Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bao Nhân Ngọt Hấp Dẫn | Comthochay.Vn

Nấu 0 lượt xem

Qua Từ thuần túy 03/06/2021

Cách làm bánh bao ngọt Món này vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe mà cách làm lại vô cùng đơn giản giúp bữa sáng thêm phần hấp dẫn. Bánh bao nhân ngọt Tự làm tại nhà vừa tốt cho sức khỏe mà cách làm lại vô cùng đơn giản.

Bánh bao ngọt hấp dẫn (ảnh sưu tầm từ internet)

Phần vỏ đổ mềm, xốp, nhân sữa trứng vàng mịn ẩn bên trong trông rất hấp dẫn như những chiếc bánh bao kim sa. Nếu bạn đang tìm kiếm một bữa sáng hay bữa phụ nhẹ nhàng, ngon miệng nhưng vẫn đủ chất dinh dưỡng thì cách làm bánh bao nhân ngọt dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời!

Chuẩn bị các thành phần

Một phần của vỏ bánh

  • Bột mì: 400 gms
  • Men: 10 gram
  • Đường, muối: 30 g
  • Nước (có thể thay bằng sữa tươi): 150 ml

Nhân mãng cầu

  • Lòng đỏ trứng: 3 quả trứng
  • Đường cát: 50 g
  • Nước cốt dừa: 70 ml
  • Sữa tươi: 100 g
  • Cối xay ngô: 30 gms
  • Bơ: 30 gram
  • Vani: 1 ống

Cách làm bánh bao ngọt

Làm vỏ bánh

  • Đầu tiên, bạn hòa tan men nở và đường vào 100 ml nước ấm đựng trong bình.
  • Sau đó, bạn cho bột mì và 1 cái âu lớn, rồi trộn đều với đường và muối.
  • Đổ từ từ men nở vào âu bột, thêm một chút nước rồi nhào đều tay cho đến khi được khối bột mịn.
  • Bạn dùng khăn ướt phủ lên bát bột và để bột nghỉ khoảng 1 tiếng để bột nở gấp đôi.

Tôi đang làm một cái bánh

  • Cho lòng đỏ trứng gà và đường vào âu đánh nhẹ cho đến khi đường và trứng quyện lại.
  • Tiếp tục cho nước cốt dừa, bột bắp và sữa tươi vào âu trứng rồi khuấy đều cho đến khi hỗn hợp quyện đều.
  • Bạn đem hỗn hợp qua rây lọc để loại bỏ những phần bột bị chảy, sau đó nấu với lửa vừa. Trong quá trình đun, bạn vừa đun vừa khuấy đều tay cho đến khi hỗn hợp đặc lại, nhưng không để lửa quá cao sẽ gây sôi. Nếu nhân bánh chín quá, bắc nồi ra và khuấy mạnh tay cho đến khi hỗn hợp mịn trở lại.
  • Nấu đến khi hỗn hợp đặc lại thì tắt bếp, sau đó cho bơ và vani vào khuấy đều. Cho hỗn hợp bánh vào tủ lạnh khoảng 30 phút cho cứng lại.

Định hình

Khi bột nổi lên, bạn cán bột thành một quả bóng, sau đó cán mỏng và cho nhân sữa trứng đã đông cứng vào giữa rồi cán mỏng. Xong phần bột và nhân đã chuẩn bị.

Bún hấp

Hấp bánh khoảng 30 phút, sau đó cho một chút giấm vào nước hấp để làm trắng bánh, khi bánh chín lấy ra dùng nóng. Bạn có thể làm vào buổi tối, để qua đêm hấp lại cho bữa sáng.

Chúc các bạn thành côngYêu thích bánh bao ngọt Chào! Đăng ký chuyên mục cách làm bánh bao để cập nhật những công thức mới nhất từ ​​chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học Dạy Làm Bánh Âu Á, các bạn vui lòng để lại thông tin trên nút. “Sự đăng kýDưới đây, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn

Tác giả: Bucker Than Wayne

Tên thật: Le thi than tuen Nhưng mọi người thích gọi nó là Baker Thanh Twain Một thợ làm bánh và một nhân viên của tòa nhà Landmark 81, TP. Có du lịch và làm bánh với đam mê. Cô đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bánh, thường xuyên được các nhà hàng, khách sạn lớn như Magetic Hotel, Bitexco, Time Square mời làm chuyên gia tư vấn món tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, anh ấy là người đóng góp chính trong việc phân phối nội dung daylambanh.edu.vn – Trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Bằng cách cung cấp nội dung và công thức nấu ăn mới và thú vị cho trang web Than Twain, bạn có thể cảm nhận được sự hào hứng của cô gái này đối với những công thức mà cô ấy đã tạo ra.

Theo dõi các bài viết của Baker Than Wayne qua các kênh sau: