Cách làm thịt nai xào lăn ngon ngất ngây đúng chuẩn nhà hàng | Comthochay.Vn

Nấu 0 lượt xem

Nguyên liệu chế biến

Rửa sạch thịt nai với chút rượu trắng và gừng băm để khử mùi hôi. Sau đó thái thịt nai thành từng lát mỏng như khi thái thịt bò rán.

Tỏi, gừng, sả rửa sạch, băm nhỏ.

Thịt nai ướp

Ướp thịt nai với hỗn hợp sả, tỏi, gừng băm và dầu hào + dầu mè (nếu không có dầu mè bạn có thể thay bằng dầu ăn, dùng dầu mè cho thơm hấp dẫn hơn).

Ướp thịt
Thịt nai ướp

Fry Venison

Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho một chút tỏi băm vào phi thơm rồi vặn nhỏ lửa rồi trút thịt nai vào đảo nhanh tay. Thịt nai được thái mỏng nên nấu rất nhanh, bạn để ý thấy thịt đã săn lại, gần chín và có màu hơi hồng thì cho một chút nước cốt dừa vào để món ăn điều chỉnh và tăng độ béo (có thể bỏ qua phần nước cốt dừa). Nếu không thích) Sau đó rắc ruốc, tiêu băm nhỏ và tắt bếp ngay.

Sau khi tắt bếp, thịt nai sẽ sôi hơn nữa trong chảo. Bạn tránh xào kỹ quá, Thịt nai không bị cứng và mất ngon.

Yêu cầu thành phẩm

Thịt nai được tẩm ướp gia vị đậm đà, cho nước vừa miệng, sả, gừng, tỏi, tiêu, nước xào mềm ngọt đậm đà.

Xem Thêm  Cách Làm Sấu Ngâm Đường Giòn Để Lâu Không Đóng Váng | Comthochay.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud