Việc chọn ngày tốt khai trương, mở hàng năm 2022 cho tuổi mới là vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến vận trình, công việc làm ăn sau này của gia chủ tuổi Tân Dậu. Bởi theo quan niệm và kinh nghiệm của những người lớn tuổi, nếu ngày đầu khai trương cửa hàng thuận lợi thì cả năm suôn sẻ và ngược lại. Vì vậy, năm mới 2022 gia chủ tuổi dậu sẽ mở ra một ngày vui. , Chọn người để mở. Sản phẩm bao nhiêu tuổi?

Mục lục

I. Tử vi năm mới con dậu, ngày tốt 2022

– Thiên: Thiên can của tuổi là Tân (thuộc Kim) và tương hợp với Nhâm (thuộc Thủy) là tương sinh vào năm 2022. Đây là năm đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn hay buôn bán. Người tuổi này có thể sẽ mở thêm nhiều công việc trong năm nay.

– Địa chỉ nhà: Xem tuổi bắt đầu Tết của người tuổi dậu năm 2022, người ta cho rằng nếu gà trống giao phối năm 2022 với con hổ thì sẽ rất tốt. Năm nay, người tuổi dậu không nên thay đổi công việc quá nhiều, tiêu tiền cho công việc nhưng về cơ bản kiếm đủ tiền tiêu.

Xem Thêm  Những công dụng tuyệt vời của hoa bụp giấm, bạn đã biết chưa? | Comthochay.Vn

– Năm yêu tô: Người mệnh này gặp Kim, Giáp Dần tương khắc là Tốn Khảm: Xấu: Theo đó, là một năm có nhiều biến động xấu về sức khỏe, công việc và tài lộc đối với người mệnh Mộc. Ngoài ra, không nên đầu tư, chăn nuôi đại gia súc.

Sự kết luận: Nhìn chung, đây là một năm có thể gặp nhiều khó khăn và thử thách có thể xảy ra trong năm 2022 trong vận trình của 1981 Tân Dậu. Nhiệm vụ chính khó hoặc không thay đổi. Thay đổi một cái gì đó đặc biệt. Tiền bạc đủ tiêu, đầu tư ít khi đem lại kết quả như mong muốn. Gia chủ có thể hóa giải và loại bỏ những ảnh hưởng xấu này cũng như tăng phúc khí bằng cách chọn đúng người mua sắm. Đây là một phong tục nổi tiếng của người dân Việt Nam và được các thương nhân rất coi trọng.

Theo quan niệm dân gian, tuổi mở hàng cho tuổi 1981 năm 2022 do người đó chọn có ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh và vận mệnh của cả năm. Nếu gặp được người hợp tuổi với gia chủ thì sẽ được coi là một năm may mắn, thành công, làm gì cũng được. Ngược lại, nếu bạn mở cửa đầu năm mà gặp những người không hợp tuổi với mình thì đó có thể là nguồn gốc của nhiều xui xẻo trong công việc làm ăn của năm đó. Vì vậy, việc lựa chọn người phù hợp để mở cửa hàng trong năm 2022 sắp tới là điều không nên lơ là.

Bảng tử vi năm 2022

Nhập năm sinh âm lịch chính xác

2. Tuổi tốt nhất để mở hàng đầu năm 2022, năm tân dậu.

1. Tuổi khai trương 1981 năm 2022 là bao nhiêu?

– Ngũ hành bản mệnh: Gia chủ tuổi Tân Mùi 1981 nên chọn người có ngũ hành tương sinh hoặc được tương sinh với mệnh, ngũ hành của năm. Những mối quan hệ này sẽ hỗ trợ và thúc đẩy vận trình của chủ nhân thêm hanh thông, công việc như ý, kinh doanh thu lợi nhuận.

– Thiên can Top tuổi khai trương năm mới 2022 cho năm mới dậu: Người mở hàng phải có Thiên thần của gia chủ và tuổi Nhâm Dần 2022 trở lên. Đừng chọn ai đó tương tự hoặc có ảnh hưởng thiêng liêng ngược lại. Với chủ sở hữu.

Xem Thêm  Tuổi Tỵ xăm hình gì hợp, tránh hình xăm màu gì để mang lại tài lộc? | Comthochay.Vn

– Địa chỉ nhà Khai vận tuổi 1981 năm 2022: Gia chủ tuổi Tân Dậu dựa vào mối quan hệ hòa hợp của 12 vị trí để luận giải. Theo đó, người mở hàng là người có vị trí thuộc về bình hòa, Tam hợp, Quý nhân phù hợp với gia chủ. Không chọn những người có tuổi Tân dậu 1981 gồm có Địa chi thuộc Lục hợp Tứ hành xung.

2. Top tuổi khai trương năm 2022 cho năm mới dậu

2.1. Xem tuổi thích hợp khai trương sản phẩm cho năm Tân Dậu 2022

Xét về mặt phong thủy, tuổi Quý Hợi 1983 là tuổi mở cửa hàng kinh doanh năm 1981 thuộc Nam mạng Tân Dậu. Do người tuổi 1983 mệnh Mộc sinh năm 1981, vị trí lợn và dậu quay về bình hòa với nhau nên xông nhà. Sản phẩm sẽ mang lại điềm lành, kích hoạt vận may, mở ra cánh cửa mới đầy cát lợi.

2.2. Chọn mở cửa hàng năm mới dậu 2022, Nữ mạng

Nữ giới sinh năm dậu 1981 cũng nên chọn tuổi Quý Hợi 1983 để khai trương cửa hàng. Hai tuổi này rất kỵ nhau nên nếu kết hợp sẽ giúp tài lộc gấp nhiều lần, gia chủ hanh thông, công việc hanh thông hơn cả mong đợi.

III. Tháng nào tốt để xem tuổi Nhâm Dần năm 2022?

Năm mới 1981 là lý tưởng nhất đối với người tuổi dậu khai trương vào ngày mùng 8 tháng giêng năm Nhâm Dần 2022 âm lịch. Trong ngày, gia chủ sẽ có 3 khung giờ tốt để khai trương, đó là: 7h đến 9h, 9h đến 11h và 13h đến 3h chiều. Nếu khai vận vào thời điểm này, công việc của tuổi mới dậu sẽ được nâng đỡ mạnh mẽ, phát triển rõ rệt và thu được nhiều thành quả!

Ngày tốt nhất khai trương tháng 12 năm Nhâm Dần sinh năm Đinh Dậu 2022.

1. Xem tháng 1 năm 2022, ngày mở đầu tiên của Đội hình mới vào tháng 1

Giờ hợi: Canh Thìn, Tân Tỵ, Quý Mùi

Giờ tốt: Giáp Thìn, TÝ, Mậu Thân, Kỉ Dậu

Giờ tốt: Quý nhân, Bính Thân

2. Năm mới Nhâm dậu bắt đầu từ tháng 2 năm 2022 vào ngày nào?

Giờ hợi: Canh Thìn, Tân Tỵ, Quý Mùi

Giờ tốt: bính âm, day tie, ki mui, tên tuat

3. Ngày đẹp mở hàng năm vào tháng 3 năm 2022 cho năm mới dậu.

Xem Thêm  Vitamin E là gì? Công dụng - Liều dùng | Comthochay.Vn

Giờ tốt: giờ quý dê, giờ dậu

Giờ tốt: Giáp Thìn, TÝ, Mậu Thân, Kỉ Dậu

Giờ hạnh phúc: Bính âm, Tết âm lịch, con gì, tên tuổi Tuất

Giờ tốt: Giáp Thìn, Ất Tị, Ất Mùi

Giờ tốt: bính âm, day tie, ki mui, tên tuat

4. Mừng ngày khai trương năm 2022, tháng 4 năm Tân Dậu.

Giờ vui: Tết Nguyên Đán, Đinh Dậu

Giờ tốt: Tân T, Giáp Thân, ngọ.

Giờ tốt: dê, gà trống mới

5. Xem ngày khai trương tốt nhất cho người tuổi Tý vào tháng 5 năm 2022

Giờ tốt: Kỉ Sửu, Bính Thân, Mậu Tuất

Giờ hợi: Giáp Thìn, Ất Tỵ, Đinh Mùi

6. Ngày đẹp mở hàng năm vào tháng 6 năm 2022 cho năm mới dậu.

Giờ vui: Tết nguyên đán, Kỉ tài, Tân Mùi

Giờ hợi: Canh Thìn, Tân Tỵ, Quý Mùi

Giờ vui: Tết Nhâm Ngọ, Tân Mùi

Giờ hợi: Giáp Thìn, Ất Tỵ, Đinh Mùi

Thời gian vui vẻ: Hán Việt, cà vạt ban ngày, thật là một con dê

7. Xem ngày khai trương theo tuổi dậu 2022 Tết tháng 7

Giờ tốt: Bính Dần, Mậu Ngọ, con dê.

Giờ tốt: Ngày Tị, giờ Thân, tên Tuất.

Thời gian hạnh phúc: Giáp thân, Con gà trống mới

Giờ tốt: Tí, giờ Mậu Thân

8. Xem ngày tân dậu khai trương tháng 8

Giờ vui: Tết Nguyên đán Đinh Dậu

Giờ tốt: Can Thân, tân dậu.

9. Năm mới Đinh dậu tháng 9 năm 2022 bắt đầu từ ngày nào?

Giờ tốt: giờ quý dê, giờ dậu

Giờ tốt: Canh Thìn, Ất Mùi, Bính Tuất

10. Tháng 10 là ngày đẹp mở hàng năm 2022 cho năm mới dậu

Giờ tốt: Nam Thin, et mui, mau tuat

Giờ hợi: Kỷ Tỵ, Nhâm Thân, Giáp Tuất

Giờ tốt: Tị, Mậu Thân, Kỉ Mùi A

Giờ tốt: Kỷ Tỵ, Bính Thân, Mậu Tuất

11. Xem Tết Đinh Dậu tháng 11 vào giờ nào.

Giờ tốt: Quý nhân, Bính Thân

12. Chúc mừng ngày khai trương năm 2022, tháng 12 năm Tân Dậu.

Giờ tốt: Giáp Thìn, ngày Mùi

Giờ tốt: Canh Thìn, Ất Mùi

Giờ vui: Tết Nguyên đán Tân Mùi

Giờ tốt: Canh Thìn, Ất Mùi, Bính Tuất

V. Lưu ý khi xem tuổi mở hàng đầu năm 2022 cho năm mới dậu.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho những điểm cấm của chủ gà trong đêm giao thừa, công việc kinh doanh đỏ lửa quanh năm:

Nếu bạn muốn có nhiều may mắn và lợi ích, bạn cần thêm sự tích cực. Vì vậy, nữ giới (nữ mệnh âm) hạn chế chọn người xông đất mở hàng cho năm mới dậu 2022.

– Người được chọn xông đất đầu năm cho gia chủ sinh năm 1981 nếu là vợ chồng thì nên cho chồng vào trước rồi nộp tiền. Chị em có thể chọn sản phẩm nhưng nên chọn nhanh.

– Không nên yêu cầu chủ tiệm khai trương tứ linh tốt nhất trong năm cho gia chủ năm Tân Gà gồm: Tý, Ngọ và Mão. Không chọn những người có tuổi Giáp hoặc Ất (Giáp Ngọ, Ất Mão).

– Gia chủ sinh năm 1981 chọn tuổi mở hàng đầu từ năm 1981 đến năm 2022 cũng nên tránh đeo các màu tối như trắng, đen. Mặc quần áo sáng màu để mang lại may mắn và tạo ra một bầu không khí đầy màu sắc.

– Người mệnh Hỏa nên tránh nhờ người mệnh Kim khai trương, mở hàng đầu năm. Vì Kim Mộc khắc gia chủ khiến công việc không như ý, dễ gặp trở ngại hoặc kết quả không tốt.

Ngoài ngày vui khai trương đầu năm mới dậu 2022 cho gia chủ, phong thủy thuận gió lành, giờ khai trương tốt để đón vận may phù trợ. Hy vọng dựa trên những thông tin mà chúng tôi cung cấp, gia chủ sinh năm 1981 sẽ bắt đầu làm ăn vào năm 2022, tiền bạc hanh thông, làm ăn buôn bán đắt hàng, thuận lợi hơn người.

Xem thêm các đợt khai trương – 2022 dành cho nam và nữ ở mọi lứa tuổi tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud