Chuẩn bị bữa sáng nhanh gọn với món bánh bột mỳ chiên | Comthochay.Vn

Món Bánh 0 lượt xem

Bánh bột lọc

Bột mì Các loại bánh như bánh mì, bánh gối, bánh bao, bánh bông lan… hay bột chiên trứng sữa đều ngon và không mất nhiều thời gian. Bữa sáng hoặc đồ ăn nhẹ. Cùng vào bếp ngay để cùng Bếp Cũ chế biến món ăn này nhé!

Bánh bột lọc

Bánh bột lọc

Bánh bột lọc dễ nhìn, kém thú vị nhưng hương vị khá khiêu khích. Bên ngoài bánh có màu vàng tươi, giòn rụm, bên trong mềm thơm vị béo ngậy của trứng sữa khiến cả nhà mê mẩn.

Chuẩn bị Mười Phút

Màn biểu diễn 15 Phút

Tổng thời gian 25 Phút

Các loại thực phẩm Bánh

Ẩm thực Việt Nam

Đồ ăn 4 Mọi người

Dinh dưỡng 324 kcal

  • 300 Làng quê Bột
  • 250 Ml Sữa tươi
  • 3 Cái thìa Con đường
  • 2 Hoa quả Trứng
  • 3 Cái thìa Muối ăn
  • 5 Làng quê Bơ (nếu có)

Bước 1: Thêm bột mì

  • Bạn đổ bột ra bát, cho khoảng 250 ml sữa tươi vào, trộn đều tay, bạn sẽ cho lượng sữa phù hợp tùy theo lượng bột, phù hợp nếu ít sữa quá bột sẽ thành sữa chua, còn nếu nhiều quá bột sẽ loãng, không ngon khi làm bánh.

  • Đập trứng vào một bát khác, thêm khoảng 3 thìa cà phê đường, 8 thìa cà phê muối rồi đánh đều cho đến khi trứng nổi bọt.

  • Sau đó, bạn đổ hỗn hợp trứng và bột vào cùng, trộn đều cho đến khi bột mịn và ngấm đều các nguyên liệu.

Xem Thêm  1 bịch bánh tráng trộn bao nhiêu Calo? Ăn nhiều có béo không? | Comthochay.Vn

Bước 2: Nướng bánh

  • Đặt chảo vào lò nướng, đun cho đến khi khô rồi cho khoảng 3 thìa cà phê dầu ăn vào. Bánh mì bột mì có đặc tính hút dầu mỡ nên bạn canh lượng dầu ăn vừa đủ để bánh không bị ngấy.

  • Khi dầu ăn sôi, bạn quết 1 lớp bơ cho thơm rồi dùng thang múc bột trong chảo, cho từ từ lượng bột vừa phải để thành bánh vừa ăn rồi phết xung quanh. tránh bột mì.

  • Bạn nướng bánh ở nhiệt độ vừa vì bánh có chứa đường, sữa ngọt rất khét. Chiên cho đến khi chín vàng, ngả vàng đều cả hai mặt. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi hết bột. Khi bánh đã chín, bạn vớt ra để trên khăn giấy cho thấm bớt dầu để khi ăn bớt ngấy.

  • Xếp ra đĩa để bạn dùng kèm với tương ớt, tương cà hoặc sốt mayonnaise.

Lượng calo: 324kcalĐường: 61gChất đạm: MườigMập mạp: 4gChất béo bão hòa: 2gChất béo không bão hòa đa: Đầu tiêngChất béo: Đầu tiêngCholesterol: số 8MgNatri: 69MgKali: 164MgChất xơ: 2gĐường: 4gVitamin A: 149IUVitamin C: Đầu tiênMgCanxi: 83MgBàn là: 4Mg

Từ khóa Bánh mì bột chiên

Một số món ăn sáng khác bạn nên thử ngay bây giờ

Nấu bơ đậu phộng bằng nồi cơm điện tiện lợi cho bữa sáng

Gạo nếp là thực phẩm yêu thích của nhiều thế hệ trong gia đình nhưng bạn lại ngại nấu vì mất nhiều thời gian. Cuộc sống ngày càng nâng cao, tại sao không tận dụng nồi cơm điện trong mỗi gia đình. Nhưng không phải là nấu cơm trắng, nấu xôi đậu phộng lạ mà ngon. Hãy thử ngay với món ăn sáng ngon – bổ – rẻ này nhé.

Xem Thêm  Bánh dày hay bánh giầy là đúng? Bánh này là gì? | Comthochay.Vn

Xem làm thế nào

Cách làm bánh mì chả cá

Trứng tráng hay bánh mì cá? Ở đây có món bánh mì chả cá, thơm ngon hấp dẫn, là lựa chọn ghi điểm 10 cho ngày mới năng động.

Xem làm thế nào

Bột mì cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể

Bột mì đa dụng là một trong những loại bột thông dụng, được sử dụng rộng rãi trong việc làm bánh hoặc làm nguyên liệu chế biến món ăn. Bột mì rất giàu tinh bột, protein, vitamin (B1-B6) và khoáng chất (phốt pho, selen, đồng, mangan, …) tốt cho tim mạch, giúp phát triển cơ thể.

Phần kết luận

Cách làm bánh mì chiên trứng sữa này thật dễ phải không các bạn. Bánh khi chiên xong sẽ có màu vàng óng rất đẹp mắt, thơm mùi bơ sữa và còn gì tuyệt hơn thế này khi còn nóng. Bếp xưa chúc các bạn thực hiện thành công món ăn này!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud