Trong xã hội ngày nay, nhu cầu về các phương tiện giao thông đang tăng nhanh hàng năm. Vì vậy, để hỗ trợ người tiêu dùng, các hãng xe cho phép mua xe máy trả góp. Hãy cùng tham khảo chi tiết hướng dẫn mua xe máy Honda trả góp cực dễ dưới đây nhé!

Hình thức mua xe máy trả góp hỗ trợ đắc lực cho những khách hàng chưa đủ tài chính. Vì vậy, hôm nay Bách Hóa Xanh sẽ hướng dẫn chi tiết thủ tục mua xe máy Honda trả góp. Rất mong được gặp bạn!

Ngày thứ nhấtBạn cần biết các bước mua xe máy Honda trả góp

Quy trình mua xe máy Honda trả góp không phức tạp lắm, bạn có thể kể đến các bước sau đây!

Bước 1 Chọn một chiếc xe máy bạn chọn trong cửa hàng. Vì bạn phải trả tiền mặt trước khi mua xe máy Honda, phần còn lại trả góp. Vì vậy, Bạn cần ước tính trước số tiền mình phải trả.

Bạn có thể trả Trả trước 40% đến 70% giá xe.. Nếu tài sản của bạn đủ điều kiện vay thì số tiền trả trước chỉ dao động 20% đến 30% Đừng bận tâm.

Bước 2 Sau khi chọn xe và ước tính số tiền mình phải trả. Bạn phải chọn công ty tài chính hoặc ngân hàng uy tín để vay vốn mua xe trả gópTất nhiên ở bước này, nhân viên cửa hàng sẽ giới thiệu cho bạn ngân hàng liên kết với Honda để tiện giao dịch.

Xem Thêm  Sữa chua Susu cho bé từ mấy tháng? | Comthochay.Vn

Mua xe máy Honda trả góp từng bước dễ dàngMua xe máy Honda trả góp từng bước dễ dàng

Bước 3 Tiếp theo, bạn sẽ gặp trực tiếp đại diện của ngân hàng để được hướng dẫn và hoàn tất thủ tục ký kết hợp đồng tín dụng.

Bước 4 Sau khi bạn ký thỏa thuận với ngân hàng, nhân viên cửa hàng sẽ hoàn tất các thủ tục giấy tờ để mua xe trả góp. Bạn thanh toán trước một phần theo thỏa thuận ban đầu, sau đó hoàn tất quy trình. Như vậy là bạn đã có thể nhận xe theo hình thức trả góp.

Bước 5 Sau khi hoàn tất thủ tục, xe và giấy tờ sẽ được Honda bàn giao cho Quý khách theo đúng thỏa thuận. Thủ tục mua xe ô tô Honda trả góp không phức tạp lắm, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình hướng dẫn và sẽ hoàn tất thủ tục chỉ sau 30 phút.

2Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục mua xe máy Honda

Trước khi làm thủ tục mua xe máy Honda trả góp, bạn cần mang theo những giấy tờ sau:

– Giấy tờ tùy thân như bản sao hộ khẩu, bản chính CMND, giấy đăng ký kết hôn (nếu có).

– Hồ sơ chứng minh bao gồm:

– Chứng minh thu nhập: Có thể sử dụng các loại hợp đồng lao động, tiền lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng cá nhân.

Quy trình và thủ tục giấy tờ sẽ được nhân viên Honda hướng dẫn tận tìnhQuy trình và thủ tục giấy tờ sẽ được nhân viên Honda hướng dẫn tận tình

– Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, nhà, xe, máy móc, ..

– Các loại cổ phiếu và trái phiếu.

– Nếu có công ty riêng thì cần bổ sung báo cáo tài chính, báo cáo thuế, tiền lương, giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Đơn vay và phương án trả lãi, đơn này sẽ do bên cho vay cung cấp!

3Hình thức mua xe máy trả góp hiện nay

Honda hỗ trợ mua xe trả góp các loạiHonda hỗ trợ mua xe trả góp các loại

Xem Thêm  Top tiệm bánh ngon, nổi tiếng nhất tại TP. HCM | Comthochay.Vn

Sẽ có nhiều gói ưu đãi khác nhau khi mua xe Honda trả góp, dưới đây là 3 hình thức mua cụ thể.

Vay mua xe máy trả góp không cần chứng minh thu nhập

Mua xe máy Honda không cần chứng minh thu nhập lên đến 100 triệu đồng.Mua xe máy Honda không cần chứng minh thu nhập lên đến 100 triệu đồng.

Mức độ: Giá trị trả góp lên đến 70 triệu đồng.

Lãi suất: Linh hoạt từ 1,49 – 2,92%.

Kỳ hạn: 6 – 24 tháng.

Chất lượng xe máy: 10 – 100 triệu đồng.

Thanh toán trước: 40% đến 70% giá xe.

Vay thế chấp mua xe máy chứng minh thu nhập

Nếu bạn mua xe bằng chứng minh thu nhập thì thời gian trả góp sẽ lâu hơnNếu bạn mua xe bằng chứng minh thu nhập thì thời gian trả góp sẽ lâu hơn

Mức độ: Giá trị trả góp lên đến 70 triệu đồng.

Lãi suất: Linh hoạt từ 1,39%.

Kỳ hạn: 6 – 36 tháng.

Giá xe máy: Từ 15 triệu đồng trở lên.

Thanh toán trước: 20% đến 30% giá xe.

Giấy tờ chứng minh thu nhập là bắt buộc.

Cho vay mua xe ô tô không cần trả trước qua thẻ tín dụng

Mua xe máy Honda trả góp không lãi suất qua thẻ tín dụng.Mua xe máy Honda trả góp không lãi suất qua thẻ tín dụng.

Bạn sẽ được trả góp với lãi suất 0%, bao gồm cả hình thức mua xe trả góp qua thẻ tín dụng. Số tiền trả góp hàng tháng sẽ đúng bằng giá xe hiện tại chia cho thời hạn trả góp.

Cách này rất tiện lợi phải không, vì bạn không phải trả thêm lãi suất nào khác? Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua xe bằng thẻ tín dụng, bạn phải có một hạn mức đủ để thanh toán toàn bộ giá xe trong thẻ của mình!

4Nên chọn hình thức nào khi mua xe máy Honda?

Khi mua xe, bạn cần chú ý những điều sau:

Mua xe trả góp Hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện tài chính của cá nhân Tại sao bạn không sử dụng bất kỳ phương thức thanh toán nào.

Việc mua xe trả góp tùy thuộc vào giá xe và khả năng chi trả của bạn.Việc mua xe trả góp tùy thuộc vào giá xe và khả năng chi trả của bạn.

Tài chính cá nhân của bạn nên xem xét liệu các khoản thanh toán hàng tháng, bao gồm cả trả góp và lãi suất, có phù hợp hay không. Luôn cân nhắc chi phí gia đình và khoản trả góp của bạn!

Xem Thêm  Top 12 Tiệm Xăm Nổi Tiếng Ở Sài Gòn Được Tin Tưởng Nhất | Comthochay.Vn

5Một số thông tin quan trọng để mua xe máy trả góp

Các quy định liên quan đến nghĩa vụ trả nợ của người đi vay

Mục 453 Bộ luật Dân sự năm 2015 quy định rằng các bên có thể thỏa thuận trả góp tiền mua tài sản trong thời hạn quy định sau khi nhận tài sản mua bán. Bên bán được bảo lưu quyền sở hữu đối với tài sản đã bán cho đến khi bên mua thanh toán đủ tiền, trừ trường hợp có thoả thuận khác.

Người bán xe được giữ quyền sở hữu xe cho đến khi người mua thanh toán đủ tiền. Người mua có quyền sử dụng xe và phải chịu các rủi ro xảy ra trong quá trình sử dụng. Đồng thời, khách hàng có nghĩa vụ thanh toán số tiền mua (bao gồm cả giá và lãi) đúng thời hạn thỏa thuận ban đầu. Nếu người mua thanh toán quá thời gian quy định sẽ bị phạt tùy theo chính sách của từng ngân hàng, công ty tài chính.

Tôi có được hoàn lại tiền khi mua xe không?

Nếu có gian lận trong việc mua bán, người mua sẽ được trả lại xe đã mua trả góp. Nếu bên bán không đồng ý thì bên mua trả góp có quyền khởi kiện (theo mục 127 BLDS 2015).

Tôi có thể mua xe trả góp được không?

Nếu bạn đang trong quá trình lắp đặt và muốn bán xe của mình, vui lòng lưu ý những điều sau:

Trường hợp 1: Giữa người bán và người mua không có thỏa thuận chuyển quyền sở hữu cho người mua.

Nếu xác định bên bán chỉ có quyền sở hữu và bên mua chỉ có quyền sử dụng thì xe không có quyền bán. Do đó, nếu bạn bán xe trong trường hợp này thì giao dịch dân sự này có thể vô hiệu do vi phạm điều cấm của pháp luật (không đủ điều kiện chuyển nhượng tài sản) theo quy định tại Mục 123 BLDS 2015.

Trường hợp 2: Giữa người bán và người mua có thỏa thuận chuyển quyền sở hữu cho người mua.

Trong trường hợp này, người mua trở thành chủ sở hữu phương tiện và thực hiện các quyền sử dụng, trong đó có quyền bán, quyền định đoạt tài sản (BLDS 2015). Tuy nhiên, giao dịch dân sự này chỉ được công nhận khi hợp đồng được lập thành văn bản, có công chứng, chứng thực theo quy định tại Mục 10 Thông tư 15/2014 / TT-BCA.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết thủ tục mua xe máy Honda. Bạn nên cân nhắc phương tiện của mình để mua xe máy trả góp với phương thức dễ dàng và lãi suất thấp. Chúng tôi hy vọng bạn thấy thông tin trên hữu ích.

Nhớ đeo khẩu trang chất lượng tại Bách hóa XANH khi đi mua xe máy Honda trả góp để phòng chống dịch Kovid nhé !:

Có thể bạn quan tâm đến:

Cửa hàng bách hóa xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud