Tien Vin Than và Lu Nahat chính thức trở thành vợ chồng thông qua một cuộc hôn nhân lãng mạn.

Nam diễn viên vừa đóng phim lãng mạn trong đám cưới Hoa của thiên đàng Tien Vin Than và Lu Nahat Chính thức được tổ chức tại Thượng Hải.

Màu xanh nhạt làm tông màu chủ đạo trong đám cưới của Tiền Vin Thần, được trang trí bằng rất nhiều hoa hồng tươi tạo cảm giác như đang ở xứ sở thần tiên. Cả hội trường có khoảng 65 bàn và có sự tham dự của hơn 600 người thân, bạn bè và nhiều nhân vật nổi tiếng làng giải trí như: Ann de Hien, Han Tuet, Do Thuan, Vien Huang, Trung Ham Ngge, ..

Đám cưới lãng mạn của Tien Vin Than và Lu Nat.

Cặp đôi nên duyên vợ chồng sau một năm hẹn hò.

Khoảnh khắc ngọt ngào của cô dâu chú rể.

Đôi uyên ương trao nhau lời thề hạnh phúc.

Trong đám cưới, trao nhẫn và thề nguyền, Mani Bay Khoda Buộc lòng cô dâu và khách mời rơi nước mắt vì màn “tỏ tình”: “Điều đầu tiên anh muốn nói với em là xin lỗi. Anh biết em không phải là người tình trong mộng, bởi vì anh đã muốn kết hôn với Kim Thần Bân, nhưng thật xin lỗi cô ấy không còn cơ hội.”

Cô dâu Lu Nat cũng trả lời: “Lần đầu tiên gặp em, anh đã biết thế nào là tình yêu sét đánh, thế nào là chân mệnh Thiên tử. Anh đã đợi rất lâu, cuối cùng đến khi em không già. Gặp em khi còn trẻ. Em.” Đã yêu em mãi mãi. “Tình yêu. Thực tế thì anh đẹp trai hơn Kim Jong Un rất nhiều. Anh bạn thân mến.”

Nam diễn viên trả lời phỏng vấn trước các nhà báo Hoa của thiên đàng Anh chia sẻ rằng anh thường là một người đàn ông bị vợ kiểm soát chặt chẽ. Cả hai vợ chồng đều dự định sẽ sớm có con sau khi kết hôn, nhưng tốt hơn hết là con cái nên thuận theo thiên lương.

Xem Thêm  Con gái đặt tên Vy có ý nghĩa gì? | Comthochay.Vn

Han Twet xinh tươi trong đám cưới của bạn.

Ann de Hien.

Chú rể hát trong đám cưới.

Cô dâu chú rể biểu diễn văn nghệ.

Cô dâu trong trang phục truyền thống.

Lu Nahat và cô dâu trong trang phục hiện đại.

Diễn viên Hoa Thiên Cốt và Barpaksh.

Cô dâu chú rể chụp ảnh cùng khách mời.

Tien Vin Than và Lu Nahat Sau một năm hẹn hò, họ chính thức nên duyên vợ chồng. Trước đó, nam diễn viên cho biết Hoa của thiên đàng Cách đây khoảng 3 tháng có một màn cầu hôn vô cùng lãng mạn.

Theo Yi Bin (Sina, QQ) (Khám phá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud