Quản lý Hoài Lâm trở lại mạng xã hội gần một tháng sau khi “đóng cửa” trang cá nhân với hình ảnh xuống sắc.

Khoảng 1 tháng trước, mỹ nam anh ta là ai Phan Viết Khái – quản lý của Hội Lam và nhiều nghệ sĩ trẻ trở thành tâm điểm mạng xã hội khi xuất hiện clip anh bị vợ đánh ghen trên phố khi đi ăn cùng một người mẫu Tây.

Sau sự cố, cựu ‘siêu phẩm’ Dr anh ta là ai Hồ sơ đã được đóng. Tuy nhiên, gần đây anh đã có một bước trở lại mạng xã hội. Ngoài hình ảnh đi công tác kết hợp du lịch Hạ Long, trưởng phòng Hoài Lâm còn gây chú ý với vẻ ngoài gầy gò, mờ nhạt trong bức ảnh chân dung, không còn tươi cười như khoảnh khắc trước đó.

Đẹp Trai Thẹo Sau Scandal Đánh Ghen Của Vợ MXH - 1

Mỹ nhân mặt sẹo sau scandal đánh ghen của vợ MXH - 2

Hình ảnh mới của mỹ nam là ai?

Đẹp trai đầy sẹo sau scandal đánh ghen của vợ MXH - 3

Đẹp trai đầy sẹo sau scandal đánh ghen của vợ MXH - 4

Phan Việt Tín trở lại lên sóng trong Người Ấy Là Ai?

Sau vụ lùm xùm trên mạng xã hội, Phan Việt Tín cũng đã lên tiếng đính chính. Anh cho biết không muốn chỉ trích hay nói xấu “người phụ nữ đã làm vợ anh”. “vô cùng” Người đó là ai?Ho tốt: “Dù cả hai sẽ sớm kết thúc, nhưng tôi không muốn đánh nữa, anh ấy đã tự mình gánh lấy.”

Anh cũng khẳng định mối quan hệ giữa anh và người vợ tên M đến nay đã được gần một năm, cả hai đã ký giấy ly hôn từ lâu: “Anh ấy không được phép ghen vì chúng tôi đã thỏa thuận từ lâu và đã ký vào giấy ly hôn. Tôi không nhớ chính xác thời gian, nhưng khoảng một năm. Đầu năm không nhớ chính xác là M. Và tôi đã ký giấy ly hôn nhưng chúng tôi chưa đưa ra tòa. Tờ giấy đó do anh ta xé hay anh ta để ở đâu, tôi không biết. Vì vậy, về mặt pháp lý, chúng tôi vẫn có các nghĩa vụ hôn nhân, nhưng chúng tôi đã đến thời điểm đó. “

Mỹ nhân mặt sẹo sau scandal đánh ghen của vợ MXH - 5

Sau vụ lùm xùm, quản lý Why Lam mô tả vợ mình là “một người phụ nữ ghen tuông thực sự”. Trước đó, anh bị tố là người chồng độc ác, bạc tình với vợ và vô tâm với con.

Xem Thêm  Whipping Cream, Cream Cheese: Nơi Mua, Giá Và Cách Dùng | Comthochay.Vn

Về người mẫu Tây Anna Matvichuk nổi đình đám trên mạng xã hội, người đi cùng Phan Việt Tín trong clip do vợ anh chụp được, khẳng định: “Tôi và Anna Matvichuk chỉ là mối quan hệ người mẫu – quản lý. Việc chúng tôi đi ăn cùng nhau là điều hoàn toàn bình thường.”

Còn nữ người mẫu sinh năm 1996 tiết lộ: “Tôi nghĩ mọi người đều biết về tình huống xảy ra với tôi. Trong một thời gian dài, tôi không nói nên lời và không sử dụng mạng xã hội vì bị sốc và suy sụp sau khi nhận được những tin nhắn đe dọa và tệ hơn nữa là tôi lo sợ cho tính mạng của mình”. Sau sự việc, hiện Anna Matvichuk cũng đã đi làm trở lại và đăng tải trên mạng xã hội như trước.

Đẹp trai đầy sẹo sau scandal đánh ghen của vợ MXH - 6

“Không ai có quyền hành hung ai đó giữa ban ngày, cầm điện thoại, giật tóc, xô đẩy và chụp ảnh …”, người mẫu phương Tây Anna Matvichuk nói sau khi bắt đầu mối quan hệ. Kỳ thị bị bạo hành do Phan Viết Tín.

Đẹp trai đầy sẹo sau scandal đánh ghen của vợ MXH - 7

Mỹ nhân mặt sẹo sau scandal đánh ghen của vợ MXH - 8

Đẹp trai đầy sẹo sau scandal đánh ghen của vợ MXH - 9

Hình ảnh mới nhất của Anna Matvichuk trên mạng xã hội vẫn nhận được rất nhiều lượt thích từ cư dân mạng

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/hinh-anh-tieu-tuy-cua-my-nam-nguoi-ay-la-ai-sau-scandal-vo-danh …

Nam chính trong clip đánh ghen là quản lý Sao Lam, người từng kể chuyện vợ con với KKK.

“Ngày đầu gặp người bạn này, tôi đã nói” hmm “. Sau 3 tháng, tôi nói với vợ rằng tôi đã có em bé. Đó là lần duy nhất, tôi sẽ có em bé trong tương lai”, …

Xem Thêm  Văn hóa giao tiếp là gì? Làm thế nào để giao tiếp tốt trong mọi trường hợp | Comthochay.Vn

Theo ANNE (Phụ nữ Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud