Zalo không chỉ là mạng xã hội dùng để nhắn tin, gọi thoại mà còn có thể giúp bạn theo dõi hành trình của bệnh nhân COVID-19. Bây giờ chúng ta cùng xem hướng dẫn cách xem nhé.

Jalo là mạng xã hội khá phổ biến và có lượng người dùng đông đảo, ngoài các tính năng nghe gọi, nhắn tin, đăng ảnh thì còn một tính năng nữa có thể xem hành trình của bệnh nhân Covid 19. .

Trong bối cảnh đại dịch Covid, nữ tiếp viên hàng không lại bị lây nhiễm bệnh mới khi cô tiếp xúc với một giáo viên tiếng Anh, một số người đã tiếp xúc với họ. Để có biện pháp ngăn chặn hoặc báo cáo Bộ Y tế, hôm nay Bách Hoa Sanh sẽ làm gì Hướng dẫn cách tra cứu này bằng ứng dụng Zalo trên điện thoại duyên dáng

Để theo dõi tiến triển của bệnh nhân, hãy làm theo các bước dưới đây

Bước 1: Nếu đã có Zalo Web thì đăng nhập ứng dụng, nếu chưa có Zalo thì tải ứng dụng về máy sau đó đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.

Link tải Jalo cho điện thoại Android nơi đây

Link tải Zalo cho điện thoại iOS nơi đây

JaloJalo

Bước 2: Tại giao diện chính của Zalo, ngay phía trên ô tìm kiếm, bạn hãy Nhập cụm từ “phòng chống coronavirus”.Sau đó, chọn cùng một tài khoản với cụm từ bạn vừa nhập và Nhấp vào Quan tâm.

Xem Thêm  Top 8 sữa rửa mặt Cetaphil cho da dầu mụn tốt nhất hiện nay | Comthochay.Vn

Jalo là giao diện chính

Bước 3: Trên màn hình chính của “Phòng chống vi rút Coronavirus”, bạn Nhấp vào mục Trợ giúp ở góc dưới cùng bên trái của màn hình Sau đó, bạn sẽ thấy 5 chủ đề: tiếp nhận bệnh viện, kiểm tra an toàn, phòng ngừa, tìm hiểu về nCoV, tạo sự kiện trực tuyến.

    Mục trợ giúp

Khoa bệnh viện: Bạn có thể khám các trung tâm y tế và bệnh viện gần bạn Chọn mục Chia sẻ vị trí> Gửi vị trí hiện tại của bạn hoặc một địa điểm cụ thể Đề xuất một cái gì đó trên bản đồ. Bằng cách chia sẻ vị trí của bạn, nó sẽ giúp lưu lịch trình của bạn, giúp mọi người tìm thấy bạn dễ dàng hơn nếu bạn bị nhiễm bệnh.

Hoặc bạn có thể đến các bệnh viện ở các tỉnh, thành phố khác, sau đó thực hiện: Trong hộp nhập văn bản bên phải, bạn Nhập tên tỉnh bạn muốn xem> nhấn gửi Bạn sẽ có thông tin về các trạm hoặc bệnh viện trong khu vực đó ngay lập tức.

Xem các bệnh viện tỉnh

Các hạng mục kiểm tra an ninh bao gồm: Tất cả những điều trên sẽ cập nhật các địa điểm mà bệnh nhân nghi ngờ nhiễm trùng covid-19 đã được thăm khám, vì vậy bạn có thể biết nếu có một bệnh nhân gần bạn không còn sử dụng các biện pháp phòng ngừa.

Các mục kiểm tra an ninh

Đang làm: Sau khi nhấp vào mục Bấm Trợ giúp> Bạn chọn Kiểm tra Bảo mật> Tiến hành Tìm kiếm Sẽ có thông tin cụ thể cho bạn xem.

Xem Thêm  Cách đặt vé xe Phương Trang, cách thanh toán vé, hủy vé, đổi vé | Comthochay.Vn

Danh sách tạo sự kiện trực tuyến: Có 3 sự kiện: Sinh nhật, Đám cưới, Tang lễ, Để tạo sự kiện, bạn chọn 1 trong 3 sự kiện gợi ý, sau đó hỏi thông tin cá nhân như tên, ngày tháng năm sinh, giờ diễn ra sự kiện, … Sau đó nhấn Lưu sự kiện. Dựa vào đó, Bộ sẽ biết vào thời điểm đó, bạn đã thực hiện những sự kiện nào và với ai và ở đâu.

Danh sách tạo sự kiện trực tuyến

Đối với hai chuyên mục còn lại, đó chỉ là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về loại bệnh tắc vòi trứng này và những cách phòng tránh tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: Xem bản đồ thông tin về dịch Covid-19 tại các tỉnh, thành phố của Việt Nam

Như vậy, sử dụng jalo không chỉ giúp bạn giải trí, làm việc, … mà còn gián tiếp giúp bạn bảo vệ sức khỏe của chính mình một cách dễ dàng phải không nào? Với những ai chưa và đang sử dụng Zalo, hãy nhanh tay tải và mở tính năng này để theo dõi.

Mua Trái cây tại Bách hóa XANH để tăng cường miễn dịch:

Trải nghiệm tốt hơn Bách Hoa xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud