Hôm đó, công ty của cô cần người mẫu quảng bá dự án, lúc đó bà mẹ đơn thân Nữ Vân có con gái 6 tuổi vẫn đến phỏng vấn.

Nguyễn Đình Như Vân được nhiều người biết đến là một người mẫu trẻ thường xuyên xuất hiện trong làng mẫu Việt với những hình ảnh sexy, nóng bỏng. Sinh năm 1991, mỹ nhân này cao 1m74, gương mặt khả ái và số đo 3 vòng hoàn hảo.

Hoạt động trong giới thời trang nhiều năm nhưng Nữ Vân khá kín tiếng về đời tư. Nhiều người biết rằng, người mẫu gốc Đà Lạt lần đầu làm mẹ khi mới 18 tuổi, một mình nuôi con gái lớn đang học tiểu học.

Nữ người mẫu 9x gốc Đà Lạt làm mẹ đơn thân nhưng đã yêu đạo diễn người Mỹ từ cái nhìn đầu tiên - 1

Nguyễn Đình Như Vân được nhiều người biết đến là một người mẫu trẻ thường xuyên xuất hiện trong làng mẫu Việt với những hình ảnh sexy, nóng bỏng.

Nữ người mẫu 9x gốc Đà Lạt làm mẹ đơn thân nhưng đã yêu chàng đạo diễn người Mỹ từ cái nhìn đầu tiên - 2

Chân dài sinh năm 1991 làm mẹ từ năm 18 tuổi, con gái lớn hiện đã 9 tuổi.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Nữ Vân gây bất ngờ khi thường xuyên đăng tải hình ảnh cô bé lai xinh xắn sắp tròn 1 tuổi. Cô con gái thứ hai này là kết quả của mối tình đẹp giữa bà mẹ đơn thân 9x và chồng mới – một đạo diễn người Mỹ.

Nữ người mẫu 9x gốc Đà Lạt làm mẹ đơn thân nhưng đã yêu chàng đạo diễn người Mỹ từ cái nhìn đầu tiên - 3

Nữ Vân bất ngờ sinh đứa con thứ hai là một bé gái mang nhiều sắc tộc.

Có lẽ, nhiều phụ nữ nghĩ rằng làm mẹ đơn thân là “dấu chấm hết” của một cuộc đời mới. Nhưng Nữ Vân không nghĩ vậy.

Sau nhiều năm một mình nuôi con, Vân bất ngờ khi trở thành mẹ lần hai. Làm thế nào mà điều đó xảy ra?

Mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ. Đối tác hiện tại của Vân là một người Mỹ đã sống và làm việc tại Việt Nam gần chục năm.

Năm đó, khi cần một người mẫu để quảng bá cho dự án của công ty mình, Vann đã đến phỏng vấn. Ấn tượng của Vân là anh ấy rất khiêm tốn và thực sự đam mê công việc cũng như các dự án. Anh ấy nói rằng anh ấy đã yêu Vân ngay từ khi nhìn thấy anh ấy trong công ty của mình (cười).

Mọi thứ hoàn toàn lạ lẫm vì Vân chưa từng hẹn hò với người nước ngoài bao giờ, ngoài suy nghĩ và tưởng tượng của Vân nên cũng hơi khó hiểu. Nhưng tình yêu cuối cùng cũng tìm được lối đi. Đã gần 6 năm trôi qua kể từ đó.

Xem Thêm  Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022 | Comthochay.Vn

Chồng hiện tại của Vân phản ứng thế nào khi lần đầu gặp Vân và biết Vân làm mẹ đơn thân?

Lần đầu gặp cô ấy, tôi không biết Vân là single mom. Vì mối quan hệ của họ khi đó vẫn chưa rõ ràng nên anh Văn không công khai chuyện con gái lớn của mình. Lần đầu gặp một người nước ngoài, tôi không biết tiếng Anh, không hiểu văn hóa của người dân nên mất khoảng 2 năm, sau khi Vân chắc chắn về mối quan hệ của họ, tôi nói với anh ấy rằng tôi có một đứa con gái. 6 tuổi

Anh được tin Vân có một cô con gái nhỏ rất mực cưng chiều và hết mực cưng chiều. Anh ta nói với Vân: “Thực sự, tôi rất vui vì bạn có một bé gái, vì có con khiến bạn càng trở nên hoàn hảo và tuyệt vời hơn!” Điều kỳ lạ là, khi Vân nói với anh ta rằng anh ta đã có một đứa con riêng. Anh yêu Vân hơn bao giờ hết.

Nữ người mẫu 9x gốc Đà Lạt làm mẹ đơn thân đã yêu đạo diễn người Mỹ từ cái nhìn đầu tiên - 4

Vẻ ngoài nóng bỏng của bà mẹ hai con đến từ Đà Lạt.

Nữ người mẫu 9x gốc Đà Lạt làm mẹ đơn thân nhưng đã yêu chàng đạo diễn người Mỹ từ cái nhìn đầu tiên - 5

Nam đạo diễn người Mỹ đã phải lòng bà mẹ đơn thân ngay lần gặp đầu tiên.

Người đàn ông đã làm gì để có được nó?C tin tưởng bà mẹ đơn thân? Để Vân làm mẹ lần thứ hai?

Anh ấy có phần nóng tính và ý chí mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi việc. Nhưng khi nhìn thấy chị lén lau nước mắt khi kể về những đứa con đang tuổi ăn tuổi lớn, Vân nghĩ anh đã yêu mình. Vân luôn tâm niệm: Một người chồng tốt không phải là tất cả trên đời này, nhưng một người cha tốt chắc chắn là một người đàn ông rất tốt.

Vân đưa con về nhà ăn cơm cùng mẹ con Vân – bé Bảo. Cả hai đều rất hợp nhau. Ăn xong anh chở Bảo đi mua kem. Lúc nãy Vân cũng giải thích về đứa bé. Bé Bảo rất ngoan ngoãn và hiểu chuyện, lại được chồng Vân quan tâm ân cần nên mọi việc diễn ra rất tốt đẹp.

Xem Thêm  Vũng Tàu có gì chơi? Checkin 16 địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp | Comthochay.Vn

Đến bây giờ, khi ở bên một người đàn ông Vân và quen anh ấy, anh ấy luôn muốn ổn định gia đình, có con cái và sống chân thành vì nhau. Sau một thời gian tìm hiểu, cô ấy ngỏ lời muốn cưới Vân và được Vân đồng ý. Thế là dần dần đứa trẻ ra đời.

Nữ người mẫu 9x gốc Đà Lạt làm mẹ đơn thân bị đạo diễn người Mỹ yêu từ cái nhìn đầu tiên - 6

Bé Gia Gia là thành quả tình yêu giữa Nữ Vân và đạo diễn người Mỹ

Lần đầu làm mẹ khi vừa tròn 18 tuổi, lần thứ hai này, Vân cảm thấy mình thay đổi nhiều về cách cảm, trải nghiệm và cách chăm sóc con cái?

Mang thai lần hai, sinh con và chăm sóc em bé là những trải nghiệm hoàn toàn mới đối với Vân. Điều khác biệt nhất là Vân biết mình đang làm gì và đã thực sự chuẩn bị tốt về tinh thần và thể chất!

Là mẹ, một khi đã chuẩn bị tâm lý thì dù khó khăn đến đâu bạn cũng có thể vượt qua.

Sau khi sinh con và đến nay, người ấy có yêu thích xe vans và em bé không?

Anh ấy rất tốt với Vân và mẹ anh ấy. Dù không còn được lang thang, có thể có mọi thứ như lúc mới yêu, nhưng cuộc sống gia đình hiện tại và tình yêu van vái quý giá hơn bất cứ thứ gì.

Nữ người mẫu 9x gốc Đà Lạt làm mẹ đơn thân nhưng đã yêu chàng đạo diễn người Mỹ từ cái nhìn đầu tiên - 7

Vân sắp xếp cuộc sống của mình như thế nào với hai cô con gái nhỏ: con chung – con riêng?

Bé Gia Bảo rất hiền lành và tốt bụng. Trẻ thích vận động và kết bạn nên dù đi đâu, làm gì cũng thích nghi rất tốt. Bé Vân – Gia Gia đang trong quá trình học hỏi nên rất tò mò về mọi thứ và rất quấn mẹ.

May mắn thay, con gái lớn của Vân đã lớn, hiểu mẹ và rất thương mẹ. Đôi khi đứa trẻ vẫn có một chút ghen tị với đứa trẻ, nhưng điều này là không thể tránh khỏi đối với bất kỳ gia đình nào có con thứ hai! Vân luôn cố gắng hết sức để cho cô ấy thấy rằng cả hai đều rất có ý nghĩa với tôi

Xem Thêm  Topping là gì? Các loại và cách làm topping cho trà sữa | Comthochay.Vn

Nữ người mẫu 9x gốc Đà Lạt làm mẹ đơn thân nhưng đã yêu chàng đạo diễn người Mỹ từ cái nhìn đầu tiên - 8

Nữ người mẫu 9x gốc Đà Lạt làm mẹ đơn thân đã yêu chàng đạo diễn người Mỹ từ cái nhìn đầu tiên - 9

Thật ngạc nhiên là sau hai lần sinh nở, Vân vẫn có thân hình bắt mắt. Làm thế nào để bạn giữ dáng sau khi sinh?

Vân tăng 18kg khi mang thai và mới sinh con được một tuần, Vân trông như người bình thường. Có thể thân xe như thế này. Ngoài ra, Vân còn hút sữa cho con và chăm sóc sau sinh như massage, xông hơi, thu gọn bụng, …

Sau 3-4 tháng, Vân tập thể dục trở lại, nhưng vẫn thích cardio nhẹ nhàng hơn.

Nhìn chiếc xe thùng hiện tại, ít ai nghĩ rằng đó là một bà mẹ đang nuôi 2 con, con gái lớn mới 9 tuổi. Đằng sau những bộ ảnh thời trang nóng bỏng, ngoài đời, Vân có vẻ như là một “mẹ bỉm sữa” thực sự?

Sau khi sinh Vân có mẹ phụ giúp chăm em bé, ban ngày trông em bé, buổi tối Vân tự tay chăm em bé. Thật khó để ngủ 3 tiếng mỗi đêm trong nhiều tháng.

Nhiều khi đi làm nhưng đến giờ hút sữa, tôi phải ngồi trong góc trùm khăn để hút sữa cho con.

Khi không tìm được người giúp việc, Vân luôn phải vừa xách cặp vừa bế con, vừa bơm nước… Nhiều khi may mắn có thời gian tắm rửa, bôi chút phấn rôm nên khá tuyệt. . (Cười).

Vì vậy Vân không thấy mình khác nhiều so với những bà mẹ khác.

Nữ người mẫu 9x gốc Đà Lạt làm mẹ đơn thân nhưng lại yêu đạo diễn người Mỹ từ cái nhìn đầu tiên - 10

Nữ người mẫu 9x gốc Đà Lạt làm mẹ đơn thân đã yêu đạo diễn người Mỹ từ cái nhìn đầu tiên - 11

Lấy chồng có điều kiện kinh tế như vậy có thể gọi là có công Mẹ đơn thân của Vân giờ đã nghỉ việc? Tại sao bạn vẫn muốn tự mình trở thành một người mẫu?

Chồng Vân luôn ủng hộ công việc của Vân. Anh ấy nghĩ điều đó tốt cho Vân và những gì Vân thích và cảm thấy mình làm tốt nhất. Dù số tiền kiếm được không nhiều nhưng khi thấy Vân cố gắng, tôi luôn nói: Anh rất tự hào về em.

Vân luôn yêu thích nghề người mẫu, Vân cảm thấy cái gì có duyên với mình thì nên gắn bó với nghề đó. Vì vậy Vân vẫn đang làm việc và sẽ luôn cố gắng.

Cảm ơn bạn đã trò chuyện!

Làm mẹ đơn thân từng xấu xí và đau đớn, hotgirl 9x ngực khủng giờ khiến đàn ông phải xuýt xoa

Bà mẹ có thân hình siêu nóng bỏng thu hút hơn 78.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội

Hà Mây Theo (Khám phá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud