Cách làm rau câu Milo sữa béo ngọt thơm ngon | Comthochay.Vn

Nấu 0 lượt xem

Sữa Milo là thức uống bổ dưỡng được yêu thích bởi vị ngọt thanh, mùi thơm dễ chịu. Thạch là một trong những món ăn vặt được nhiều người yêu thích. Chung quy lại, chúng ta có Milo thạch mà tôi vừa nghe thấy không hề nhẹ.

Cách Làm Thạch Sữa Thơm Ngon 100% Theo Công Thức Bepxwar Hôm Nay. Công thức khá đơn giản, hứa hẹn những ai đã xem sẽ làm được ngay. Hãy xem Bepxua làm như thế nào nhé.

Cách làm thạch sữa sữa

Thạch giòn, dẻo, có vị béo của dừa và sữa, vị ngọt của milo rất vui miệng. Để nguội ăn vừa ngon vừa mát ai ăn cũng ghiền.

Chuẩn bị Ngày thứ nhất Giờ

Màn biểu diễn 30 Phút

Tổng thời gian Ngày thứ nhất Giờ 30 Phút

Các loại thực phẩm Đồ ăn nhẹ

Ẩm thực Việt Nam

Món ăn 4 Mọi người

Dinh dưỡng 290 kcal

  • 15 Làng Bột thạch
  • 150 Làng Con đường
  • 100 Ml Sữa đặc
  • 100 Ml Dừa
  • Ngày thứ nhất Cái túi Sữa tươi có đường
  • 3 Bưu kiện Gặp
  • Cho 1 lít nước lọc và bột thạch vào bình khuấy cho tan. Ngâm 1 tiếng để thạch không bị chảy.

  • Cho đường vào khuấy đều, vặn nhỏ lửa nấu thạch khoảng 8 – 10 phút, khuấy đều.

  • Chia thạch thành 2 phần, múc 1 phần vào hộp đựng riêng. Thêm nước cốt dừa và sữa đặc vào phần thạch còn lại và khuấy đều.

  • Trộn và cho sữa tươi vào phần thạch đã múc ra bát riêng, đun lửa vừa, khuấy liên tục.

  • Múc thạch Milo vào khuôn, tạo độ dày, mỏng tùy thích. Chờ lớp thạch se lại thì đổ lớp thạch dừa vào. Làm tương tự, cuối cùng đổ lớp thạch tiếp theo.

  • Để thạch vào tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng là có thể thưởng thức được.

Xem Thêm  Cách làm gỏi ngó sen giòn ngon thanh mát cả nhà ai cũng thích cũng mê | Comthochay.Vn

Các bạn lưu ý đợi các lớp thạch se lại rồi mới đổ lớp tiếp theo để thạch không bị tách lớp.

Natri: 42MgCanxi: 106MgVitamin C: Ngày thứ nhấtMgVitamin A: 74IUĐường: 51gChất xơ: Ngày thứ nhấtgKali: 201MgCholesterol: 9MgLượng calo: 290kcalChất béo: Ngày thứ nhấtgChất béo không bão hòa đa: Ngày thứ nhấtgChất béo bão hòa: 6gMập: số 8gChất đạm: 3gĐường: 55gSắt: 2Mg

Từ khóa Thạch, sữa Milo

Có thể kể đến nhiều công thức làm thạch Bepxua khác như thạch núi, thạch khoai lang tím, thạch xoài …

Cách làm thạch Sơn Thủy

Thạch Sơn Thủy là sự kết hợp của lá dứa, cà phê và sữa. Màu xanh của lá dứa, màu trắng sữa và màu nâu của cà phê kết hợp với nhau tạo nên một màu sắc đẹp mắt; Đồng thời, ba vị hòa quyện mang đến nét tinh tế độc đáo cho món thạch quen thuộc.

Xem làm thế nào

Milo Milk Jelly vừa ngon vừa dễ làm, vậy tại sao bạn không tự tay làm một mẻ cho mình và gia đình nhỉ, mình cá rằng các thành viên nhí trong gia đình bạn sẽ rất thích món này. Món thạch thơm ngon này là món ăn giải nhiệt để nhâm nhi và là món tráng miệng giải nhiệt tuyệt vời sau mỗi bữa ăn, thật tiện lợi. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud