Quét mã vạch giúp bạn dễ dàng biết được giá của sản phẩm mình muốn mua. Đặc biệt người mua cũng sẽ biết được chất lượng của sản phẩm thông qua nguồn gốc, xuất xứ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn Cách quét mã vạch sản phẩm Tìm hiểu giá cả nhanh nhất và tiện lợi nhất.

1. Mã vạch sản phẩm để làm gì?

Mã vạch của sản phẩm
Mã vạch sản phẩm để làm gì?

Mã vạch có dạng một loạt các thanh tối song song với các khoảng trắng xen kẽ chứa thông tin sản phẩm. Thông tin sản phẩm có thể là nguồn gốc, xuất xứ hoặc giá cả của sản phẩm.

Mã vạch sản phẩm được đọc bằng các thiết bị quang học, thường được gọi là máy quét mã vạch. Thời gian gần đây, người dùng đã có thể sử dụng ứng dụng di động để quét mã vạch, xem / kiểm tra thông tin sản phẩm, tra giá sản phẩm. Thậm chí, tại nhiều cửa hàng, siêu thị còn triển khai hình thức mua sắm, thanh toán di động bằng cách quét mã vạch sản phẩm.

Để tìm hiểu thêm về cách định giá và quét mã sản phẩm để thanh toán khi mua hàng, hãy xem hướng dẫn bên dưới về hai hệ điều hành phổ biến nhất.

2. Cách quét mã vạch trên điện thoại

Ngay cả điện thoại Android hay iOS cũng phải có ứng dụng đặc biệt để quét mã vạch. Nó có thể là một ứng dụng chỉ có tính năng quét mã vạch hoặc một ứng dụng có nhiều tính năng bao gồm cả quét mã vạch (chẳng hạn như ứng dụng VINID và tính năng quét mã). Vậy cách quét mã vạch trên điện thoại bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng có tính năng quét mã vạch trên điện thoại của bạn

Bước 2: Mở ứng dụng và đồng ý kết nối ứng dụng với máy ảnh trên điện thoại của bạn

Bước 3: Hướng camera vào mã vạch của sản phẩm để xem giá. Đảm bảo máy ảnh ghi lại hình ảnh đầy đủ của mã vạch với màn hình hiển thị rõ ràng.

Khi cảm thấy điện thoại rung nhẹ, bạn đợi khoảng 1 giây, thông tin giá sản phẩm sẽ hiển thị.

Dưới đây là một số ứng dụng được đề xuất có thể kiểm tra giá sản phẩm cho từng hệ điều hành cho bạn:

3. Ứng dụng quét mã vạch trên iPhone sử dụng hệ điều hành iOS

3.1 Ứng dụng VINID

Ứng dụng VINID
Cung cấp mã QR bằng ứng dụng VinID

VinID là một ứng dụng thông minh với nhiều tiện ích đa dạng. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể mua sắm, thanh toán, đi chợ và quét mã giá của sản phẩm. Bạn có thể tải ứng dụng VinID và chọn tính năng Quét mã trong ứng dụng để trải nghiệm. Ngoài ra, bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng VinID trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

3.2 Máy quét iCheck

Đây là một ứng dụng đặc biệt dùng để quét mã vạch để xem giá sản phẩm trên iPhone. Cách quét mã vạch sản phẩm Trong máy quét iCheck Cực nhanh và giúp quét và xử lý tất cả các loại mã QR. Ngoài ra, nó còn có thể được tích hợp tính năng mạng xã hội giúp người dùng nhận biết hàng thật và hàng nhái dễ dàng hơn.

3.3 Bakodo Pro

Ưu điểm của Bakodo Pro là hoạt động đơn giản. Các tính năng chính của ứng dụng là xác nhận thông tin sản phẩm, tra giá sản phẩm và phân biệt hàng thật / giả.

4. Ứng dụng máy quét mã vạch dành cho Android

4.1 i-nigma QR

Đây là một trong những ứng dụng quét mã vạch kiểm tra giá tốt nhất năm 2017 Chức năng quét rất nhanh, linh hoạt và rất nhạy ngay cả trong bóng tối Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn so sánh giá sản phẩm trên các trang web và ứng dụng mua sắm khác nhau.

4.2 Trình đọc mã vạch và mã QR ScanLife

Ứng dụng có thể quét nhiều loại mã khác nhau như mã vạch, mã QR và rất hữu ích trong việc kiểm tra giá sản phẩm và mua sản phẩm.

Vì vậy, chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể Quét mã vạch sản phẩm trên điện thoại. Nhờ vậy, khách hàng có thể dễ dàng tra giá sản phẩm mọi lúc mọi nơi. Cách quét mã vạch Sản phẩm trên iPhone hoặc Android rất đơn giản. bạn co thể thử Hướng dẫn quét mã vạch Cho gia đình và bạn bè của bạn!

Xem Thêm  Cách chọn ớt cay ngon mà không cần thử | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud