Tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ là điều được nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Nhất là những người mong muốn có một đứa con đúng giới tính mong muốn thì càng thêm lo lắng. Có thể tính sinh con trai hay con gái. Dựa vào tuổi của bố mẹ và tháng thụ thai của con, chúng ta sẽ có kết quả dự đoán tương tự như công cụ trên.

Theo tuổi bố thì con sinh năm nào?

Vạn vật trong vũ trụ đều trải qua quy luật sinh lão bệnh tử bất tận. Con người cũng là một bản thể tự nhiên, sinh ra, lớn lên, ốm đau và chết đi như mọi loài khác, chỉ khác ở hành động suy nghĩ (nói cách khác, con người khác loài khác ở ý thức).

Việc lựa chọn sinh con dựa trên sự phù hợp về tuổi tác hay hợp tuổi của vợ chồng trong hôn nhân. Xem tử vi thì con trai không hợp với mẹ là con ngoan, con gái không hợp với bố là con ngoan, vậy đây là điều hạnh phúc. Còn vợ chồng rất hợp nhau nhưng sẽ không tốt nếu sinh con trái pháp luật. Điều này lý giải tại sao khi yêu thì say đắm nhưng khi có con lại chán chường, lạnh nhạt. Để chọn được tháng, năm sinh con, cha mẹ phải cân nhắc rất nhiều yếu tố. Để gia đình có thể lên kế hoạch sinh con một cách khoa học và hợp lý nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được nên sinh con nào phù hợp với tuổi của bố mẹ hơn dựa trên các yếu tố sau:

Xem Thêm  Thiền viện trúc lâm Phương Nam Cần Thơ lớn nhất miền Tây | Comthochay.Vn

Xem Mệnh (Ngũ hành: Đất tốt Kim Ngưu Thủy), cung theo năm sinh

Tuổi của đứa con đầu lòng hay thứ hai đều rất quan trọng. Tất cả đều cần được xét trên các yếu tố cung, mệnh (ví dụ bố mệnh hỏa sinh con thì sinh con đúng cách – vì hỏa sinh thổ). Nếu tử vi tuổi bố mẹ và con định sinh con hợp nhau thì mọi việc trong cuộc sống sẽ luôn tốt đẹp. Sau khi chào đời, bé yêu của bạn luôn khỏe mạnh và ngoan ngoãn. Hãy hạnh phúc, phát triển lòng nhân ái đối với gia đình. Ngược lại, cuộc sống và tương lai có thể gặp nhiều biến cố xấu.

Để xem sinh năm nào tốt dựa vào thiên can địa chi.

Bạn tính tuổi sinh đẻ dựa trên năm sinh và các thông tin đã cho ở trên. Để mong muốn mọi việc luôn tốt đẹp trong cuộc sống thì thiên can, địa chi và năm sinh của cha mẹ phải hợp nhau (ví dụ thiên can: Can Giáp Kí hoặc Đại Chi Thần hợp với con rồng). Những năm xung khắc nên tránh để những điều không hay xảy đến với gia đình.

Tuổi của vợ / chồng và con nên được kiểm tra dựa trên năm sinh

Khi xem ngày, tháng, năm sinh dự định của gia đình, cần phải quan tâm đến yếu tố may mắn. Bởi nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự may mắn, tài lộc và sự thăng tiến trong công việc. Nên chọn và định năm sinh con theo tuổi của bố mẹ. Điều này sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho bạn và chồng trong tương lai.

Xem Thêm  Danh Sách Top 35 Dịch Vụ Thám Tử Hà Nội Chuyên Nghiệp Nhất | Comthochay.Vn

Việc chọn năm để xem tuổi sinh của cha mẹ hỗ trợ mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ. Vì tuổi con hợp với bố mẹ sẽ mang lại nhiều may mắn cho con sau này. Có con đúng tuổi cũng giúp cho sự nghiệp, công việc của cha mẹ suôn sẻ và thành công hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud