[MỚI] List Các Loại Bánh Làm Từ Bột Mì Cực Dễ Ăn Là Nghiền | Comthochay.Vn

Món Bánh 0 lượt xem

Bạn đã biết cách làm bánh bột lọc ngon chưa? Hãy trổ tài với những cách làm bánh bột lọc đơn giản mà ngon dưới đây trong những ngày ở nhà chống dịch nhé.

Cách làm bánh bột lọc

Bạn muốn Làm bánh từ bột mì đa dụng Đây có lẽ là món bánh dễ làm nhất, ai cũng có thể làm được món bánh này. Cách làm đơn giản, bạn chỉ cần trộn bột tùy thích với trứng, sữa và đường rồi đem chiên giòn.

Thành phần chuẩn bị

+ Bột mì đa dụng: 300 gram
Trứng gà: 3 quả trứng
+ Sữa tươi: 200 ml
+ Đường: 30 gam
+ Nước lọc
+ Muối: 1 thìa cà phê
+ Dầu ăn

Cách làm bánh bột lọc

Các bước làm bánh bột lọc

Bước 1: Trộn bột mì
Cho bột mì vào âu lớn, thêm muối và đường vào, trộn đều.
Đập trứng ra bát, đánh tan. Sau đó cho trứng và sữa vào âu bột trộn đều. Cho từ từ nước lọc vào để được hỗn hợp sền sệt, sánh mịn.

Trộn bột

Bước 2: Bánh rán
Đặt chảo chống dính vào lò nướng, chảo nóng cho dầu ăn vào. Khi dầu sôi, dùng thang, múc từng viên bột vào chảo có kích thước xấp xỉ chiếc bánh. Nướng bánh trên lửa nhỏ cho đến khi vàng đều thì lật mặt, chiên bánh đến khi chín vàng thì vớt ra để ráo dầu.

Bánh dễ làm bằng bột

= >> Xem thêm: Bánh mì cay mềm có thể làm cực dễ

Cách làm bánh gối từ bột mì

Nói về Bánh mì làm từ bột mì Đa năng thì bánh gối tất nhiên không thể bỏ qua. Bánh gối hay còn gọi là Bánh bao là một biến thể của Bánh bao của người Hoa. Thịt heo, mộc nhĩ trộn với trứng cút tạo nên vị đậm đà, thơm ngon với lớp vỏ ngoài giòn ngon khó cưỡng. Cùng xem cách làm bánh gối nhé.

Thành phần chuẩn bị

+ Bột mì: 300 gram
+ Trứng cút: 10 quả trứng
Trứng gà: 1 quả trứng
+ Mộc nhĩ: 10 gam
+ Nấm shiatake: 5 gam
+ Bún: 30 gam
+ Cà rốt: 1 miếng
+ Hành tây: nửa củ
+ Men: 2 gam
+ Gia vị: bột gia vị, hạt tiêu ,.

Cách làm bánh gối từ bột mì

Bước 1: Nguyên liệu chế biến
– Mộc nhĩ, ngâm nấm trên tấm trong 15 phút cho mềm. Rửa sạch, thái nhỏ
– Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.
– Bún tàu ngâm mềm, cắt khúc
– Bóc vỏ trứng cút luộc chín.

Xem Thêm  Cách làm bánh kem bơ Hàn Quốc tại nhà siêu hấp dẫn | Comthochay.Vn

Bước 2: Bột làm vỏ bánh
– Cho bột mì và bột nở vào âu trộn đều. Đập 1 quả trứng, thêm khoảng nửa bát con nước lọc. Trộn bột sao cho không dính tay.
– Bọc kín bột, để bột nghỉ 20 phút.

Trộn bột làm bánh gối

Bước 3: Xào bánh
Phi thơm một chút hành tím rồi cho thịt heo vào đảo cho săn lại. Sau đó, cho phần nhân vào bước 1 trong khi khuấy. Thêm một chút bột gia vị, hạt tiêu. Chỉ cần chiên cho đến khi chín, sau đó cho nhân vào hộp riêng

Bước 4: Làm bánh gối
Chia bột thành từng phần nhỏ khoảng 15 gam. Rắc một lớp bột mì lên mặt phẳng để không bị keo. Dùng cán lăn phần vỏ bánh theo hình tròn đường kính khoảng 10-12 cm.
– Đặt nhân bánh và trứng cút vào giữa vỏ bánh. Dùng tay gấp các mép gối chồng lên nhau cho kín. Lần lượt làm mọi thứ.

Làm bánh gối

Bước 5: Bánh rán
Cho dầu vào chảo, đủ ngập khoảng nửa chiếc bánh trong chảo. Khi dầu nóng, vớt bánh ra chiên trên lửa nhỏ cho đến khi chín vàng.
Vớt bánh ra để ráo bớt dầu, chấm nước sốt và rau sống rồi thưởng thức nóng

Bánh gối

Cách làm bánh khoai lang chiên

Cả bánh khoai lang chiên và bánh chuối chiên Bánh mì làm từ bột mì Dễ làm và rất phổ biến, đặc biệt là trong những ngày lạnh. Thưởng thức chiếc bánh bột lọc nóng hổi, ​​giòn rụm, thơm phức dường như thật ấm lòng. Bánh khoai tây hay bánh chuối đều có cách làm giống nhau, bạn chỉ cần thay đổi nguyên liệu khoai tây và chuối.

Thành phần chuẩn bị

+ Bột mì đa dụng: 300 gram
+ Khoai lang: 1 củ lớn
+ Bột chiên giòn: 50 gms
+ Đường: 20g (có thể thay đổi tùy theo món tráng miệng mà bạn lựa chọn)
+ Muối: 1 nhúm
+ Sữa tươi: 200 ml

Nguyên liệu làm bánh khoai lang

Cách làm bột bánh khoai tây chiên

Bước 1: Nguyên liệu chế biến
Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Ngâm khoai tây trong chậu nước trong vòng 15 phút để khoai không bị chuyển sang màu nâu. Sau đó thả khoai tây vào.

Bước 2: Trộn bột mì
Cho bột mì, bột chiên giòn vào tô. Thêm muối và đường vào trộn đều.
Thêm sữa tươi và nước lọc vào, trộn đều cho đến khi thấy bột nhẹ, bột không quá loãng cũng không quá đặc.
Thêm khoai lang và trộn đều

Bước 3: Bánh rán
Cho dầu vào chảo. Khi dầu nóng, múc từng thìa bột vào một lớp mỏng. Nướng bánh đến khi bánh giòn thì vớt ra thấm dầu.

Bánh khoai lang chiên bột

= >> Xem thêm: Tổng hợp cách làm bánh khoai lang chiên cực ngon

Xem Thêm  Bánh trung thu Hà Nội | Comthochay.Vn

Cách làm bánh su kem giòn

Cream cheesecake là một món tráng miệng nổi tiếng của Pháp và rất được yêu thích. Với thành phần chính là bột mì, trứng và nhân kem trứng béo ngậy, những chiếc bánh tròn trịa thu hút vị giác ngay lần thử đầu tiên.

Cách làm bánh su kem giòn

= >> Xem chi tiết: Cách làm bánh su kem thơm ngon khó cưỡng

Cách làm bánh bông lan từ bột mì

Thành phần chuẩn bị

+ Bột mì đa dụng: 40 gam
+ Bột bắp: 30 gms
+ Dầu ăn: 20 g
+ Đường: 50 gam
+ Sữa tươi không đường: 30 gms
Kem bột tartat: 1/2 thìa cà phê (có thể thay thế bằng nước cốt chanh)
+ Muối: 1 thìa cà phê

Nguyên liệu làm bánh bông lan

Các bước làm bánh bông lan

– Lấy bột mì và bột bắp cho vào tô. Tách lòng đỏ và phần lòng trắng
– Cho lòng trắng trứng vào tô. Thêm muối và kem tartar. Dùng máy đánh trứng đánh trứng từ tốc độ thấp đến tốc độ cao cho đến khi trứng nổi bọt thì từ từ cho đường vào. Đánh ở tốc độ cao cho đến khi trứng mềm, nhấc que đánh bông lên.

Đánh tan lòng trắng trứng

– Làm chậm động cơ. Cho lần lượt lòng đỏ vào trộn đều cho đến khi thu được hỗn hợp vàng mịn.
Trộn đều sữa tươi và dầu ăn với nhau. Từ từ cho trứng vào âu, đánh nhẹ cho đến khi trứng quyện đều.
Chia bột thành 2-3 phần. Đổ ra bát cùng một lúc, đánh nhẹ để kết hợp. Chỉ trộn để kết hợp bột, không nên đánh quá kỹ.
– Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh hoặc chia bánh cupcake vào các cốc.
– Làm nóng lò nướng hoặc nồi chiên không khí ở 175 độ trong 15 phút
– Cho bánh vào lò nướng 175 độ C trong 25 phút. Khi bánh chín, mềm và bông xốp, ấn nhẹ vào bánh thấy có độ đàn hồi tốt.

Làm bánh bông lan từ bột mì

Cách làm bánh crepe

Ở trong Bánh mì làm từ bột mì Không thể bỏ qua bánh Crepe, một loại bánh có xuất xứ từ Pháp. Bánh crepe được phục vụ với trà, cà phê và đặc biệt là tuyết tùng – loại rượu táo ngon ngọt nổi tiếng. Loại bánh này được làm bằng cách trộn bột mì, trứng với bột lúa mạch, bơ sữa rồi chiên mỏng trên chảo. Tùy theo sở thích, bạn có thể đặt nhân ngọt (kem, socola, trái cây, …) hoặc nhân ngon vào giữa bánh rồi cán mỏng.

Bánh crepe dâu

Bánh crepe sô cô la dâu tây

Bánh crepe chuối

Chuối và bánh crepe sô cô la

= >> Xem thêm: Cách làm bánh crepe ngàn lớp nhân xoài mềm thơm cực dễ

Nhựa trứng

Loại bột mì đa dụng tốt nhất cho bánh ngọt là gì? Bạn đã thử làm nhựa trứng từ bột mì chưa? Egg Tart là món bánh macaw nổi tiếng, là sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp vỏ giòn rụm và phần nhân kem trứng mềm mịn, béo ngậy. Vỏ bánh được làm từ bột mì, bơ và sữa, được nhồi khéo léo để tạo thành nhiều lớp, vừa mỏng vừa giòn. Nhân bánh là hỗn hợp kem tươi, sữa và trứng được đổ vào khuôn bánh. Bên trên phủ một lớp caramen màu cánh gián đặc trưng.

Xem Thêm  25+ mẫu bánh kem hình con chó đẹp tặng sinh nhật người tuổi Tuất | Comthochay.Vn

Nhựa trứng

Nhiều người tin rằng món bánh tart trứng này đến từ Bồ Đào Nha, được người Bồ Đào Nha mang đến Ma Cao. Nhưng thực tế, “cha đẻ” của món bánh này là Andrew Stowe – một thợ làm bánh người Anh, mở tiệm bánh ở quảng trường Ma Cao.

Bánh tart trứng gồm 2 phần: phần vỏ bánh tart và phần nhân kem trứng. Vỏ bánh được nhồi bằng bột mì và bơ không muối. Bột được cán và gấp nhiều lần để tạo thành một loạt các lớp bánh chồng lên nhau, vì vậy vỏ bánh có phần giống hình lưỡi liềm. Nhờ quá trình cán bột và bơ, các lớp bơ và bột sẽ là tùy chọn. Khi nướng, bơ sẽ tan chảy và phủ lên bánh, khiến bánh lan đều. Nhân bánh gồm có lòng đỏ trứng gà thơm, béo ngậy.

Làm nhựa trứng từ bột mì

= >> Xem chi tiết: Cách làm bánh tart trứng mềm, béo ngậy

Làm bánh kếp từ bột mì

Muốn làm bánh bông lan bằng bột mì đa dụng thì hãy cùng Mina Kitchen làm bánh bông lan ngay thôi nào. Pancake là một loại bánh crepe được làm với 3 nguyên liệu chính là bột mì, trứng và sữa. Ngoài ra, bạn có thể biến tấu và kết hợp với nhiều nguyên liệu khác tùy theo sở thích và hương vị mong muốn.

Tài nguyên

+ Bột mì đa dụng: 400 gam
+ Đường xay: 70 gm (có thể thay đổi tùy theo độ ngọt mong muốn)
+ Trứng gà: 3 quả trứng
+ Bột nở: 10 gms
+ Dầu ăn: 70 g
+ Sữa tươi: 220 g
+ Muối tinh: 1 nhúm

Màn biểu diễn

Trong một tô bột, trộn đều bột mì, đường (vui lòng dùng đường xay cho mịn), bột nở vào tô. Đập trứng vào bát. Dùng máy đánh trứng để đánh trứng. Thêm sữa tươi, dầu ăn, đánh nhẹ cho hỗn hợp sánh lại. Tại thời điểm này, chúng tôi có một hỗn hợp rất mịn. Từ từ cho trứng vào bột. Dùng spatula trộn đều để được hỗn hợp pancake mịn, hơi lỏng.

Bột bánh kếp

– Cho 1 thìa dầu ăn vào chảo, dùng cọ quét đều mặt chảo, sau đó lấy giấy ăn lau sạch. Dùng thang múc bột trong chảo, nghiêng thang vào tâm, bột sẽ chảy đều theo hình tròn. Nên đổ đều, đường kính mỗi bánh khoảng 8 – 10 cm.
– Nướng ở lửa nhỏ cho đến khi bánh trở mặt, xuất hiện các bọt nhỏ thì dùng thìa đảo đều mặt bánh. Chiên ở mặt còn lại trong khoảng 30 – 40 giây.

Bánh kếp truyền thống

– Đặt bánh ra đĩa, xếp chồng lên nhau. Bánh ăn kèm với một chút mật ong và trái cây tươi tùy thích

Cách làm bánh kếp truyền thống

Tầng trên Bánh mì làm từ bột mì Bếp Mina chia sẻ với bạn nào. Với những nguyên liệu đơn giản, dễ làm, hy vọng bạn có thể trổ tài để chiêu đãi bạn bè và người thân.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud