Cách làm yaourt dẻo mà không phải ai cũng làm được | Comthochay.Vn

Nấu 0 lượt xem

Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé Cách làm sữa chua dẻo Rất dễ và ngon ngay tại nhà mà không cần dùng đến máy của monngon.tv! Bạn chỉ cần phân biệt đối xử hơn với sự giúp đỡ mà bạn dành cho người khác.

Vật liệu cần thiết để làm Cách làm sữa chua dẻo Thơm ngon, béo ngậy tại nhà không phải ai cũng làm được.

  • 1 lon sữa đặc có đường
  • 1 lon sữa đun sôi nóng (tái sử dụng lon sữa đặc này để đong nước nóng)
  • 2 lon sữa tươi không đường (bạn cũng có thể lấy lon sữa đặc ở trên để đo)
  • 1 đến 2 hộp sữa chua không đường (dùng để làm men cái)
  • Thiết bị làm sữa chua Sữa chua
  • Tô trộn
  • Nồi lớn để pha
  • Chén hoặc lọ thủy tinh hoặc hộp nhựa vuông lớn để đựng sữa chua

Làm ngay bây giờ Cách làm sữa chua dẻo Bao gồm cả chiến lược

– Mở nắp lon sữa đặc và đổ sữa đặc trong một hộp lớn. Dùng lon sữa đặc này để đong lon nước sôi nóng. Cho từ từ nước nóng vào sữa đặc, khuấy liên tục cho đến khi sữa đặc tan hết.

– Lúc này có thể đong thêm 2 lon sữa tươi dùng sữa, sau đó cho từ từ sữa tươi vào phần sữa đặc đã hòa tan trước đó, khuấy liên tục.

– Trộn sữa chua với hỗn hợp sữa cho đến khi sữa chua tan chảy hoàn toàn. Nếu bạn muốn sữa chua của mình chua hơn, hãy dùng 2 hộp sữa chua, nếu không bạn chỉ dùng 1 hộp nhé! Nếu sữa chua rất khó tan, bạn có thể rây sữa chua bằng rây hoặc trộn tất cả sữa chua với một ít sữa trước rồi từ từ trộn phần còn lại.

Xem Thêm  Cách sơ chế cá tầm cực sạch tại nhà chỉ trong 1 nốt nhạc | Comthochay.Vn

– Đun sôi nước trong một chiếc nồi lớn để ủ sữa chua. Bạn nên chọn loại nồi dày một chút để giúp giữ nhiệt lâu hơn. Đun nồi nước đến khi nhìn đáy nồi thấy sôi còn khoảng 80ºC thì tắt lò. Nếu nước sôi già, bạn phải đợi nước nguội bớt, vì nước quá nóng khi pha đồ ​​uống dễ làm sữa chua bị chảy ra.

– Múc tất cả sữa chua vào những chiếc cốc hoặc lọ xinh xắn mà bạn làm.

– Cho từng hũ thủy tinh hoặc hộp sữa chua lớn vào hộp đựng nước nóng, đậy nắp từng hộp thủy tinh lại. Nước chỉ cần ngập 2/3 thành bình.

Bạn cần phủ khăn bên ngoài nồi, sau đó đậy kín nắp và để qua đêm hoặc khoảng 8 đến 10 tiếng là có thể dùng được.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng cùng nhau Cách làm sữa chua dẻo Đây chính là nó!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud