Cốc Tử Satan là ai?

Gui Guji (鬼谷 子) tương truyền là người nước Tấn tên là Wang Xu, sống vào thế kỷ 1 trước Công nguyên. Ông là bạn thân của Mộ Di và Tôn Tử (Sơn Tử nổi tiếng với 36 tài thao lược), có 4 đồ đệ rất nổi tiếng là Tôn Tẫn, Bàng Kình, Tử Tấn và Tử Tấn. Trương Nghi. Con ma mà Kok Tu tạo ra cho chính mình, vì anh sống ở Kwi Kok và mọi người gọi anh là Kwi Kok Tien Hsin. Ông là ông tổ của các thuật Phong thủy, Xem tướng, Bói …

Số phận toán học Devil Coke là gì?

Devil’s Cup Maths (hay: Quỷ Cốc Tử Tiên Số) là một cuốn sách được khắc trên gỗ, ghi lại các sắc thái thần thánh của Kwi Kok Tiên về mặt phong thủy, tam thế, tướng số và bói toán. Tử vi quỷ thần dự đoán nhân duyên âm dương của một đời người, xem vận mệnh của con người về công danh, tài lộc, sự nghiệp, anh em, con cái, hôn nhân, tài lộc.

Ghi chú: Bạn phải kết hợp giữa tử vi và luận giải Tử vi trọn đời Để có cái nhìn chung nhất về cuộc sống của bạn với kết quả chính xác nhất.

Satan Cốc Thần Quyết được tính toán như thế nào?

Quẻ Quỷ và Quẻ được tính dựa trên năm và giờ, nạp vào Quẻ E, từ đó luận giải tốt xấu của cuộc đời. Tử vi của Chén Satan được lưu truyền trong thế giới loài người và được xem số phận 10 nhân 10 bằng 100 quẻ có lời giải tổng.

Xem Thêm  Cô dâu cực xinh, dàn phù rể điển trai lu mờ cả nam chính-Ngôi sao | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud