Đối với món bún, nước chấm luôn là thành phần quan trọng để tạo nên hương vị và tăng thêm phần hấp dẫn cho món ăn. Nhưng để pha được một bát nước chấm phở cuốn ngon như ngoài hàng thì không phải ai cũng biết cách. Hãy cùng Bách hóa XANH học cách làm này nhé.


người đầu tiênNguyên liệu làm nước chấm bánh cuốn phở


2Cách Pha Nước Chấm Bánh Cuốn Phở Ngon Nhất


Bước 1: Chuẩn bị các thành phần

– Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.


Chuẩn bị các thành phầnChuẩn bị các thành phần

– Ớt rửa sạch, cắt đôi bỏ hạt rồi băm nhỏ.


Cách Làm Nước Chấm Bánh Cuốn Phở Ngon

Vắt nước chanh vào cốc và bỏ hạt.


Cách Làm Nước Chấm Bánh Cuốn Phở Ngon


Bước 2: Làm nước chấm

– Hòa tan 2 thìa cà phê đường trắng vào 3 thìa cà phê nước lọc, sau đó cứ tiếp tục cho 5 thìa cà phê nước mắm, 2 thìa cà phê nước cốt chanh, 2 thìa cà phê giấm vào khuấy đều.

Xem Thêm  Sầu riêng kị món nào? Ăn sầu riêng kỵ gì để tránh gây hại cho sức khỏe | Comthochay.Vn


Cách Làm Nước Chấm Bánh Cuốn Phở Ngon


Bước 3: Hoàn thành nước chấm

– Sau khi nêm gia vị cho vừa ăn, bạn cho tỏi băm và ớt vào và tiếp tục đảo đều.


Cách Làm Nước Chấm Bánh Cuốn Phở Ngon


3Sản phẩm hoàn thiện

Trong khi phục vụ, múc nước chấm ra bát. Nếu muốn bạn có thể cho dưa chua, cà rốt và đu đủ chua vào để tăng thêm vị ngon của nước chấm.


Cách Làm Nước Chấm Bánh Cuốn Phở Ngon


xác định: Cách làm bánh cuốn Hà Nội ngon, chuẩn vị


Với những nguyên liệu đơn giản, sẵn có và chỉ vài phút vào bếp, bạn sẽ có ngay một tô phở cuốn thơm ngon, đậm đà hương vị ngay trước cửa nhà. XANH BHAG chúc các bạn thành công và có món bún nước chấm ngon chuẩn vị Hà Nội để chiêu đãi cả nhà.


Bạn sẽ quan tâm đến:

Chọn mua Nước Mắm Chất Lượng, Giá Tốt Nhất tại Bách hóa XANH:

Trải nghiệm tốt hơn Bách Hoa xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud