Theo quan điểm cổ xưa, mỗi con số đều liên quan đến vận mệnh của mỗi người. Đồng thời, nó cũng ẩn chứa những điều tốt lành hoặc xui xẻo. Con số không chỉ là biểu tượng tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật ngũ hành và có sự tương sinh với từng con người cụ thể. Vì vậy, lựa chọn con số phù hợp với mình sẽ giúp mỗi người luôn gặp những điều tốt đẹp và may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Cách tính con số may mắn của bạn

Một cách để tính toán các con số may mắn dựa trên năm sinh và giới tính. Đầu tiên, bạn lấy 2 số cuối của năm sinh, cộng lại với nhau để được tổng. Sau đó cộng các chữ số hàng đơn vị của tổng với nhau để được tổng thứ 2. Để tính số may mắn của nam giới, hãy trừ tổng thứ 2 cho 10. Để tính số may mắn của nữ, hãy lấy tổng thứ hai. Cộng 5, sau đó lấy các chữ số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để cộng lại với nhau.

Ví dụ:

Năm sinh: 1969 = 6 + 9 = 15 = 1 + 5 = 6

Nếu bạn là nam: 10 – 6 = 4

Con số may mắn của bạn: 4

Nếu bạn là nữ: 5 + 6 = 11 = 1 + 1 = 2

Con số may mắn của bạn: 2

số một (1)

Số lượng các vị thần, của biểu đồ, được hiểu là những người con của trời. Số một tượng trưng cho đỉnh cao cuối cùng, đỉnh cao – duy nhất, không giống ai. Con người chúng ta không thể giữ vị trí này lâu, bởi vì nó có thể cô đơn và nguy hiểm, bởi vì chúng ta không phải là thần thánh.

số hai (2)

Đôi uyên ương tượng trưng cho con số hạnh phúc (hạnh phúc nhân đôi) và quản lý thuận lợi cho các sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, liên hoan. Số hai tượng trưng cho sự cân bằng âm dương tạo ra dòng chảy hay nguồn gốc của tất cả. Những câu đối đỏ may mắn thường được dán trước cổng chính vào dịp đầu năm mới.

số ba (3)

Được coi là một hình ảnh vững chắc, vì giá ba chân là hình thức chắc chắn nhất. Có câu nói “tam vô thập toàn” (bất tận) và tuổi thọ là biểu tượng của niềm hy vọng. Phong Thủy sử dụng nhiều lĩnh vực của số học trong việc sắp đặt các đồ vật, và số ba là con số đặc biệt hiệu quả để thêm sự vững chắc cho mắt và sự hài hòa trong môi trường.

số bốn (4)

Hình thành hai cặp. Hai cặp phải tốt và đắc địa, nhưng theo âm Hán Việt thì nó giống chữ “tử” (tử). Vì vậy, sự kết hợp này không được tốt cho lắm. Phong thủy muốn tránh bất kỳ sự sắp xếp nào liên quan đến số bốn.

Số năm (5)

Là biểu tượng của danh dự, quyền uy, sức mạnh. Số năm có nghĩa là năm phương (bắc, nam, đông, tây và trung tâm) là năm ngọn núi thiêng. Số năm tượng trưng cho tuổi thọ và sự bất tử. Con số năm còn gắn liền với ngôi nhà vàng, mang đến sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mọi gia đình. Con số của năm là một con số tuyệt vời để sử dụng trong trang trí phong thủy.

số sáu (6)

Nó gấp đôi số ba và như vậy là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng không sáu và cùng nhau tạo thành một nhóm ba số may mắn. Một sự sắp xếp sử dụng bất kỳ 6, 9, 3 mục nào sẽ tốt cho việc điều hòa các khu vực xấu hoặc các khu vực phụ xấu.

bảy (7)

Một con số mạnh mẽ kỳ diệu với nguồn gốc huyền thoại sâu xa. Đó là thanh kiếm 7 sao và 7 sao được sử dụng trong các nghi lễ của Đạo giáo, hệ bảy vật phẩm mang trong mình sức mạnh thần bí và ý nghĩa bất khả xâm phạm, tượng trưng cho sức mạnh xua đuổi ma quỷ trong phong thủy.

số tám (8)

Cũng là một con số có nhiều ràng buộc với tôn giáo, tám vị thần bất tử trong Đạo giáo và tám vị hồng y trong Phật giáo. Cửa sổ hình bát giác hoặc bình tám cạnh và bát quái (thường được treo trước cửa) cũng rất tốt, chúng có khả năng xua đuổi những ảnh hưởng xấu trước khi vào phòng.

số chín (9)

Và cuối cùng là con số chính, là con số của sự hạnh phúc, bình an và thịnh vượng. Trong ngôn ngữ Hán Việt, số chín là từ đồng âm với nghĩa “trường thọ và may mắn”.

12 là con số may mắn của các con vật

Trong 12 con giáp, cả 5 con giáp đều có liên quan mật thiết đến các yếu tố. Trong đó có hai con vật thuộc hành Kim, hai con thuộc hành mộc, hai con thuộc hành thủy, hai con thuộc hành hỏa và bốn con thuộc hành. của các yếu tố của trái đất. như sau:

Sinh năm Tý: Yếu tố nước – Con số may mắn: 1 và 6

Tuổi Bull: Thuộc mệnh thổ – Con số may mắn: 0 và 5

Tuổi Dần: Thuộc mệnh Mộc – Con số may mắn: 2 và 7

Tuổi Mão: Thuộc mệnh Mộc – Con số may mắn: 3 và 8

Tuổi Rồng: Thuộc mệnh thổ – Con số may mắn: 5 và 0

Tuổi Tỵ: Nguyên tố lửa – Con số may mắn: 2 và 7

Sinh năm Ngọ: Nguyên tố lửa – Con số may mắn: 2 và 7

Tuổi Mùi: Thuộc hành Thổ – Con số may mắn: 5 và 0

Tuổi Thân: Kim thuộc hành – Con số may mắn: 4 và 9

Tuổi danh sách: Kim thuộc hành – Con số may mắn: 4 và 9

Sinh năm Tuất: Thuộc mệnh thổ – Con số may mắn: 5 và 0

Tuổi Hợi: Yếu tố nước – Con số may mắn: 1 và 6

Các con số và màu sắc cũng tuân theo quy luật âm dương, ngũ hành. Để tăng cường các yếu tố tốt cho may mắn, cần xem xét ngũ hành may mắn cần bổ trợ, sau đó sử dụng các con số phù hợp để bổ sung. Biểu diễn năm phần tử của số như sau:

  • Số 1,2 thuộc hành Mộc
  • Số 3-4 thuộc hành Hỏa
  • Số 5-6 thuộc hành Thổ
  • Số thuộc 7,8 km
  • Con số 9.0 thuộc về Thu

Bạn đã thử chưa:

Rút thăm may mắn hàng ngày

Xem con số may mắn của bạn ngày hôm nay.

Xem Thêm  45 ý tưởng kinh doanh ít vốn lời nhiều trong năm 2022 | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud