Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thức uống Pepsi không đường, không calo rồi đúng không? Vậy bạn có bao giờ thắc mắc tại sao có đường nhưng lại không có calo? Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Nếu là người có lối sống “lành mạnh và cân bằng”, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến nước ngọt Pepsi không chứa calo rồi đúng không? Mặc dù nhiều người gọi nó là không đường, thức uống này thực sự vẫn có Nó vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên nhất định nhờ có đường làm ngọtNó không làm tăng trọng lượng! Vậy đường là gì, được sử dụng như thế nào? Đọc tiếp để biết thêm về món tráng miệng này.

người đầu tiênAspartame E951

Aspartame E951

Aspartame E951 được coi là chất tạo ngọt phổ biến trong thực phẩm và đồ uống có chứa ít hoặc không chứa calo. Được phát minh bởi nhà hóa học James Schlatter vào năm 1965, Aspartame E951 có những công dụng chính: Tạo ra vị ngọt gấp 200 lần so với đường thông thường. Vì vậy, sử dụng một lượng rất nhỏ Aspartame trong thực phẩm sẽ giúp Tạo ra một món tráng miệng cụ thể với hàm lượng calo cực thấp, đôi khi bằng không.

Xem Thêm  15 kiểu tóc xù đẹp cho nữ thêm dễ thương cá tính được yêu thích nhất | Comthochay.Vn

Aspartame được dùng trong thực phẩm giảm cân, sinh tố cho trẻ em, ngũ cốc, sữa, cà phê, ...Aspartame được dùng trong chế độ ăn kiêng cho những người giảm cân, ngũ cốc, sữa, cà phê, …

Chính vì công dụng tuyệt vời này mà aspartame được dùng trong thực đơn của người giảm cân, sinh tố cho trẻ em, ngũ cốc, sữa, cà phê,… cho bữa sáng, đặc biệt là cho bệnh nhân tiểu đường.

xác định: Đường ăn kiêng là gì? Ai nên tiêu thụ đường trong chế độ ăn uống?

2Acesulfame K

Aspartame E950, Acesulfame K là 6-Methyl-1,2,3-oxathiazine-4 (3) -one-2,2-dioxide là tên viết tắt của muối kali của hợp chất.Đây là một chất ngọt và có khả năng hòa tan tốt trong nước Ngọt gấp 200 lần so với đường thông thường.

Acesulfame KAcesulfame K ngọt gấp 200 lần đường thông thường

Kể từ năm 1981, đã có nhiều tranh luận về tác dụng phụ của Acesulfame K, nhưng cho đến nay Acesulfame K đã được chứng minh là an toàn sau hơn 90 nghiên cứu về độ an toàn của nó tại Hoa Kỳ.

Lợi ích của Acesulfame K trong thực phẩm và đồ uống bao gồm:

Có thể bạn quan tâm:

Ngày nay, Acesulfame K được kết hợp với các loại đường ăn kiêng khác khi đồ ăn nhẹ, bánh nướng, kẹo, sữa, nước ngọt, … được chế biến theo quy trình công nghiệp.

3sucralose

sucraloseSucralose tạo ra một lượng calo không đáng kể

Còn được gọi là Sucralose Đường Splenda, một loại đường ăn kiêng được biết đến và khuyên dùng trong quá trình giảm cân. Kể từ năm 1999, sucralose đã được sử dụng rộng rãi như một chất làm ngọt an toàn ở Hoa Kỳ. Trên thực tế, loại đường ăn kiêng này chủ yếu được dùng để thay thế đường thông thường trong đồ uống.

Xem Thêm  Trái thần kỳ là trái gì? Công dụng, mua ở đâu và giá thành? | Comthochay.Vn

Mặc dù sucralose không tạo ra hàm lượng calo cao, nhưng nó chứa carbohydrate dextrose (glucose) và maltodextrin, cung cấp cho nó hàm lượng calo xấp xỉ. 3,36 calo / gam đường. chung, Hàm lượng calo này không đáng kể về lượng calo cần thiết cho các hoạt động hàng ngày.

Qua những chia sẻ về chất tạo ngọt tự nhiên có trong sản phẩm Pepsi không calo, Bách hóa Xanh mong rằng bạn có thêm những kiến ​​thức bổ ích và thêm tin tưởng vào sản phẩm tuyệt vời này. . Nếu bạn là một tín đồ của “fast food” thì tại sao không thử ngay nhỉ?

Chọn mua nước ngọt Pepsi có bán tại Bách hóa XANH:

>> Pepsi ra mắt dòng Pepsi mới hương chanh, không calo, hoàn hảo cho người ăn kiêng

>> 10 hương vị Pepsi kỳ lạ bạn sẽ chỉ tìm thấy ở Nhật Bản

>> 5 Bữa Ăn Siêu Ngon Được Nấu Với Pepsi Ngay Trong Túi Cả Gia Đình Thích Mê!

Trải nghiệm tốt hơn Bách Hoa xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud