Hướng dẫn cách tìm Zalo siêu thị Bách hóa XANH gần nhà bạn đơn giản | Comthochay.Vn

Blog 0 lượt xem

Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu mua sắm của khách hàng, BachhoaXANH triển khai dịch vụ “Đặt và Nhận Hàng từ Siêu Thị Gần Bạn Qua Ứng Dụng Jalo”. Vui lòng đọc mô tả bên dưới!

Đặt hàng và nhận sản phẩm từ các siêu thị gần bạn thông qua ứng dụng Jalo

Để đáp ứng nhu cầu hàng hóa, nhu yếu phẩm của người dân nhất là trong mùa dịch bệnh. BachhoaXANH đã thiết lập dịch vụ “Đặt hàng tại siêu thị gần bạn với Jalo”. Xem thông tin chi tiết về dịch vụ này trong nội dung bên dưới.

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 23 tháng 8 năm 2021 cho đến khi có thông báo mới

Quy tắc: Khách hàng đặt hàng qua Jalo Group của Siêu thị Bách Hóa Sanah và được hỗ trợ giao hàng tận nhà ngay trong ngày.

Cách tìm Jalo Group của Siêu thị Bách hóa XANH gần nhà

Xem video hướng dẫn bên dưới:

Nếu bạn chưa tải ứng dụng Zalo thì tải tại đây: Android / iPhone hoặc sử dụng Zalo trên web.

Bước 1 Vui lòng truy cập website https://www.bachhoaxanh.com/ rồi bấm vào nút “Xem các cửa hàng gần bạn” Hình giống nhau.

Vào website Bachhoaxanh.com bấm nút để xem cửa hàng gần bạn nhéVào website Bachhoaxanh.com bấm nút để xem cửa hàng gần bạn nhé

Bước 2 Chọn vùng, thành phố, quận hoặc khu vực bạn muốn lấy sản phẩm bằng cách bấm vào nút “Tìm siêu thị gần vị trí của bạn” Để định vị nhanh chóng.

Ghi chú: Để bật chức năng này, điện thoại cần có vị trí địa lý Khi được hệ thống nhắc, hãy chọn OK.

Xem Thêm  Cách vẽ bình hoa đẹp đơn giản đến độc lạ nhất [Mẫu vẽ bình hoa 2022] | Comthochay.Vn

Chọn khu vực của bạnChọn khu vực bạn muốn đặt hàng và nhận sản phẩm

Bước 3 Sau khi bạn chọn khu vực, thông tin về danh sách các siêu thị gần bạn sẽ hiện ra Địa chỉ, khoảng cách đến nhà bạn và nhóm net của từng siêu thị. Bây giờ. Nhấn nút “Đặt hàng thông qua Jalo Group”.

Thông tin siêu thị được hiển thị thông qua nhóm Jalo bằng nút đặt hàngClick vào “Đặt hàng qua Jalo Group” để tham gia nhóm và đặt hàng

Bước 4 Lúc này, ứng dụng Jalo sẽ mở ra, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn Tham gia trò chuyện Tôi đã tham gia thành công Tập đoàn siêu thị Jalo, hãy bắt đầu mua sắm ngay bây giờ!

Click để tham gia Chat Zalo Siêu Thị Điện Máy Xanh GroupClick để tham gia Chat Zalo Siêu Thị Điện Máy Xanh Group

Như vậy, Bách Hóa Xanh mới triển khai dịch vụ “Đặt hàng tại siêu thị gần nhà”. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận để được hỗ trợ nhé!

Cửa hàng bách hóa xanh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud