Mì Ý Sốt Cà Chua Đơn Giản Mà Ngon Đúng Chuẩn | Comthochay.Vn

Nấu 0 lượt xem

Với Cách làm mì Ý sốt cà chua Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy món ăn sau 30 phút Mỳ ống Ngon để thưởng thức tại nhà. Nếu bạn thích món mỳ Ý và thường xuyên phải đến các nhà hàng Âu để thưởng thức món mỳ này thì tại sao bạn không học cách làm món mỳ Ý sốt cà chua đơn giản mà ngon tại nhà vừa tiện lại vừa rẻ để thưởng thức nhỉ.

Nguyên liệu mì Ý

  • Thịt bò băm: 100 gms
  • Pasta: 1 gói
  • Cà chua: 5
  • Hành tây: Của
  • Tỏi, tiêu
  • Dầu ăn, muối

Cách làm mì Ý sốt cà chua

Nguyên liệu chế biến

– Cho thịt bò băm vào tô, trộn đều với một chút tiêu, muối, dầu ăn.

– Rửa sạch cà chua rồi cho vào nồi nước sôi, sau đó tách bỏ hạt, sau đó cho hạt vào máy xay sinh tố xay cho nhuyễn.

– Bóc vỏ hành tím, rửa sạch, cắt khúc. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.

Phải hành động

Đun sôi khoảng 2 lít nước lạnh, cho 2 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê muối vào nồi nước rồi đổ bỏ lượng mì muốn luộc. Mì mất 8 đến 10 phút để nấu. Khi mì đã chín, vớt ra để ráo.

– Cho chảo vào lò, cho dầu ăn vào rồi phi tỏi băm cho thơm.

Xem Thêm  Cách bảo quản chuối chín trong tủ lạnh lâu hỏng hiệu quả | Comthochay.Vn

– Cho hành tỏi đã phi thơm vào đảo đều, đợi đến khi hành chín vàng thì cho cà chua vào, nêm một chút muối rồi đảo đều.

– Đợi đến khi hỗn hợp cà chua đặc lại thì cho thịt bò bằm vào, đảo đều tay cho đến khi thịt bò tơi ra. Nếu nước sốt quá đặc, có thể cho thêm một chút nước lạnh vào nấu cùng.

– Nấu chín, nêm gia vị rồi tắt lửa để hỗn hợp sôi trở lại.

– Chia mì đã chín ra đĩa, rưới nước sốt lên trên, trang trí với vài cọng rau thơm bạn yêu thích là bạn đã hoàn thành bữa mì ngon tuyệt rồi.

Mỳ Ý sốt cà chua ngon

Bạn có thể thêm tương ớt hoặc tương cà tùy theo sở thích khi thưởng thức mì Ý. Bạn có thể làm món ăn này tại nhà, nhâm nhi một ngụm rượu vang Pháp và hẹn hò lãng mạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud