Nih Bình Rất nhiều danh lam thắng cảnh làm say đắm lòng người, là vùng đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Mùa xuân đến cũng là lúc nih bin vào mùa đẹp nhất. Bài viết này sẽ cập nhật giá vé mới nhất cho những địa điểm nổi tiếng như vậy ở Ninh Bình Trang là giá véGiá vé Hang Múa…

1. Giá vé tham quan Tràng An

Tràng An là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Ninh Bình. Những dãy núi uốn lượn quanh những con suối tạo nên vẻ đẹp huyền bí và huyền ảo. Tại sao nơi đây có tên là Tràng An? Cái tên Tràng An có từ hơn nghìn năm trước. Vua Din sau khi dẹp loạn mười hai sứ quân đã lập kinh đô tại Hoa Lư. Có rất nhiều lâu đài bao quanh kinh đô Hoa Lư. Một trong những pháo đài đóng vai trò rất quan trọng này là Pháo đài phía Nam.

Ninh_binh-gia-ve-trang-an-01

@Bannipham

Thành Nam Thành được đặt tên là Tràng An, có nghĩa là người bảo vệ sự bình yên của thủ đô. Tràng An là sự thối nát của chữ Trung Yên, nghĩa là bình yên vĩnh viễn cho đất nước.

 • Địa chỉ nhà: Tràng An, Ninh Xuân, Ninh Bình

Vé được phân phối chính thức Digiticket dưới dạng vé điện tử. Kiểm tra giá vé tại đây.

2. Cập nhật giá vé các địa điểm du lịch Ninh Bình khác

Sau đây, Halotravel sẽ cung cấp bảng giá vé máy bay đi các khu du lịch Ninh Bình hiện nay cho mọi người. Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch Ninh Bình thì có thể tham khảo bảng giá vé tham quan các điểm du lịch Ninh Bình.

2.1. Giá vé tham quan Tam Cốc Bãi Đông

Núi đá vôi là địa hình chính Bãi biển Tam Kok Dong. Tam Cốc gồm ba hang lớn là hang Cả, hang Hai và hang Ba. Ba hang động này có tên gọi như vậy vì chúng đều được hình thành bởi sông Ngô Đồng chảy qua núi. Làn nước xanh ngọc bích phản chiếu ánh nắng trên vách hang. Vì vậy nơi đây có tên là Tam Kok Beach Dong.

Ninhbinh_gia-ve-trang-an-02

Biểu ngữ Digiticket Hi Fong

@sheisnotlost

Thời gian tốt nhất để đến thăm Tam Kok Beach Dong là tháng Năm và tháng Sáu. Lúc này, lúa vàng sọc dọc bờ sông hòa vào màu xanh của núi rừng. Khung cảnh dường như chỉ tồn tại trong tranh.

 • Địa chỉ nhà: Nin Hải, Hoa Lư, Nin Bin

Vé vào Tam Cốc được phân phối chính thức dưới dạng vé điện tử tại DigiTicket. Kiểm tra giá vé tại đây

2.2. Giá vé tham quan Hang Múa

Hang múa Ning Bin Được ví như Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ của Trung Quốc tại Việt Nam. Cái tên Hang Múa xuất phát từ một câu chuyện dân gian. Tương truyền, xưa vua Trần Âm rời kinh đô trở về Hoa Lư lập Thái Vi. Tại đây ông thường đến hang núi này để nghe nhạc cung đình. Từ đó người ta gọi là Hang Múa.

Ninhbinh_gia-ve-trang-an-03

@Vietnam TourismBoard

Đứng từ trên đỉnh núi Múa, du khách có thể chiêm ngưỡng danh thắng Tam Kok được ví như dải lụa trải dài bên dòng sông Ngô Đồng. Chuyến khám phá Hang Múa sau đó trải nghiệm Tam Cốc Bích Động. Đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho hành trình du lịch trong ngày của bạn.

 • Địa chỉ nhà: Dau ha khe, hoa lu, nih binh
 • thuê: 100.000 vnđ / người


Ảnh bìa

2.3. Giá vé tham quan cố đô Hoa Lư

Cố đô Hoa Lư được xây dựng vào năm 968. Vua Đinh Tiên Hwang đã chọn nơi đây làm kinh đô sau khi dẹp loạn 12 sứ quân. Thành Hoa Lư được chọn làm kinh đô vì đây là vị trí rất thuận lợi cho việc quân sự. Theo sử sách, thời đó Hoa Lư đẹp như pháo đài Trường An ở phía bắc.

Tìm hiểu thêm: Du lịch cố đô Hoa Lư

Ninhbinh_gia-ve-trang-an-04

@dimotngaydang

 • Địa chỉ nhà: Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình
 • thuê
người lớn 20.000 VND / người
Trẻ con 10.000đ / người
Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí

2.4. Giá vé chùa Bái Đính

Bye day có nghĩa là ngày lên núi. Đây là nơi đã diễn ra những sự kiện lịch sử hào hùng của Việt Nam. Núi chùa Bãi Dìn là nơi Thần Tiên Hoàng Đế lập đàn tế trời để cầu mưa thuận gió hòa. Sau đó, vua Quang Trung đã chọn làm lễ tế cờ để động viên nghĩa quân trước khi tiến ra Thăng Long đại phá quân Thanh.

Biểu ngữ Digiticket Hi Fong

Xem thêm: Kinh nghiệm tham quan chùa Bye Din

Ninhbinh_gia-ve-trang-an-05

@lehatruk

 • Địa chỉ nhà: Gia Sin, Gia Viễn, Nih Bình
 • thuê
Phí đậu xe ô tô 40.000đ / người
Phí gửi xe máy 15.000 vnđ / người
xe điện 30.000đ / lần
Giới thiệu ngôi chùa mới 300.000 vnđ / lần
Nhận dạng chùa mới và chùa cũ 500.000 vnđ / lần
Phí chồng chất 50.000 vnđ / người
Phí vệ sinh 2.000 VND / người

2.5. Giá vé tham quan chùa Am Tiên

Chùa I Tiên Được coi là một mối tình chân chính. Nơi đây có khung cảnh hoang sơ, thơ mộng, tách biệt với thế giới bên ngoài. Chính vì vậy nơi đây được giới trẻ mệnh danh là Tuyệt tình cốc. Đây là điểm lưu trú sống ảo không thể bỏ qua khi du lịch Ninh Bình.

Ninhbinh_gia-ve-trang-an-06

@an_vat_co_eng

 • Địa chỉ nhà: Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Thuê: Phí tham quan là 20.000 đồng / người


Ảnh bìa

Xin chào gợi ý: Kinh nghiệm du lịch Tuyết Tình Cốc Ninh Bình

2.6. Giá vé Vườn chim Thung Nham

Khu du lịch sinh thái Thung Nam được mệnh danh là Thung lũng chim. Sở dĩ có tên gọi như vậy là do nơi đây vẫn còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của những ngọn đồi. Thảm thực vật phong phú, động vật hoang dã, đặc biệt là các loài chim, rất có lợi cho vùng đất nơi đây. Vào mỗi buổi hoàng hôn, những đàn sếu trắng và đại bàng lại bay về phủ kín một vùng đầm lầy.

Phát hiện: Vườn chim Thung Nham Ninh Bình

Ninhbinh_gia-ve-trang-an-07

@Annalaurakumar

 • Địa chỉ nhà: Nin Hải, Hoa Lư, Nin Bin
 • thuê
người lớn 100.000 vnđ / người
Trẻ em (cao 0,8 đến 1,3 mét) 50.000 vnđ / người
Trẻ em (cao dưới 0,8 mét) miễn phí
Vé xem vườn chim 30.000 vnđ / người
Vé thăm hang Phật 20.000 VND / người

2.7. Giá vé tham quan vườn quốc gia Cúc Phương

Vườn quốc gia Cúc Phương là khu bảo tồn thiên nhiên và rừng đặc dụng nằm ở ranh giới của ba vùng Tây Bắc, Đồng bằng sông Hồng và Bắc Trung Bộ của ba tỉnh: Ninh Bình, Hòa Bình và Thanh Hóa.

Biểu ngữ Digiticket Hi Fong

Ninhbinh_gia-ve-trang-an-08

@ aavietnamtravel1

Vườn quốc gia này có hệ động thực vật phong phú và đa dạng đặc trưng của rừng mưa nhiệt đới. Nhiều loài động thực vật có nguy cơ tuyệt chủng đã được phát hiện và bảo tồn tại đây. Đây cũng là vườn quốc gia đầu tiên của Việt Nam.

 • Địa chỉ nhà: Naho kwan, nih binh
 • thuê
người lớn 60.000 vnđ / người
học sinh 20.000 VND / người
Trẻ con 10.000đ / người

2.8. Giá vé áo dài Vân

Đầm Vân Long được bao bọc bởi những vách núi đá vôi. Ngọn núi nào cũng có tên riêng gắn với truyền thuyết từ xa xưa. Nằm trong một thung lũng, nước ở đó phẳng lặng như tờ. Không có gợn sóng trên mặt nước như một tấm gương khổng lồ. Bức tranh bằng mực phản chiếu sống động từng nét chạm khắc mạnh mẽ cũng như những ngọn núi đá kỳ vĩ.

Nihbinh_Gia-Ve-Trang-An-09

@chicklebelle

Vẻ đẹp hoang sơ vẫn còn hiện hữu rất nhiều ở đây, điều này thu hút du khách thập phương đến với hệ sinh thái tự nhiên đa dạng của đảo. Đầm Vân Long. Đi ngang qua những chiếc tàu lá nhỏ, bạn được bao quanh bởi đầm nước mênh mông, chim muông, voọc và những ngọn đồi đá vôi, một khung cảnh thơ mộng khiến bất cứ ai mê mẩn.

 • Địa chỉ nhà: Gia Vân, Gia Viễn, Nih Bình
 • Thuê: Vé tham quan 20.000đ / người, vé đò 60.000đ / đò / 2 người.

2.9. Giá vé vào cửa Nhà thờ Fat Dime

Nhà thờ Fat Dim được làm hoàn toàn bằng đá và gỗ, được khởi công xây dựng và hoàn thành từ năm 1875 đến năm 1898.

Nih binh-gia-ve-trang-an

Tuy là nhà thờ Công giáo nhưng lại được mô phỏng theo kiến ​​trúc đình chùa truyền thống của Việt Nam tạo nên nét độc đáo mà không nhà thờ nào có được.

 • Địa chỉ nhà: Kim Sơn, Nih Bình
 • Thuê: miễn phí

Trên đây là 10 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ninh Bình cùng với thông tin giá vé Tràng An và một số địa điểm khác. Hellotravel hy vọng bạn có thêm nhiều lựa chọn cho chuyến du lịch sắp tới và những trải nghiệm thú vị tại Nih Bình.

Một số thông tin về lưu trú tại Ninh Bình mà bạn có thể quan tâm:

Xem Thêm  7 loại sữa tốt cho người cao tuổi | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud