoài

chuẩn bị
15 phút
Xử lý
45 phút
Vì mục đích này
3-4 người

Panna cotta là một món tráng miệng ngon, đẹp mắt, rất dễ làm và có thể biến tấu thành nhiều hương vị khác nhau (như socola, dâu, xoài, …) tùy theo sở thích của mỗi người.

Panna cotta thường được làm bằng gelatin, sữa tươi và kem, sau đó để cho cứng lại. Khi thưởng thức, hãy ăn panna cotta Mùi thơm nhẹ, dạng kem, mềm Rất ngon. Bạn sẽ nghĩ mỗi muỗng panna cotta Tan trong miệng, tạo cảm giác tuyệt vời. Bạn có thể nặn panna cotta theo nhiều hình dạng khác nhau để đẹp và bắt mắt hơn.

Xem Thêm  Cách kê giường ngủ đúng và hợp phong thủy để tiền bạc vào ầm ầm | Comthochay.Vn

Hôm nay Bách hóa XANH xin giới thiệu đến các bạn món Panna Cotta Xoài ướp lạnh thơm ngon hấp dẫn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!


người đầu tiênNguyên liệu cho món Panna Cotta Mango


Thành phần cho Mango Panna CottaNguyên liệu cho món Panna Cotta Mango


2Cách làm Panna Cotta Mango


Bước 1 Làm thạch kem sữa

bạn đầu tiên Ngâm 6 gam lá gelatine cho đến khi mềmvà cung cấp cùng một lúc 80 gram đường tham gia kemsữa tươi, Nấu trên lửa nhỏ để hỗn hợp ấm lên và đường tan hết. chú ý Không để hỗn hợp sữa sôiVì vậy chúng sẽ bị hớt đi và không giữ được vị béo ngon.


Đun cách thủy hỗn hợp kem sữa sau khi ngâm lá gelatin

Lá gelatin mềm, bạn chắt lấy nước, Thả lá gelatin vào hỗn hợp kem sữaKhuấy nhẹ để gelatin tan hết trong sữa.


Đổ hỗn hợp kem sữa và gelatin vào lyĐể nguội và cho vào tủ lạnh ít nhất 4 giờ để đông cứng hoàn toàn.


Bỏ gelatin vào hỗn hợp kem sữa


Bước 2 Thạch xoài

Sau vài tiếng khi thạch kem sữa bắt đầu cứng lại thì bạn có thể bắt đầu làm thạch xoài. bạn bè Ngâm 4 gam lá gelatin làm mềm, đồng thời cho xoài Nhập máy xay mịn.


Ngâm lá gelatin và nghiền xoài

Cho nước và 4 gam đường vào xoài nóng, bóp cho lá gelatin đã mềm vào hỗn hợp xoài, khuấy đều cho đến khi đường và gelatin tan hết.


Đun nóng xoài và thả lá gelatine mềm lên trên xoài


Bước 3 Panna Cotta nguyên trái xoài

Khi thạch kem sữa đã đông cứng lại, bạn cho thạch xoài lên trên, để nguội và cho vào tủ lạnh cho đến khi thạch xoài đông cứng hoàn toàn. Vậy là bạn đã có cho mình món panna cotta xoài hoàn hảo.

Xem Thêm  Cách trang trí đĩa tròn – những mẫu đĩa tròn đẹp hấp dẫn, hoàn hảo nhất | Comthochay.Vn


Phần thạch kem sữa đã đông, bạn cho phần thạch xoài lên trên.


Tìm hiểu thêm: 11 cách làm panna cotta cơ bản ngon như nhà hàng 5 sao


3Sản phẩm hoàn thiện


Panna cotta xoài


Món panna cotta xoài không khó như nhiều người nghĩ, bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Bạn có thể thay thạch xoài bằng nhiều vị khác nếu thích. Chúc may mắn với công thức này.


Có thể bạn quan tâm:

Chọn mua sữa tươi không đường chất lượng, giá cả phải chăng tại Bách hóa XANH:

Thông tin tham khảo: afamily.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud