Tử vi tuần mới 7 / 3-13 / 3 của 12 cung hoàng đạo cho biết người tuổi Dê có cuộc sống khá suôn sẻ, thoải mái và sẽ nhận được nhiều tin vui trong tuần này. Trong khi đó, những người sinh năm Thìn sẽ gặp nhiều rắc rối, cần chú ý hơn đến việc duy trì các mối quan hệ.

Sinh năm chuột

Tử vi tuần mới 7 / 3-13 / 3 của 12 con giáp cho biết vận trình của những người cầm tinh con Chuột trong tuần này tương đối bình thường. Trong công việc, tuần này người tuổi Tý dễ dàng nhận được sự chỉ bảo, giúp đỡ tận tình của cấp trên, cấp trên hay tiền bối trong nghề nên thu được nhiều lợi ích.

Về vận may, vận may 5 ngày đầu tương đối không tốt, sau 2 ngày có phần cải thiện. Về tình duyên, một số ít người chưa kết hôn có thể gặp vận đào hoa mới, nhưng hầu hết không có nhiều tiến triển, khó đi đến đâu.

Thứ bảy: May mắn giàu có nhất. Hôm nay, may mắn sẽ khiến công việc của người ta thuận lợi hơn, hạnh phúc sánh vai hơn.

Thứ ba: Đào hoa vượng phát, người độc thân dễ dàng mở ra những cơ hội đầy hứa hẹn.

Thứ 4: Dĩ nhiên là xấu nhất, lời nói và hành động nên tập trung hơn, nóng vội có thể sai lầm.

Tuổi của con bò đực

Tử vi tuần mới 7 / 3-13 / 3: Tin vui

Tử vi tuần mới 7 / 3-13 / 3 của 12 con giáp cho biết vận mệnh của những người tuổi bò khá khó khăn nhưng họ sẽ đạt được thành quả như mong muốn. Trong công việc, tôi muốn chủ động bày tỏ quan điểm mang tính xây dựng và nhận được sự ủng hộ, công nhận của những người xung quanh.

Về tài sản, nhìn chung thu nhập có thể tăng lên, nhưng bạn phải chú ý cách chi tiêu của mình. Về tình duyên, tuần này nam chưa lập gia đình gặp nhiều may mắn hơn nữ, họ dễ nhận được tình cảm đáp lại từ đối tượng mà mình nhắm tới; Nửa cuối tuần sẽ thuận lợi hơn cho những người phụ nữ chưa lập gia đình.

Thứ sáu: Giàu có là giàu nhất, thu nhập tăng lên, nhưng bạn phải chú ý cách chi tiêu của mình.

Thứ bảy: Đào hoa vượng phu ích tử, tình cảm lứa đôi ngọt ngào.

Thứ hai: Vận rủi kém, dễ gặp nhiều cạnh tranh, cần cẩn thận kẻo bị kẻ xấu lợi dụng.

Tuổi con hổ

Tử vi tuần mới 7 / 3-13 / 3 của 12 con giáp cho biết vận mệnh của những con giáp trong tuần này rất xấu. Trong công việc, nửa đầu tuần có áp lực cao nhưng nhìn chung nửa cuối tuần là lúc những con giáp sẽ giải quyết nhanh chóng với sự hướng dẫn của bạn.

Về vận may, vận may yếu kém, đường tiền tài khó có thể thuận lợi. Trong tình yêu, đàn ông chưa vợ gặp nhiều may mắn.

Thứ hai: May mắn giàu có nhất. Chỉ cần không ngừng nỗ lực, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Thứ 5: Đào hoa là vượng phu ích tử. Những người chưa kết hôn có thể hướng tới một tương lai đầy hứa hẹn thông qua sự giới thiệu của người lớn.

Xem Thêm  Lượng sữa cho trẻ sơ sinh và những lưu ý quan trọng dành cho mẹ | Comthochay.Vn

Thứ ba: Các khóa học, công việc hoặc các mối quan hệ xấu nhất dễ bị thăng trầm.

Tuổi của thỏ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp 7 / 3-13 / 3 cho biết, tài vận của những người tuổi Mão trong tuần này tăng lên đáng kể. Bản mệnh ở nơi làm việc cần suy nghĩ thấu đáo hơn, tránh hấp tấp, luôn rút ngắn và sắp xếp lại những việc mình đang làm để có cái nhìn tổng thể.

Của cải giàu sang nhưng người tuổi Mão không thấy đâu mà thiếu chủ quan, tiết kiệm. Về tình yêu, những người đã có bạn đời sẽ có tình cảm bền chặt hơn khi họ bao dung với nhau.

Thứ năm: Tài lộc dồi dào nhất, nên nắm bắt cơ hội để chủ động kiếm tiền.

Thứ sáu: Đào hoa phú quý. Hôm nay có thể có quý nhân là bậc trưởng bối giúp đỡ.

Thứ 4: Hên xui nhất. Kiên nhẫn hành động, đừng để bị tụt hậu do ảnh hưởng gì, bỏ dở giữa chừng.

tuổi Rồng

Tử vi tuần mới 7 / 3-13 / 3: Tin vui

Tử vi tuần mới 7 / 3-13 / 3: Tuổi Mùi đón tin vui không thể cưỡng lại được, con rồng gặp nhiều rắc rối - 3

Tử vi tuần mới 7 / 3-13 / 3 12 Con giáp cho biết những người sinh thuộc cung hoàng đạo Rồng sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong tuần này. Mọi việc đang diễn ra suôn sẻ, hãy nhớ suy nghĩ kỹ về gốc rễ của vấn đề và duy trì mối quan hệ tốt đẹp, hài hòa với mọi người.

Tài lộc khá nhưng tuổi Thìn cẩn thận đề phòng người khác lợi dụng, kẻo bị lừa gạt. Đào hoa vượng nhưng cần giữ khoảng cách phù hợp với người đã có gia đình.

Thứ bảy: May mắn dồi dào nhất, có thể gặp cơ hội kiếm tiền tốt.

Thứ ba: Đào hoa vượng phu ích tử, tình duyên trở nên tốt đẹp hơn.

Thứ năm: Điều xui xẻo nhất. Hôm nay, bản mệnh dễ làm phiền lòng người vì tính tình bộc trực. Học cách lắng nghe nhiều hơn và ít nói hơn, suy nghĩ trước khi hành động.

Năm Quý Tỵ

Tử vi tuần mới 7 / 3-13 / 3 12 con giáp cho biết tuần này vận trình của người cầm tinh con Rắn khá suôn sẻ, đôi khi gặp chút trở ngại. Trong công việc, bản mệnh dễ gặp phải một số rắc rối nhỏ nhưng chỉ cần nghiêm túc quản lý thì mọi chuyện sẽ dễ dàng giải quyết. Lời khuyên cho những người tuổi Tỵ là nên chú ý đến các mối quan hệ cá nhân tốt, tránh những điều không tốt.

Về vận may và tài lộc, tuần này là thời điểm người tuổi Tỵ cần đặc biệt lưu ý bẫy đầu tư, đừng vì những lời ngon ngọt mà dễ dàng đổ tiền của mình. Tình yêu dễ xảy ra xung đột, đôi bên cần học cách thấu hiểu và bao dung nhau hơn.

Thứ 4: May mắn giàu có nhất. Vận may hôm nay nhiều hơn, ai làm việc chăm chỉ có thể thu được lợi bất ngờ.

Chủ nhật: Đào hoa vượng phát, người độc thân có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với người khác phái.

Thứ sáu: Điều xui xẻo nhất. Hôm nay bản mệnh đừng xen vào chuyện riêng của người khác, giao tiếp hiệu quả hơn để không gây xung đột với người khác.

Xem Thêm  Dậy thì thất bại, sống trác táng đến khi bố mất-Ngôi sao | Comthochay.Vn

Sinh năm con ngựa

Tử vi tuần mới 7 / 3-13 / 3 của 12 con giáp cho biết vận thế của người cầm tinh con Ngựa trong tuần này tương đối thăng trầm. Tại nơi làm việc, tôi có thể phải tăng ca hoặc đi công tác. Nhìn chung là khá khó khăn nên cần chú ý cân đối thời gian nghỉ ngơi để tránh bị quá sức.

Nhận định về bản mệnh, nếu lương bổng hơi bấp bênh, có thể gặp cơ hội tốt nếu có sự đầu tư, hợp tác. Về tình duyên, người đã kết hôn không nên nửa vời, nên cư xử trăng hoa với người khác giới; Người chưa kết hôn cần tăng cường giao tiếp.

Thứ hai: May mắn giàu có nhất. Tài lộc có thể tăng thu nhập, có thể được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao về sự kiên trì và tận tâm.

Thứ tư: Đào hoa vượng nhất, chỉ số đào hoa tăng cao, thích hợp cho người chưa kết hôn tham gia hẹn hò hoặc hoạt động xã hội.

Thứ bảy: Kém may mắn nhất. Làm mọi việc một cách bình tĩnh, đừng mắc sai lầm trong tình cảm.

Mùi của tuổi

Tử vi tuần mới 7 / 3-13 / 3: Tin vui không thể cưỡng lại, tuổi Thìn gặp nhiều rắc rối

Tử vi tuần mới 7 / 3-13 / 3 của 12 con giáp cho biết người tuổi Dê có vận trình tuần này khá suôn sẻ, thuận lợi. Về công việc, có thể phải cần cù, chăm chỉ một chút nhưng kết quả thu được là rất xứng đáng.

Về vận may, vận may có phần tăng tiến, nếu đầu tư có thể chớp thời cơ tốt, nhưng phải cẩn thận kẻo bị lừa gạt. Trong tình yêu, những người đã kết hôn, có mối quan hệ ổn định và những người chưa kết hôn nên lắng nghe lời khuyên của trái tim mình.

Thứ sáu: Phúc lộc dồi dào. Tài lộc hôm nay có sao chiếu mệnh, thu nhập tăng cao, công việc thuận lợi.

Thứ bảy: Đào hoa vượng phát, người chưa kết hôn nên tận dụng thời cơ, đừng để tuột mất.

Chủ nhật: Hên xui. Dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng lo ăn miếng trả miếng, tránh xa rắc rối.

Tuổi thân

Tử vi tuần mới 7 / 3-13 / 3 của 12 con giáp cho biết vận mệnh của những con giáp trong tuần này nhìn chung khá thoải mái và ổn định. Về công việc, tôi an tâm hoàn thành nhiệm vụ đúng tiến độ, được lòng cấp trên và đồng nghiệp.

May mắn thay, tiền lương ổn định, người tuổi khỉ nhìn chung không có thăng trầm lớn, nếu đầu tư cần theo dõi liên tục. Về mặt tinh thần, người đã kết hôn tình cảm ổn định, người chưa kết hôn có mối quan hệ tốt hơn với người khác giới.

Chủ nhật: May mắn dồi dào, tài lộc và niềm vui bất ngờ có thể đến với người tuổi khỉ.

Thứ 4: Đào hoa là vượng phu ích tử. Tài lộc hôm nay có sao đào hoa chiếu mệnh, người chưa kết hôn thích hợp hẹn hò với người khác phái.

Thứ sáu: Điều xui xẻo nhất. Hãy quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, tạo lối sống lành mạnh, tăng cường vận động.

Tuổi của danh sách

Xem Thêm  10 kiểu tóc xoăn cho nữ đẹp và thời thượng nhất năm 2021 | Comthochay.Vn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp 7 / 3-13 / 3 cho biết bản mệnh của người tuổi dậu không tránh khỏi ảnh hưởng của hung tinh. Về công việc, bản mệnh không nên quá chi tiết và gò bó kẻo vướng mắc làm chậm tiến độ công việc.

Về vận may, lương bổng không có chuyển biến rõ rệt nên các khoản chi tiêu cá nhân có thể lý trí và đầu tư. Về tình cảm, người đã có gia đình và chưa kết hôn khó có biến động lớn.

Chủ nhật: Tài lộc dồi dào nhất, có khả năng bứt phá.

Thứ bảy: Đào hoa vượng nhất, thích hợp cho người độc thân sinh hoạt đông người.

Thứ 4: Hên xui nhất. Trong quá trình làm việc với đồng nghiệp, đừng quá nghiêm túc để xảy ra những hiểu lầm, ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Sinh năm con chó

Tử vi tuần mới 7 / 3-13 / 3: Tuổi Mùi đón tin vui, con giáp rủng rỉnh - 5

Tử vi tuần mới 7 / 3-13 / 3 của 12 con giáp cho biết vận thế của người tuổi Tuất trong tuần này có chút biến động. Trong công việc, tôi có nhiều suy nghĩ, muốn thể hiện mình nhiều hơn nhưng lại hay nghĩ, do thiếu tập trung nên khó làm được.

Về tài lộc và thu nhập ổn định, người sinh năm con chó nên nắm bắt cơ hội đầu tư. Trong các mối quan hệ, những người đã kết hôn nên tập trung dành nhiều thời gian hơn cho người chưa kết hôn bên nửa kia của mình, định sẵn mối quan hệ với người khác giới.

Thứ sáu: Tài lộc dồi dào, tài lộc tương đối, dễ thu.

Thứ bảy: Đào hoa vượng phu ích tử, người chưa vợ tỏ tình, thích hợp hẹn hò với người khác phái.

Thứ 4: May rủi nhất là dù bạn có làm gì đi chăng nữa, hãy nhớ giữ bình tĩnh.

Năm Hợi

Tử vi tuần mới 7 / 3-13 / 3 của 12 con giáp cho biết bản mệnh của những người sinh tuổi Hợi trong tuần này có chút căng thẳng và rắc rối. Về công việc, được bản mệnh tin tưởng, mọi việc thường có thể hoàn thành đúng tiến độ, tài vận hanh thông nhưng cần chú ý mối quan hệ với đồng nghiệp.

Về tài lộc, không có biến động rõ ràng về lương bổng, nếu tài lộc làm ăn phát đạt. Về mặt tình cảm, những người có gia đình rối ren có thể cãi vã vì những chuyện vặt vãnh; Người chưa kết hôn tình cảm tốt hơn.

Thứ hai: Vận may dồi dào, công việc dễ dàng đạt được kết quả như mong muốn, đáng công sức bỏ ra.

Thứ bảy: Đào hoa là vượng phu ích tử. Người chưa kết hôn nên tham gia giao lưu hoặc hẹn hò với người khác giới nhiều hơn.

Thứ sáu: Vận may không tốt, đừng vội làm việc mà làm phiền những người xung quanh.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất suy nghĩ và tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-73-133-mui-don-tin-vui-toi-tap-thin-co-nhieu-xao-tron-d303240.html

Từ tháng 3 đến tháng 6, 4 cung hoàng đạo này đếm tiền mỏi tay, lộc đầy nhà.

Theo tử vi, tháng 3 đến tháng 6 là thời điểm may mắn và tốt lành đối với 4 cung hoàng đạo này.

Chúc may mắn

Theo Trung Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud