Cách làm sốt spaghetti ngon hoàn hảo | Comthochay.Vn

Nấu 0 lượt xem


Ngay tại nhà, bạn cũng có thể tự làm nước sốt mì Ý hấp dẫn không kém ngoài hàng.

Vật chất:

4 quả cà chua lớn

– 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 chén lá húng quế cắt nhỏ, 3 tép tỏi băm, 1 củ hành tím băm, 1/3 muỗng cà phê tiêu đen, 2 muỗng canh dầu ô liu

Biên tập:

Bước 1: Nấu 1 nồi nước sôi, cho cà chua vào chần qua 1 phút rồi tắt lửa.

Bước 2: Đổ cà chua ra rổ, gọt sạch vỏ và cắt miếng nhỏ.

Bước 3: Cho chảo / nồi vào lò, thêm dầu. Đun nóng dầu, phi thơm hành tỏi cho thơm. Sau đó cho cà chua xay nhuyễn vào nấu trong 20 phút. Trong quá trình đun thỉnh thoảng đảo đều để cà chua không bị cháy. Khi cà chua bắt đầu chuyển sang màu đỏ sẫm, cho gia vị vào đun thêm 10 phút rồi tắt bếp. Lúc này, bạn chỉ việc cho lá húng quế và hạt tiêu vào đảo đều là xong.

Đợi đã Sốt mỳ Ý Để nguội, cho vào lọ thủy tinh tiệt trùng, đậy kín nắp, bảo quản trong tủ lạnh để dùng sau.

Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn Cách làm nước sốt mì Ý!

Theo Lâm An Đào (Khám phá)

Xem Thêm  Cách Chế Biến Bạch Tuộc Ngon | Comthochay.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud