Mùa hè là thời điểm tiền điện nước tăng cao và trở thành nỗi lo của nhiều gia đình. Vì vậy, nếu có mã giảm giá điện nước, bạn sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính cho mình. Nhưng mà Tôi có thể lấy mã giảm giá điện ở đâu? Không phải ai cũng biết. Hãy cùng VinID tìm hiểu nhé!

1. Cách lấy mã giảm giá điện nước

Thanh toán hóa đơn trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
Ngày nay, có rất nhiều cách để thanh toán hóa đơn trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ số, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa, MasterCard có số dư tài khoản là bạn có thể thanh toán tiền điện, nước, internet, viễn thông. , Chỉ truyền hình.

Các phương thức thanh toán hóa đơn trực tuyến hiện nay bao gồm:

 • Thanh toán bằng chuyển khoản
 • Thanh toán qua dịch vụ của các nhà mạng viễn thông
 • Thanh toán qua dịch vụ ngân hàng điện tử
 • Thanh toán bằng các ví điện tử như: VinID Pay, Momo, Payoo, Zalo Pay, Shopee Pay, …

Mã giảm giá điện nước được áp dụng khi bạn thanh toán qua ví điện tử. Hãy thử các cách sau để nhận mã giảm giá điện nước:

 • Truy cập các website hoặc ứng dụng ví điện tử, trang thương mại điện tử (VinID Pay, Zalo Pay, Shopee,…) để theo dõi và nhận mã giảm giá theo từng đợt khuyến mãi.
 • Tham gia nhóm trên Facebook để “săn” mã giảm giá hóa đơn.
 • Tìm kiếm trên Google để tìm mã giảm giá điện nước trong Đơn vị hỗ trợ thanh toán
Cách nhận mã giảm giá điện trong ứng dụng Shopie
Cách nhận mã giảm giá điện trong ứng dụng Shopie

Mức khuyến mại bao nhiêu tùy thuộc vào nhà cung cấp và thường có các điều khoản kèm theo. Chẳng hạn như: Hoàn tiền lên đến 100.000 VNĐ, lên đến 10% khi thanh toán qua Ví VinID Pay (tùy đợt), Mã giảm giá 50.000 VNĐ khi thanh toán qua Zalo Pay, Lên đến 20.000 Xu khi thanh toán qua Shopee Hoàn tiền 10% v.v. Các điều khoản như chỉ áp dụng cho những khách hàng thanh toán qua ví điện tử lần đầu, đã nhận được thông báo, v.v.

VinID giới thiệu mã giảm giá lên đến 100.000 đồng khi thanh toán tiền điện, nước qua Ví Pay
VinID giới thiệu mã giảm giá lên đến 100.000 đồng khi thanh toán tiền điện, nước qua Ví Pay

2. Thanh toán tiền điện, nước “trong một nốt nhạc” qua ứng dụng VinID

Ứng dụng VinID của Vinggroup là “trợ thủ” thông minh có nhiều tính năng vượt trội được hàng triệu người Việt tin dùng như: Mua sắm trực tuyến, săn voucher, mã giảm giá, thanh toán cực nhanh qua ví điện tử VinID Pay, trải nghiệm tính năng Vinhomes độc quyền của Vinhomes. cư dân, vé tham dự sự kiện “Chớp nhoáng” không rung lắc, …

Để đáp ứng xu hướng không dùng tiền mặt khi thanh toán, ứng dụng VID còn có một tính năng tiện ích. Người dùng chỉ cần vài thao tác là có thể thanh toán tiền điện nước hàng tháng mà không cần phải lo lắng về việc đóng thêm tiền hay đến lấy tiền khi bạn đi vắng. Ngoài ra, VINID có tính năng nhắc bạn quá bận và đã được thanh toán để tránh trường hợp bạn không nhớ ngày thanh toán cuối cùng. Tính năng này phù hợp với những người không có nhiều thời gian chi trả.

Để thanh toán tiền điện nước và áp dụng mã giảm giá thanh toán tiền điện nước trực tuyến trên ứng dụng VinID, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng VinID về điện thoại. Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình, bạn cần cập nhật lên phiên bản mới nhất để sử dụng.
 • Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản VinID (nếu chưa có tài khoản).
 • Bước 3: Chọn “Ví của tôi” để liên kết với ngân hàng rồi làm theo hướng dẫn để kích hoạt ví.
 • Bước 4: Chọn tính năng “Tiện ích” xuất hiện trên giao diện màn hình chính.
 • Bước 5: Chọn mục “Điện / Nước” rồi chọn nhà cung cấp theo khu vực bạn sinh sống. Nhập mã khách hàng để khôi phục thông tin hóa đơn và chọn số tiền điện đã thanh toán và “Tiếp tục”.
 • Bước 6: Xác nhận thông tin và chọn phương thức thanh toán qua Ví điện tử VinID Pay.
 • Bước 7: Khi giao dịch hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán tiền điện nước thành công. Thông tin mã khách hàng của bạn sẽ được lưu lại để tiện cho việc nhắc thanh toán tháng sau.
Thanh toán ngay tiền điện nước bằng Ví VINID
Cầm ví VinID trong tay, thanh toán điện nước ngay

3. Lưu ý khi sử dụng voucher giảm giá điện nước

Khi lấy mã giảm giá điện nước thành công, khi sử dụng bạn cần chú ý các điều khoản như:

 • Chủ đề, nơi nộp đơn
 • Khi sử dụng mã giảm giá
 • Số tiền hoàn vốn tối đa
 • Mã giảm giá được trừ (trừ) trực tiếp vào số tiền đã thanh toán
 • Các điều kiện khác của mã giảm giá như: thời gian hoàn trả, trả lại xu trong ví điện tử, 1 mã giảm giá điện nước chỉ sử dụng được 1 lần, chương trình có thể kết thúc trước khi hết ngân sách. Khuyến mãi,
Thanh toán tiền điện nhanh chóng
Lưu ý điều khoản sử dụng mã giảm giá

Với hy vọng Cách lấy mã giảm giá điện nước trực tuyến Hơn hết, bạn có thể yên tâm về vấn đề sinh hoạt của gia đình mình cũng như tiết kiệm được một khoản kha khá rồi đấy! Đừng quên tải ngay ứng dụng VinID, liên kết với Ví điện tử VinID Pay để không bỏ lỡ tiện ích tặng mã giảm giá khi thanh toán điện nước online cũng như thanh toán tiền điện nước dễ dàng. và được hoàn tiền từ VinID!

Tải xuống ứng dụng săn voucher miễn phí ngay bây giờ!

Xem Thêm  Vanilla là gì? Những điều cần biết về bột Vanilla | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud